Các nguồn hàng cây cảnh mini đẹp – rẻ – uy tín trên thị trường

Rate this post
Đưa cây xanh vào khoảng trống sống ngày càng được nhiều người yêu thích. Các chậu hoa lá cây cảnh mini giúp tô điểm khoảng trống trong lành, tươi mát hơn. Trước nhu yếu lớn của thị trường, sử dụng tiểu cảnh để trang trí, làm quà tặng Tặng, … Nhiều shop kinh doanh thương mại hoa lá cây cảnh mini sinh ra và thu được doanh thu tốt. Giống như những quy mô kinh doanh thương mại khác, tìm nguồn hàng hoa lá cây cảnh mini đẹp – rẻ – chất lượng là nỗi do dự lớn nhất khi mở màn khởi nghiệp kinh doanh thương mại tiểu cảnh .
Mua cây cảnh mini giá sỉ ở đâu?

Mở cửa hàng cây cảnh mini cần chuẩn bị những gì?

Kiến thức chăm nom hoa lá cây cảnh : Những kiến thức và kỹ năng về đặc trưng của những loại hoa lá cây cảnh, cách chăm nom giúp bạn biết cách tư vấn, giải đáp vướng mắc cho người mua. Người mua sẽ có sự tin cậy, niềm tin với shop của bạn nhiều hơn. Thường xuyên update những loại cây mới, độc lạ theo khuynh hướng thị trường, sở trường thích nghi người mua .
Chuẩn bị vốn kinh doanh thương mại hoa lá cây cảnh mini : Nguồn vốn nhờ vào vào quy mô và hình thức kinh doanh thương mại. Thực tế, ngân sách nhập chậu hoa lá cây cảnh mini khá thấp. Các loại sen đá có giá xê dịch từ 10 – 15 nghìn đồng, xương rồng có giá khoảng chừng 15 – 40 nghìn đồng. Nếu nhập hàng với số lượng lớn sẽ có chiết khấu tốt hơn .

Nhập nguyên liệu cần thiết: Chậu và cây cảnh là hai nguyên liệu quan trọng nhất khi kinh doanh tiểu cảnh. Chậu cây có nhiều loại khác nhau như chậu sứ, bình thủy tinh, chậu nhựa, chậu handmade. Khi mua chậu nhớ lưu ý kích thước, độ sâu của chậu phải chứa đủ rễ cây. Hiện nay, trên thị trường có nhiều giống cây cảnh với màu sắc phong phú như xương rồng, sen đá,…

Tìm nguồn hàng cây cảnh mini

Gợi ý nguồn hàng cây cảnh mini giá sỉ

Các vườn ươm : Liên hệ những vườn ươm, nhà vườn là giải pháp khả thi nhất để có nguồn hàng cây mini giá rẻ. Khi nhập hàng trực tiếp từ chủ vườn bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm nom hoa lá cây cảnh đúng cách nhất. Những địa chỉ vườn ươm bạn hoàn toàn có thể mua hoa lá cây cảnh mini như vườn ươm Học viện Nông nghiệp TP.HN, vườn ươm ở Đà Lạt, vườn ươm ở Bình Tân ( Hồ Chí Minh ), …
Các shop phân phối hoa lá cây cảnh mini sỉ lẻ : Nguồn hàng hoa lá cây cảnh mini ở đây sẽ cao hơn so với ở vườn ươm đôi chút. Vì vậy, hãy cố gắng nỗ lực bỏ thời hạn để tìm hiểu thêm nhiều shop để so sánh giá thành, chọn được nhà phân phối tương thích nhất. Những địa chỉ mua và bán hoa lá cây cảnh nổi tiếng như : chợ hoa lá cây cảnh Hoàng Hoa Thám ( TP. Hà Nội ), chợ hoa lá cây cảnh HĐ Hà Đông, khu vực đường Trường Chinh ( Hồ Chí Minh ), …

Các nhóm kinh doanh cây cảnh: Thông qua các nhóm kinh doanh cây cảnh trên Facebook, diễn đàn nông nghiệp để chọn nguồn cung cấp tiểu cảnh. Một số nhóm bạn có thẻ tham khảo như: Hội những người buôn bán sen đá, xương rồng,…

Tự đem giống về trồng : Phương án này cần nguồn vốn lớn góp vốn đầu tư đất trồng, tươi tiêu, mạng lưới hệ thống mái che. Nhập cây giống từ Đà Lạt, Thành Phố Hà Nội, Hưng Yên. Một số loại hoa lá cây cảnh lạ có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đất nước xinh đẹp Thái Lan .
Nguồn cung cấp cây cảnh mini

Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh mini “hút  khách”

Nếu chỉ có dự tính kinh doanh thương mại nhỏ lẻ qua trực tuyến, bạn hãy thõa thuận với nơi nhập nguồn hàng hoa lá cây cảnh mini để trả lại những loại cây tồn dư. Nên tổng hợp đơn hàng rồi mới nhập hàng về giao cho khách. Tập trung nhập những loại cây được thị trường ưu thích, hút khách .

Với quy mô cửa hàng lớn nên chọn mặt bằng ở nơi đông người có thể thu hút nhiều khách hàng. Trang trí cửa hàng mang không khí tự nhiên, màu sắc thiên nhiên. Ngoài bán tiểu cảnh, bạn có thể kinh doanh thêm các dụng cụ, phụ kiện như bình tưới, dụng cụ chăm sóc mini,… để chăm sóc cây cảnh tại nhà. Điều này vừa mang lại sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp bạn gia tăng lợi nhuận đáng kể.

Vào những ngày lễ Tết vận dụng chương trình tặng thêm để kích thích người mua. Luôn tương hỗ người mua trực tuyến kịp thời, bảo vệ giao hàng đúng hẹn đem đến sự hài lòng cao nhất cho người mua .
Xem thêm :

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *