Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”?

Rate this post

Quả mít với những múi vàng ươm thơm ngon từ lâu đã là loại trái cây ưa thích của rất nhiều người. Ai cũng biết mít non có màu xanh, khi càng chín thì ngả sang vàng và toả hương thơm ngào ngạt. Vậy đã bao giờ bạn nhìn thấy trái mít với phần vỏ và ruột màu đỏ hồng chưa?

Được đăng tải lên YouTube từ ngày 11/6, đoạn video với tiêu đề ” Kỳ Lạ Cây Mít Da Đỏ và Ruột Đỏ Độc Nhất Tại Nước Ta – Mít Đột Biến Gen – Amazing Red Jackfruit ” hiện tại đã thu về hơn 2,4 triệu views. Chắc hẳn khi mới lướt ngang, ai cũng sẽ bấm vào xem vì tò mò tự hỏi trên đời thực sự có giống mít màu đỏ thật sao ?Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 1.Đoạn clip trình làng một giống mít có vỏ đỏ kỳ lạ hiện đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc trên YouTube .

Được biết, video này do một YouTuber ghi lại được tại thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp). Trong đoạn clip dài hơn 15 phút, người đàn ông chia sẻ giống mít này được một người bạn đi du lịch từ Bồ Đào Nha mang về tặng cho một hạt, sau đó anh gieo trồng thì đạt được thành quả như hôm nay. Thậm chí, anh còn khẳng định cây mít nhà mình là “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam.

Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 3.Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 4.Vừa chỉ tay lên những quả mít kỳ lạ, người nông dân này liên tục ” khoe ” giống trái này cho múi bên trong cũng màu đỏ và khá to, ăn ngọt hơn mít thông thường. Như muốn kiểm chứng cho lời nói của mình, người đàn ông quyết định hành động mang dao ra chặt một quả chín để mời nam YouTuber chiêm ngưỡng và thưởng thức .Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 5.Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 6.Như để chứng tỏ cho lời nói của mình, người đàn ông quyết định hành động hái ngay một quả và xẻ ra để mời nam YouTuber ăn thử .Sau khi cắt đôi quả mít ra, thật sự thì những múi mít bên trong có phần ngả sang màu cam – đỏ thay vì vàng ươm như những trái ta thường thấy. Vừa xẻ mít, người đàn ông trong clip vừa bảo quả này múi không đỏ bằng trái tuần trước anh từng ăn .Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 8.

Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 9.Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 10.Ăn thử múi mít, cảm nhận của nam YouTuber là nó ngọt và thơm hơn thật. Thậm chí, người nông dân kia còn bắt anh phải nhả hột trả lại để có gì mình hoàn toàn có thể mang đi ươm trồng tiếp giống cây quý và hiếm này .Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 11.Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 12.Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 13.Nam YouTuber bật mý những múi mít này ngọt và thơm hơn loại thông thường rất nhiều .Đoạn clip kỳ lạ này được một thông tin tài khoản TikTok đăng tải lại, nhanh gọn lôi cuốn hơn 13,5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn phản hồi và san sẻ từ dân mạng. Bên dưới comment, nhiều quan điểm cho rằng hoàn toàn có thể những quả mít đã được sơn màu đỏ như một chiêu trò ” câu view ” trên YouTube. Không ít người khác lại bày tỏ sự trầm trồ và kỳ vọng hoàn toàn có thể mua ăn thử .Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 14.Đoạn clip nhanh gọn được một thông tin tài khoản TikTok đăng lại, nhận về hơn 13,5 triệu lượt xem cùng rất nhiều quan điểm trái chiều .Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 15.Nhiều người không tin đã để lại phản hồi ” cà khịa ” và cho rằng thực ra người đăng video chỉ đang cố ý ” câu view ” mà thôi .Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 16.

Cận cảnh phần vỏ của quả mít bị nhiều người cho là đã được sơn màu.

Tìm hiểu trên Google và YouTube, trong thực tiễn vẫn có giống mít hồng nguồn gốc từ Bồ Đào Nha mang tên ” Jaca cor de rosa “. Tại Nước Ta, những quả mít có ruột đỏ cũng không phải là hiếm. Tuy nhiên, phần vỏ với sắc tố lạ lẫm vẫn đang khiến dân mạng tranh cãi về độ thực hư .Thực hư về quả mít vỏ đỏ “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi: Lẽ nào lại là chiêu trò “câu view”? - Ảnh 17.Đoạn clip được đăng tải từ năm 2017, trình làng về giống mít có tên ” Jaca cor de rosa ” với màu đỏ hồng đặc trưng. Đến nay, nguồn gốc và độ xác nhận về giống mít này vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên MXH .

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *