Tại sao những người trẻ tuổi ngày càng yêu thích trồng cây, làm vườn?

Rate this post

Không chỉ là để đăng ảnh lên Instagram, trồng cây trong nhà mang lại không gian sống xanh mát, hòa nhập thiên nhiên và cảm giác an toàn.

trong cay trong nha

Tôi đã dành nhiều năm ngồi trong những cuộc họp hội đồng quản trị lê dài của những cơ quan thương mại làm vườn khi họ cố gắng nỗ lực xử lý yếu tố hóc búa về cách khuyến khích thế hệ tiếp theo làm vườn. Vì vậy, sự ngày càng tăng bất ngờ đột ngột về sở trường thích nghi trồng cây tại nhà trong số những người 20 và 30 tuổi hiện tại – với doanh thu bán hàng được cho là đã tăng tới 500 % trong những năm gần đây và hashtag # plantsofinstagram có hàng triệu bài đăng – là điều mê hoặc so với tôi .Tuy nhiên, điều thực sự mê hoặc là đây không phải là tác dụng của một chiến dịch ngành bóng bẩy, mà là một trào lưu được kiến thiết xây dựng từ đầu. Vậy điều gì đang thôi thúc hiện tượng kỳ lạ mới này và khi hiểu được nó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giúp không chỉ bảo vệ tương lai của ngành công nghiệp làm vườn mà tôi yêu quý, mà cả những người làm vườn ở mọi lứa tuổi ?

GA860 0797

Nếu bạn tin rằng những phương tiện đi lại truyền thông online làm vườn, động lực lớn nhất duy nhất của sự bùng nổ là sự thiếu quyền sở hữu vườn ở những người trẻ tuổi, điều này đang buộc họ phải hướng đến những điều tuyệt vời trong nhà ; và sức mê hoặc của những nền tảng như Instagram để khoe nội thất bên trong thời trang trong rừng. Là chủ sở hữu hàng nghìn năm tuổi của việc triển khai 500 khu công trình trồng trọt, tôi không hề không cảm thấy đây là một sự đơn giản hóa kinh khủng và khi xem sự tăng trưởng vượt bậc qua lăng kính của việc làm làm vườn thường thì, chúng tôi bỏ lỡ 1 số ít động lực thâm thúy hơn .

Đối với những người mới bắt đầu, tuổi sở hữu trung bình đã tăng lên trong nhiều năm. Tôi đã bước sang tuổi 40 và kể từ khi tôi còn học đại học, hầu hết bạn bè của tôi đã cam chịu với suy nghĩ rằng họ có thể sẽ không bao giờ sở hữu nhà riêng của mình. Mặc dù không có vườn hạn chế tham vọng làm vườn của một người trong phòng khách, nhưng điều đó không giải thích được tại sao những tham vọng này lại tồn tại ngay từ đầu hoặc tại sao chúng đột ngột bùng phát.

Tương tự như vậy, rõ ràng từ những bài đăng của những người trẻ tuổi rằng có nhiều thứ cho niềm đam mê mới mẻ và lạ mắt này hơn là theo đuổi thời trang nội thất bên trong mới nhất. Nhìn vào những thẻ mở màn bằng # số 1 – # plantsmakepeoplehappy, # plantdaddy và # plantparenthood – cho thấy rằng động lực phần đông là phần thưởng tình cảm từ việc nuôi dưỡng cây cối, thay vì chỉ khoe chúng. Những người trẻ chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ dụng cụ làm vườn để luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm chăm nom vườn hàng ngày .

GA860 0868

Trong một quốc tế ngày càng ảo, việc trồng cây mang lại thời cơ hiếm có để nhìn thấy thứ gì đó có thật. Thế giới xung quanh tất cả chúng ta càng không chắc như đinh, thậm chí còn đáng sợ, thì những khu vườn trong nhà càng được nuôi dưỡng nhiều hơn hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu trấn áp bẩm sinh của con người và mang lại cảm xúc bảo đảm an toàn .Nhìn vào những ngọn đèn đứng vị trí số 1 trong trào lưu và bạn cũng thấy điều gì đó đáng quá bất ngờ khác. Ba thông tin tài khoản số 1 đều được quản lý và điều hành bởi những người da màu, từ nguồn gốc nhập cư hoặc những tầng lớp lao động và không có thông tin tài khoản nào trong nhà tương tự với một khu vườn rực rỡ tỏa nắng hay một ngôi nhà trang nghiêm .Điều rất quan trọng khi nhận ra những động lực này là nó mở ra năng lực làm vườn cho mọi lứa tuổi, cho thấy rằng, so với nhiều người, đó là niềm vui của quy trình chứ không phải “ bật mý ” loại sản phẩm ở đầu cuối. Đối với nhiều người, làm vườn thiên về trị liệu, vạn vật thiên nhiên và thử nghiệm hơn là theo đuổi vị thế. Trên trong thực tiễn, trớ trêu thay, chính điều này đã ngăn cản rất nhiều người thưởng thức điều kỳ diệu của nó. Ơn trời, mọi thứ đang đổi khác !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *