Bán Hạt Giống Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phộng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Rate this post

Đơn Vị Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phộng uy tín chất lượng. Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền sau thanh toán. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao.

Bán tối thiểu nhất gói 100g. Dưới 1kg phí gửi +25.000đ. Trên 1kg miễn phí tiền gửi. Trên 3kg giảm giá 30.000đ/1kg.

Nguồn Gốc Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phộng

Cỏ lạc dại hay còn gọi là cỏ đậu, cỏ đậu phỗng, cỏ hoàng lạc, có nguồn gốc lâu đời từ nước Brasil. Được nhân rộng phân phối nhanh trên toàn quốc. Nhằm với mục đích trồng làm cảnh và làm thức ăn chăn nuôi. Nay hạt giống Cỏ Lạc Dại được công ty chúng tôi tiến hành nghiên cứu và nhập khẩu về Việt Nam và phân phối trên toàn quốc.

Cỏ Lạc Dại ( Cỏ Đậu Phộng )

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phộng

Là loại giống cỏ có  hình dạng giống với cây Lạc, ở Miền Nam hay còn gọi là cây đậu phỗng. Thân phát triển thành nhiều cành theo sợi dây và bò xung quanh mặt đất. Loại cỏ được trồng bằng hạt và cách dâm cành, hoa cỏ Lạc Dại có màu vàng, lá dài khoảng 2-3cm. Loại cỏ này thường được trồng ở những công viên, hành lang của các công để làm cảnh. Được trồng xung quanh các gốc cây ăn quả để cải thiện lại độ dinh dưỡng của đất. Đồng thời làm thức ăn chăn nuôi rất tốt.

Mật Độ Và Thời Vụ Gieo Trồng Cỏ Lạc Dại

Cỏ lạc dại là loại giống cỏ dễ trồng và dễ chăm sóc, tái sinh mạnh. Trung bình 1kg hạt giống cỏ lạc dại có thể trồng được khoảng 250-300m2. Hoặc chúng ta có thể nhân giống bằng cách dâm cành. Loại giống cỏ lạc dại có thể trông được quanh năm và phù hợp với nhiều loại đất và điều kiện khí hậu khác nhau. Tuy nhiên loại cỏ này không chịu được ngập úng.

Hạt Cỏ Đậu Phộng – Cỏ Lạc

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Gieo Trồng Hạt Giống Cỏ Lạc Dại

Để trồng giống cỏ Lạc Dại chúng ta tiến hành dọn sạch sẽ rác và cỏ dại  trên đất trồng. Sau đó đánh đất tơi ra thật kỹ và thực hiện tróc luống thành hàng dài. Khoảng cách hàng cách hàng là 25-30cm. Hoặc đào thành từng hố, với khoảng cách hố cũng là 25x25cm (kỹ thuật trồng hạt và trồng dâm cành cũng có khoảng cách giống nhau).

Chúng ta thực hiện bón lót phân bón tổng hợp như Đầu Trâu, NPK… Kèm theo phân chuồng hoai mục hoặc mụn dừa, mụn cưa, kèm vỏ trấu… Sau đó tiến hành gieo hạt, hoặc bỏ hom cành giống cỏ Lạc Dại xuống ở ngay bên cạnh các lớp phân đã bón.

Xem Video Thực tế về Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu phộng

Lưu ý: Cần có khoảng cách giữa lớp phân và hạt giống Cỏ Lạc Dại để hạt nảy mầm không bị nóng và thối rễ.

Cần tiếp tục giữ nhiệt độ trong thời hạn đầu, từ 10-20 ngày hạt giống cỏ sẽ nảy mầm đều đặn .

Hướng Dẫn Chăm Sóc Giống Cỏ Lạc Dại – Cỏ Đậu Phộng

Chúng ta tiếp tục luôn luôn giữ nhiệt độ cho cỏ tăng trưởng tốt trong thời hạn đầu. Chăm làm sạch những loại cỏ dại mọc kèm với cỏ để cỏ được tăng trưởng tốt. Có thể phun thêm những phân bón vi sinh bón lá để cỏ được tăng trưởng tốt. Khi cỏ đã tăng trưởng thì lấn áp được cỏ dại. Nếu thân cỏ cao không bằng nhau hoàn toàn có thể thực thi cắt 1 lớp cho cỏ bằng nhau, cảnh sắc nhìn sẽ được đẹp hơn .

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Để mua hạt giống cỏ Lạc Dại quý khách vui lòng gọi theo số: 096.1900.090 – 039.2225.147 – 096.6650.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn!

Các Loại Giống Cỏ Khác Bạn Có Thể Quan Tâm :

4.6

/

5
(
9
bầu chọn
)

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *