Cây sò huyết – Chữa cảm sốt, ho, viêm khí quản, đau đầu và bí tiểu tiện; Giá: 180k

Author:

Category:

CÂY SÒ HUYẾT – CHỮA CẢM SỐT, HO, VIÊM KHÍ QUẢN, ĐAU ĐẦU VÀ BÍ TIỂU TIỆN

Cây sò huyết hay còn được biết đến với cái tên bạng hoa, tử vạn niên thanh. Theo đông y, cây sò huyết có tính năng thanh nhiệt nhuận phế, hoá đờm chống ho, lương huyết giải độc. Cây có tên khoa học là Rhoeo discolor, thuộc họ thài lài Cmmelinaceae .Cây sò huyết trị viêm khí quản mạn tính, viêm khí quản cấp, lao bạch huyết ho do phế nhiệt. MÔ TẢ :Bạng hoa thuộc loài cỏ dai, cao khoảng chừng 50 cm. Có thân thô ngắn, hay không có thân lá mọc như ngói lợp. Phiến lá dài khoảng chừng 20 – 30 cm và rộng từ 4 – 6 cm. Mép lá nguyên đầu nhọn, trông hơi mọng nước và mặt dưới màu tím sẫm .

Cụm hoa mọc ở kẽ lá và có màu tím nhạt trông giống hình con sò. Mặt trong của hoa có bao màu xanh nhạt. Cuống của cụm hoa thường mọng nước, cây ra hoa từ xuân đến mùa thu. ( không copy dưới mọi hình thức).

PHÂN BỐ :Cây có nguồn gốc từ châu Mỹ, mọc hoang và được trồng ở khắp nơi trong nước ta để làm cảnh .

BỘ PHẬN DÙNG :

Hoa và lá được sử dụng để làm thuốc .THU HÁI :Người ta thường thu hái từ mùa xuân đến mùa thu .CHẾ BIẾN :Sau khi thu hái hoa về, đem phơi khô để làm thuốc .TÍNH VỊ :Theo đông y, cây sò huyết có vị ngọt, nhạt và có tính hàn .CÔNG DỤNG :

Có tác dụng chữa ho ra máu, đi ngoài ra máu, các chứng chảy máu. Trị viêm khí quản mạn tính, viêm khí quản cấp, lao bạch huyết ho do phế nhiệt. Trị đờm đặc bí tiểu tiện cảm sốt, ho, đau đầu, lương huyết giải độc.

MỘT SỐ BÀI THUỐC :

Chữa viêm khí quản mạn tính :Lấy 15 g lá cây sò huyết, 3 g núc nắc, rồi đem đi sắc nước uống .Khi bị bí tiểu tiện :Dùng 15 g hoa cây sò huyết, 15 g diếp cá, 20 g rau má, 10 g rễ cỏ tranh, 10 g râu ngô, những vị đều dùng tươi. Sau đó đem tổng thể rửa sạch, rồi sắc với 700 ml nước, đun nhỏ lửa còn 250 ml. Đem chia làm 2 lần uống trong ngày và dùng liên tục trong vòng 10 ngày .Thảo dược sinh phương chuyên phân phối những loại thảo dược tốt nhất để chăm nom sức khỏe thể chất cho quý khách .

Lưu ý : “ Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào vào cơ địa của từng người ”

Mua Cây Sò Huyết ở đâu là bảo vệ ? Công dụng và cách dùng như thế nào ?

Giá Bán Sản Phẩm :

Cây Sò Huyết : 180K

Để đặt mua và biết thêm về công dụng cây sò huyết bảo đảm an toàn và đúng nguồn gốc quý bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ :

0987 861 410 ( Anh Quốc )

Hoặc

Đến Trực Tiếp Cửa Hàng THẢO DƯỢC THUỐC NAM SINH PHƯƠNG Để Được Tư Vấn Kĩ Và Mua Hàng An Toàn, Chất Lượng NhấtVui Lòng Xem Chi TiếtCảm ơn những bạn đã chăm sóc và bỏ chút thời hạn vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây