Bán Cây Phong Linh giống hoa Vàng – Đỏ giá rẻ rất đẹp mắt

Rate this post

Mô tả sản phẩm

Cây phong linh giống được bán trên khắp trên cả nước chuyên triển khai trồng thiết kế bên ngoài, cảnh sân vườn, trước cổng hay đường phố, khu vui chơi giải trí công viên để tạo bóng mát và mang đến khoảng chừng khoảng trống trong lành, thoáng mát tự do giúp con người có môi trường tự nhiên sống lành mạnh hơn .Cây phong linh nhiều người còn gọi là cây chuông vàng núi, cứ mỗi năm vào mùa khô nó sẽ rụng hết lá nhìn khô cằn lại mang đến vẻ đẹp rất riêng. Vì thế, phong linh được yêu thích trồng hoa lá cây cảnh đường phố .

Một số đặc điểm chính của cây phong linh

Thân cây gỗ lớn ưa ánh sáng và năng lực tăng trưởng rất nhanh trong những khu đất phì nhiêu, những tán lá cây tròn rộng và chiều cao cây hoàn toàn có thể đạt tối đa lên tới 15 m, đường kính gốc khoảng chừng 50 cm. Với tên khoa học ( Tabebuia aurea ), tên khác như Tabebuia aregentea, tên tiếng anh là Caribbean Trumpet tree, Yellow tabebuia .

Cây phong linh có nhiều hoa màu vàng rực nhìn rất giống những chiếc chuông. Khi trồng cây mang đến cho bạn khoảng trống sắc màu điển hình nổi bật thời hạn có hoa thường lê dài từ tháng 3 cho đến tháng 5. Sau đó, chúng ra quả màu đen dài khoảng chừng 7 cm – 10 cm .Nhiều người đã bị hấp dẫn bởi chính loài hoa phong linh này, nó không chỉ đẹp mà tạo cho người ta một cảm xúc khó quên, khoảng trống đẹp huyền bí, …. kể từ đó, người ta mới khám phá về cây phong linh giống để kiến thiết xây dựng trồng ở khắp nơi, phong linh rất dễ trồng ở trên những lớp đất tơi xốp, có bộ rễ có năng lực tăng trưởng nhanh cùng vận tốc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Chính vì thế, khi trồng ở những vị trí có năng lực thoát nước tốt sẽ tránh được thực trạng ngập úng. Với vận tốc sinh trưởng nhanh, chịu ánh sáng tốt thì cây sẽ nở hoa từ tháng 3 cho đến tháng 5 và quả dài khoảng chừng 10 cm hình dạng như quả nang thon, mà thường thì hoa của nó thường mọc thành chùm, dạng chuông vàng với màu vàng tươi sáng rực, lá cây dạng kép thường mọc ở đầu cành .

Tác dụng khi lựa chọn cây phong linh giống tạo cảnh quan

Như những đặc thù chính về cây phong linh thì tất cả chúng ta biết cây có hoa hình chuông, nở thành từng chùm rất đẹp và độc lạ khi đường phố, khu đô thị, khu vui chơi giải trí công viên, khu du lịch có loại cây này. Màu sắc của hoa, lá tạo cho ta những khung cảnh thật đẹp, hấp dẫn tầm mắt của người mang đến vẻ đẹp cho khoảng trống và tạo bóng mát cho con người hoàn toàn có thể thư giãn giải trí .Đặc biệt, với nhu yếu của đời sống ngày này thì cây xanh luôn được ưu thích và những kiến trúc sư luôn coi trọng và nâng cao đưa vào những khu đô thị, khu biệt thự, khu nghỉ ngơi, … cây xanh là một phần thiết yếu của đời sống. Nó mang đến cho con người một bầu không khí trong lành, thoáng mát và một đời sống an lành .

Cũng chính do đó, nhiều người tìm kiếm cây phong linh giống trồng hiệu suất cao nhanh hơn so với thời hạn ươm và gieo trồng. Đối với cây giống khi mua tại Thế giới cây và hoa bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng cây giống, ở đây chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tay nghề am hiểu về từng loại cây cối, bảo vệ người sử dụng chiếm hữu những loại cây chất lượng cao, năng lực sinh trưởng tăng trưởng của cây hiệu suất cao .

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây phong linh

Phong linh có 2 cách để nhân giống đó là : Bằng hạt và giâm cành .Cây phong linh thích hợp với loại đất tơi xốp, hơi khí ẩm nhưng không nên ngập nước quá nhiều và cành rất mềm và nên có những giải pháp bảo vệ cây trước do lớn .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *