Cây Dứa Cảnh Nến Đỏ bán ở đâu giá rẻ – Rất hợp với người tuổi sửu ?

Rate this post

Mô tả sản phẩm

Cây dứa cảnh nến đỏ có nguồn gốc ở vùng khí hậu ấm áp của châu Mỹ. Chúng còn được gọi là cây không khí bởi chúng được tìm thấy từ những con mưa rừng đến môi trường sa mạc khô cằn – từ mực nước biển đến vùng núi cao.

Bởi những nguyên do trong tử vi & phong thủy cực tốt nên cây dứa cảnh nến luôn được giới trẻ truy lùng rất là nồng nhiệt, vào mỗi dịp quốc tế cây và hoa nhập nhiều lô hàng về đều bán nhanh và hết trong thời hạn ngắn, người mua phần lớn là người tuổi sửu bởi tuổi này theo quan niện thì rất hợp với loài cây này, hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một chậu cây dứa cảnh nến ngay nhé .

*** Cây cỏ đồng tiền bán ở đâu

cay-dua-canh-nen

Hầu hết chúng sử dụng mạng lưới hệ thống rễ để tự gắn mình vào cây hoặc đá và hấp thụ nhiệt độ và chất dinh dưỡng qua lá. Điều này đã phân loại chúng với những loại thực vật biểu sinh. Hấp thụ xảy ra trải qua những mô nhỏ trên lá. Cây dứa rất phong phú về size, hình dạng, cấu trúc, nở hoa và sắc tố của những bông hoa. Một sắc tố độc lạ và vô cùng ấn tượng. Một số có một mùi thơm rất ngọt ngào .Trung bình cây cao khoảng chừng 50 cm, lá dài, hoa mọc thẳng dài khoảng chừng 6 cm. Cánh hoa hình mũi mác nhỏ dài 2 cm. Cây có thân giống thân cỏ, xanh quanh năm, là thực vật biểu sinh. Lá dài, hình lưỡi mác màu xanh non, nhẵn hai bên mặt lá. Chúng có hoa nhiều sắc tố như : màu cam, đỏ, hồng hoặc vàng tăng trưởng giống một dạng hoa hình ngôi sao 5 cánh .

cây dứa vảy nến đỏ2

Vào tháng mười một và tháng mười hai là mùa cây dứa cảnh nến đỏ nở rộ. Chúng có hoa, màu đỏ nằm ẩn trong các kẽ lã. Người ta thường hái chúng để trang trí, đặt trên các bàn thờ bởi nhìn chúng như một ngọn nến. Với hình dáng và màu sắc độc đáo, nổi bật cây thích hợp trồng trong sân vườn, cơ quan, trưng bày tại quán cà phê, nhà nghỉ, khách san….

Cây gần như không thân mang lá xếp hoa thị sát gốc, phiến dạng thuôn dài, nhọn đầu, mép nguyên, màu xanh bóng. Cụm hoa bông mọc ở đỉnh. Nhiều lá bắc màu đỏ xếp úp lên nhau .

Cây dứa cảnh nến đỏ được trồng khá rộng rãi với ý nghĩa ý nghĩa mang đến  sự may mắn, mang tài lộc cho gia chủ

Trồng dứa cảnh nến tương đối dễ chỉ cần giữ đất tơi xốp, giữ ẩm, thỉnh thưởng bón phân, ánh sáng bán râm và nhiệt độ trung bình từ 15 độ C – 30 độ C là cây hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách thông thường

cây dứa vảy nến đỏ3

Để mua được hoa lá cây cảnh nến đỏ tại TP. Hà Nội bạn hoàn toàn có thể liên hệ shop cây và hoa

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Đc1 : 0830 HH4B Linh Đàm – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Đc2: 1410 HH4B Linh Đàm – Hoàng Mai

Tel : 0988.580.657 – 01682.831.686E-Mail : anchi2712@gmail.com

Cây dứa cảnh nến đỏ là loài cây hợp phong thủy cho người tuổi sửu, nếu bạn là người tuổi sửu nên trồng ngay một cây này ở trong nhà, giúp bạn thêm may mắn và mang tài lộc đến bất ngờ cho bạn.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *