Cây nước làm lạnh Kangaroo KG50A3-bình hút

Rate this post
Giới thiệu loại sản phẩm – Cây nước làm lạnh Kangaroo KG50A3-bình hút

Phong cách thanh lịch Hàn Quốc 
Mang kiểu dáng thanh mảnh, tinh tế của Hàn Quốc, gam màu đen trắng kết hợp hài hòa toát lên vẻ hiện đại. Cây nước nóng lạnh Kangaroo K50A3 phù hợp mọi không gian nội thất gia đình, công ty, văn phòng..
Vỏ nhựa cao cấp của cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50A3 dễ dàng vệ sinh luôn sáng bóng láng mịn vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa bảo vệ hệ thống hoạt động bên trong.

Thiết kế của cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50A3

Công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử và vi mạch
Làm lạnh bằng chip điện tử cùng với làm lạnh bằng block là hai công nghệ làm lạnh phổ biến nhất hiện nay. Mỗi công nghệ làm lạnh sẽ có ưu điểm và tính năng vượt trội khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu với cây nước làm lạnh bằng block có khả năng làm lạnh nhanh và sâu, từ 2 – 10 độ C phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên và số lượng người lớn thì công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử lại dành cho mật độ sử dụng vừa phải. Hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử không làm lạnh sâu, nhiệt độ chỉ khoảng 15 độ C, hoàn toàn thích hợp cho gia đình, tập thể công ty.. nhỏ hơn 10 người. Công nghệ làm lạnh bằng chíp điện tử sẽ rất phù hợp cho khu vực miền Bắc nước ta, vì nhu cầu sử dụng của người Bắc không quá cao do điều kiện khí hậu.
Nguyên lý làm lạnh của chip điện tửlà sử dụng laze, khác hoàn toàn so với công nghệ làm lạnh bằng Block. Hoạt động của công nghệ chip điện tử theo quy trình sau:
Ban đầu, các phân tử nước được đưa vào bẫy ion, các phân tử được đưa vào trong bẫy ion.
Tiếp đến, công nghệ này sẽ chiếu tia laze với tần số thích hợp vào các phân tử nước đến nhiệt độ thích hợp.
Sau đó, các phân tử nước sẽ giải phóng photon. Từ đó giảm momen động lượng và nhiệt độ cũng vì thế mà giảm theo.
Với khả năng làm lạnh gần như ngang nhau nhưng ưu điểm nổi bật của cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử là luôn có giá thành rẻ hơn, chỉ bằng ¾ mức giá của cây nước làm lạnh bằng block nói chung. Hơn nữa, việc sử dụng cây nước nóng lạnh sử dụng công nghệ này còn giúp bạn tiết kiệm hơn bằng việc chỉ cần thay thế chip điện tử khi có hỏng hóc xảy ra, không tốn kém và thay mới toàn bộ như cây nước làm lạnh bằng block.


Công nghệ làm lạnh bằng chíp điện tử và vi mạch Kangaroo KG35A3 

Tính năng ba vòi nước nóng – lạnh – thường
Tính năng vượt trội của cây nước nóng lạnh hút bình Kangaroo KG50A3là hệ thống 3 vòi nước nóng – lạnh – thường, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và cũng khiến việc lấy nước trở nên dễ dàng, tiện nghi hơn

Tiện ích vòi nước nóng: model Kangaroo KG50A3 có khả năng làm nóng ngay và duy trì lâu dài với nhiệt độ khoảng 80 độ C, cây nước nóng lạnh Kangaroo dòng này sẽ luôn có một lượng nước nóng nhất định cung cấp cho mọi nhu cầu của bạn như: pha trà, cà phê, hay pha mỳ tôm, nấu cháo, pha sữa… 
Tiện ích vòi nước lạnh mùa hè: Không còn mất quá nhiều thời gian tích trữ trong tủ lạnh hoặc thêm đá để có thể thưởng thức ly nước mát lạnh giữa ngày hè oi bức. Hơn nữa, cây nước cho nước lạnh ngay giúp bạn uống được trực tiếp mà không lo viêm họng như uống nước cho đá.
Vòi nước thường: nước ở nhiệt độ phòng, cung cấp lượng nước thường xuyên phục vụ nhu cầu uống đủ nước mỗi ngày.


Tiện ích vòi nước nóng lạnh Kangaroo KG50A3

Bầu đun inox an toàn 
Với cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50A3, bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nước nóng từ sản phẩm mà không cần lo vấn đề nước nhiễm tạp chất, sắt, vụn kim loại..từ chi tiết máy Trong cấu tạo của cây nước nóng lạnh Kangaroo dòng này sử dụng bầu đun nước bằng inox cao cấp, làm nóng nước nhanh và an toàn.


Bầu đun inox an toàn của cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50A3 

Lưu ý khi mua và lắp đặt cây nước nóng lạnh
– Chọn mua cây nước nóng lạnh phù hợp về kiểu dáng, tính năng với mỗi không gian: gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng..
– Nên hạn chế cây nước nóng lạnh hút bình kangaroo ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
– Nên đặt ở vị trí thuận tiện cho việc cắm điện, khô ráo, sạch sẽ.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *