HALLI GALLI – [GIÁ RẺ]

Rate this post
 • Mô tả sản phẩm

  HALLI GALLI- TRÒ CHƠI TRÁI CÂY

  Nếu bạn rất thích ăn mọi loại trái cây thì Thế Giới Boardgame ra mắt bạn game Halli Galli, một game trái cây vui nhộn cực kỳ tương thích với bạn .

  HALLI GALLI- TRÒ CHƠI TRÁI CÂY 1

  Trong Halli Galli, mỗi người chơi được chia đều lá bài với nhau. Từng người chơi mở lần lượt 1 lá bài của mình, và đây chính là lúc đại chiến khởi đầu. Khi những lá bài đã được lật, nếu bạn thấy 5 quả của 1 loại trái cây, không thừa cũng không thiếu, hãy thật nhanh tay rung chiếc chuông đặt giữa bàn trước khi có ai đó chợt nhận ra, như vậy bạn mới được thu được toàn bộ giỏ trái cây về cho mình .

  HALLI GALLI- TRÒ CHƠI TRÁI CÂY 2

  Bạn đang đọc: HALLI GALLI – [GIÁ RẺ]

  Và một mách nhỏ cho bạn, khi những lá bài được lật đều là hình con thú, bạn hãy thật nhanh tay giành đập chuông nhé. Nhưng hãy cẩn trọng, nếu bạn rung chiếc chuông sai luật, bạn sẽ phải trả hậu quả to lớn. Các loại trái cây trong game show gồm có : dâu, chuối, việt quất, cóc, …. Đôi khi những lá bài đánh lừa thị giác của bạn trong chốc lát, hãy cẫn thận nhé .

  HALLI GALLI- TRÒ CHƠI TRÁI CÂY 3

  Bên cạnh những loại trái cây thì ở những phiên bản nâng cao còn có thêm những lá bài đặc biệt quan trọng khiến cho game show thêm phần mê hoặc. Ở Halli galli, bạn phải đợi tới khi có đủ 5 loại quả thì sẽ nhanh tay nhấn chuông, trong trường hợp không đủ mà bạn vẫn nhấn thì sao ? Bạn sẽ chịu phạt, đưa cho mỗi người chơi 1 số lá trái cây trên tay của mình. Ai không còn lá bài nào để lật nữa thì phải tự động hóa rút khỏi game show, vì thế hãy thật nhanh tay lẹ mắt trước khi bạn kịp nhận ra mình không còn bài để lật. Những pha giành giật nãy lửa sẽ xảy ra và không khéo, bạn sẽ bị đập tay liên tục và lỡ mất cái chuông đấy .trò chơi vui nhộn tương thích với lứa tuổi 6 trở lên, giúp cho nhóm bạn từ 2-6 có những khoảng chừng khắc bùng nổ và ý nghĩa. Cùng với Jungle speed, Speedcups hay đập ruồi, halli galli cực kỳ tương thích cho những bạn thích tương tác .

  tin tức thêm về loại sản phẩm :

  Năm sản xuất : 1990 .

  Số người chơi: 2 – 6 người. Khuyến khích : 4 – 5 người.

  Độ Tuổi : 6 + Thời gian : 10 phút .Thể loại : Nhanh tay .Hạng mục : Trẻ emĐIỂM ĐÁNH GIÁ : 5.8 .

  Trao Giải :

  2007 Vuoden Peli Children’s Game of the Year Nominee

  2002 Japan Boardgame Prize Best Childgame Nominee1991 Fairplay À la carte Winner

  Hướng dẫn chơi game tại :

  http://dolatrees.com/blogs/board-game-nhap-mon/1000061198-huong-dan-luat-choi-board-game-halli-galli

 • Source: dolatrees.com
  Category: Cây

  Bài viết liên quan

  Để lại ý kiến của bạn:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *