Tiến Nông ra mắt bộ sản phẩm dinh dưỡng ưu việt cho cây lúa

Rate this post
Thứ Hai 28/09/2020, 20 : 07 ( GMT + 7 )Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông vừa cho ra đời bộ mẫu sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho cây Lúa với những ưu việt hoàn hảo nhất về dinh dưỡng.

Sản phẩm Lúa 1 chuyên lót và Lúa 2 chuyên thúc của Tiến Nông dành tặng cho bà con Nông dân. Video: Tiến Nông.

Câu chuyện Dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây Lúa

Với nền nông nghiệp Việt Nam, lúa vẫn luôn là cây trồng chủ lực được quan tâm ưu tiên hàng đầu, thấu hiểu được nỗi vất vả của nông dân và tầm quan trọng của cây lúa với nền nông nghiệp nước nhà, năm 2013 Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đã nghiên cứu và ứng dụng thành công bộ sản phẩm dĩnh dưỡng chuyên dùng cho cây lúa.

Với bộ mẫu sản phẩm Lúa 1 – Chuyên lót và Lúa 2 – Chuyên thúc, Tiến Nông mong ước giúp cho bà con nông dân giảm thiểu ngân sách trong sản xuất và tăng hiệu suất cây xanh. Bộ sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho cây Lúa của Tiến Nông đã phát huy hiệu quả, góp phần đem lại những vụ lúa năng suất 7 - 9 tấn/ha. Ảnh: Như Anh. Bộ mẫu sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho cây Lúa của Tiến Nông đã phát huy hiệu quả, góp thêm phần đem lại những vụ lúa hiệu suất 7 – 9 tấn / ha. Ảnh : Như Anh. Hơn 7 năm xuất hiện trên thị trường, bộ loại sản phẩm đã Giao hàng cho cho hàng trăm ngàn hecta đất nông nghiệp và tiếp đón thành công xuất sắc ngoài mong đợi khi tạo được niềm tin cho bà con nông dân về việc lựa chọn mẫu sản phẩm chuyên dùng cho cây lúa, đạt hiệu suất cao cũng như mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính tốt nhất. Với những góp phần cho nền nông nghiệp và nông dân trồng lúa, bộ loại sản phẩm “ Dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây Lúa ” đã đạt được nhiều phần thưởng lớn như : Trao Giải Kova ; Trao Giải Sáng tạo KHCN Nước Ta ( Vifotec ) ; Trao Giải Hàng hóa tiêu biểu vượt trội ; Trao Giải Sao Vàng Đất Việt và Trao Giải Chất lượng Nước Ta.

Đã tốt phải tốt hơn nữa

Tự hào là một trong những đơn vị chức năng phát minh sáng tạo đứng vị trí số 1 trong nghành dinh dưỡng cây cối tại Nước Ta, Tiến Nông luôn nỗ lực nghiên cứu và điều tra, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm mục đích tạo ra mẫu sản phẩm tốt nhất .

Hiện nay, khi tình hình khí hậu diễn biến vô cùng phức tạp gây ra nhiều khó khăn vất vả trong quy trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt quan trọng theo thời hạn thì đặc thù đất cũng bị đổi khác, điều này đã ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hiệu suất lúa, chất lượng gạo. Nắm bắt được sự đổi khác này, Trung tâm Nghiên cứu tăng trưởng KH&CN Tiến Nông phối hợp cùng Trung tâm Chăm sóc Giao hàng Nông dân Nước Ta đã điều tra và nghiên cứu cải tiến bộ mẫu sản phẩm Lúa 1 – Chuyên lót, Lúa 2 – Chuyên thúc với sự thay đổi tiêu biểu vượt trội về thành phần cùng như nhận diện để tương thích với nhu yếu về thổ nhưỡng, khí hậu, giúp ngày càng tăng giá trị cây cối. Sự biến hóa nguyên vật liệu truyền thống cuội nguồn bằng nguồn nguyên vật liệu hữu cơ có năng lực hòa tan cao sẽ khắc phục được thực trạng cố định và thắt chặt lân và thất thoát dinh dưỡng. Giúp cây lúa hấp thu dinh dưỡng tối ưu nhất đồng thời bảo vệ môi trường tự nhiên theo xu thế tăng trưởng nông nghiệp bền vững và kiên cố. Bộ sản phẩm dinh dưỡng Lúa 1 - Chuyên lót và Lúa 2 - Chuyên thúc với chất lượng vượt trội và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo cho cây trồng. Ảnh: Như Anh. Bộ mẫu sản phẩm dinh dưỡng Lúa 1 – Chuyên lót và Lúa 2 – Chuyên thúc với chất lượng tiêu biểu vượt trội và hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho cây cối. Ảnh : Như Anh. Ở loại sản phẩm Lúa 1 – Chuyên lót được bổ trợ những hợp chất sinh học như Fulvic có năng lực hòa tan trong nước ở mọi thiên nhiên và môi trường pH, giúp cây lúa nhanh bén rễ, hồi xanh.

Đồng thời, sản phẩm Lúa 2 – Chuyên thúc cũng được bổ sung thêm thành phần vi lượng cao cấp MNC giúp cây lúa trong giai đoạn trưởng thành nâng cao số lượng nhánh hữu hiệu và khối lượng hạt, tăng sản lượng và chất lượng của cây lúa.

Đặc biệt, sự đổi khác về công nghệ tiên tiến sản xuất trọn vẹn mới khi chuyển hóa vi lượng thành dạng lỏng và được phun trực tiếp vào trong quy trình tạo hạt giúp hạt phân bón rất đồng đều về thành phần dinh dưỡng. “ Với những nỗ lực không ngừng trong hành trình dài triển khai thiên chức phụng sự để “ Nông dân giàu sang cùng Nước Ta thịnh vượng ”, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã liên tục thay đổi nhằm mục đích mang đến những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người Nông dân. Cùng với việc ra đời bộ loại sản phẩm dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây Lúa trọn vẹn mới, Tiến Nông mong ước sát cánh cùng nông dân làm giàu trên những cánh đồng vàng bội thu, góp thêm phần làm ngày càng tăng giá trị nông sản và đặc biệt quan trọng là góp thêm phần nâng cao tên thương hiệu gạo Nước Ta trên thị trường Thế giới ”, ông Nguyễn Hồng Phong, quản trị HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông san sẻ.

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *