Ý nghĩa của cây sộp trong năm 2020

Author:

Category:

Không gian trong một quán nước được đánh giá rất cao, nó là một trong những yếu tố để thu hút khách. Do đó, các chủ quán cần đầu tư vào việc trang trí để không gian thêm trong lành, thoáng đãng. Và điều đặc biệt này không thể thiếu đi hình ảnh những bóng cây để tô điểm. Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green là nơi chuyên cung cấp ra thị trường nhiều loại cây như cây bonsai, cây công trình, cây nội thất, cây văn phòng,… Để khách hàng hiểu rõ hơn về một loài cây nào đó phía chúng tôi luôn cập nhật những bài viết. Và hôm nay, bài viết này nói đến cây sộp.
Xem thêm:

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín nhất trong 2019

Tên gọi khác: Cây vảy ốc, cây trâu cổ
Tên khoa học: Ficus Superba Miq
Thuộc họ: Dâu tằm

1. Các đặc điểm về cây sộp:

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao: Cây sộp là

  cây bóng mátđược xếp vào một trong những loài cây có năng lực sống lâu nhất ở quốc gia tất cả chúng ta. Nó có chiều cao tùy thuộc vào mục tiêu trồng, thường nó cao khoảng chừng 10-15 mét .

Cây sộp
 

Cây sộp

 • Hình dáng lá : Cây sộp có lá thường xanh quanh năm, lá có cuống dài khoảng chừng 2-3 cm, mặt phẳng trên của lá nhìn thấy rõ đường gân chính và phụ, lá mọc theo kiểu so le .

Cây sộp

 • Hình dáng hoa : Cây sộp là một trong những loài hoa lá cây cảnh có hoa mọc theo cụm, rất thích mắt .

 • Hình dáng quả : Cây sộp có quả khá giống với quả của cây sung, mọc khắp những cành nhánh của cây, khi còn non quả có màu xanh sau già chuyển sang màu đỏ có đốm vàng .

Cây sộp
 

Cây sộp

Đặc điểm sinh trưởng:

 • Tốc độ sinh trưởng : Cây sộp là cây có vận tốc sinh trưởng nhanh, có sức sống tiềm tàng, mãnh liệt. Là loài cây chịu được thiên nhiên và môi trường có ánh sáng hoặc bán bóng. Có năng lực chịu hạn tốt, thích hợp với tổng thể những loại đất trồng, ít bị sâu bệnh hại .

Cây sộp
 

Cây sộp

 • Thời gian ra hoa : Vào khoảng chừng thời hạn của cuối màu hè, đầu mùa thu là cây sộp có hoa .

 • Phương pháp nhân giống : Việc hình thành thành viên mới của cây sộp rất đơn thuần, nó được nhân giống bằng cách giâm cành, chiết cành .

Cây sộp
 

Cây sộp

2. Công dụng trong cảnh quan của cây sộp:

Một không gian xanh sẽ bao trùm lên không gian sống của bạn khi bạn trồng cây sộp.
Xem thêm:

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự tại Tp.HCM


 
Cây sộp

Cuộc sống của bạn sẽ luôn nhìn thấy những cây sộp ở khu vui chơi giải trí công viên, trường học, nhà hàng quán ăn, khách sạn, khu dã ngoại, những con đường đô thị, …

Cây sộp

Cây sộp là cây khu công trình có khả ăng sinh trưởng tốt khi cắt tỉa để tạo dáng mỹ miều nên được làm cây bonsai. Cây sộp có vòm lá sum suê tạo được bóng mát vững chãi cho khoảng trống .

Cây sộp

3. Quy cách mua, bán cây sộp giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi người mua mua mẫu sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green .

 • Kích thước bầu :

 • Chiều cao cây :

 • Mật độ trồng trong cảnh sắc :

 • Video diễn đạt mẫu sản phẩm :

Mỗi chúng ta ai cũng có những lựa chọn riêng, khi mua bất kì mặt hàng nào bạn cũng cần nên biết thông tin cũng như cội nguồn của nó để đảm bảo về mặt chất lượng và sự an toàn. Để sự lựa chọn của khách hàng thêm được cao hơn, về phía chúng tôi luôn phối hợp với nhiều nhà vườn ở nhiều nơi khác nhau để tạo ra những dòng sản phẩm thật ưu tú nhất đến tay người tiêu dùng. Hoàng Nguyên Green xin chúc quý khách luôn thành công trong công việc.
Xem thêm: 

Dịch Vụ Thương Mại phong cách thiết kế quán cafe sân vườn đep nhất

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây