Trồng cây theo phong thủy cho biệt thự nhà vườn

Rate this post
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Trồng cây theo phong thủy cho biệt thự nhà vườn

Thuật phong thủy có cả một hệ thống quan điểm hoàn chỉnh, với những nhà phố, cửa hàng kinh doanh thì không câu nệ lắm. Ở nông thôn cây cối được xem như một tấm áo choàng bao bọc cho ngôi nhà. Vùng sơn cốc, đồi núi, cây cối giúp cản khí lạnh.

Trồng cây theo phong thủy cho biệt thự nhà vườnCây cỏ xanh tươi sinh khí thịnh vượng, che chở cho địa mạch. Cây xanh có tính năng làm đẹp, ngoài những còn hoàn toàn có thể hóa giải những bất lợi của ngôi nhà về mặt tử vi & phong thủy. Một chậu hoa lá cây cảnh xinh xinh đặt ở nơi ít chuyển dời giống như tấm bình phong cản trở khí xấu cho ngôi nhà. Vì vậy, việc sắp xếp cây xanh rất đáng chú ý quan tâm .Theo ý niệm, trồng cây xanh thích hợp sẽ làm tăng vượng khí cho mái ấm gia đình. Chúng ta không hề tùy tiện trồng cây mà nên tuân theo quy luật tự nhiên ( yếu tố tử vi & phong thủy ) .

Trồng cây theo bản mệnh

Với 2 năm 1 bản mệnh, ta hoàn toàn có thể xác lập bản mệnh của từng người. Nó gắn liền với đặc thù của vật chất trong tự nhiên. Mộc là cây cối, Hỏa là lửa, Thổ là chất đất ,Kim là sắt kẽm kim loại, và Thủy là nước. Căn cứ vào đó, và tính tương sinh kìm hãm ngũ hành thì cây cối cũng được phân định dựa vào đặc thù, hình dạng, sắc tố .Cây mệnh Mộc thường có dạng thô, tán cây phẳng phiu, không sắc nhọn như cây mệnh Hỏa hay Kim, không uốn lượn như cây mệnh Thủy .Cây mệnh Hỏa là những cây nhiều màu đỏ, như cây tía tô, cây trạng nguyên. Những cây có hoa, lá màu vàng là cây mệnh Thổ, màu trắng là Kim. Còn những cây có hình dáng uốn lượn, như cây liễu với hình dáng nhẹ nhàng, uyển chuyển là thuộc Thủy .Trồng cây theo phong thủy cho biệt thự nhà vườn

Bài trí hợp phong thủy

Đối với nhà vườn, hay nhà có khuôn viên rộng, điều lý tưởng là được trồng cây để tạo ra màu xanh cho khoảng trống. Diện tích rộng gia chủ thường thích những loại cây thân mật, mộc mạc và đậm chất thôn quê. Tuy nhiên, tất cả chúng ta cũng nên quan tâm đến phương hướng của chúng, để sắp xếp sao cho hợp tự nhiên :Cây liễu nên trồng phương Đông .

Cây dương liễu nên trồng các phương : Bính, Ngọ, Đinh, Mùi.

Cây Tùng nên trồng ở phương : Sửu, Dần, Giáp, Mẹo .Cây táo ở phương Nam .Cây hoa đào ở phương Bắc .Cây dâu ở phương Tây Nam .Rừng lớn ( nhiều cây ) nên trồng ở phương : Thìn, Tốn, Tỵ .Rừng trung bình nên ở phương : Tuất, Kiền, Hợi .

KTS. Vũ QuangCông ty cổ phần kiến trúc và xây dựng ASPACE

Không hài lòng bài viết

2.082 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *