Cây bàng đài loan có trồng được trong nhà không? • Sài Gòn Hoa 2021

Rate this post

Cây bàng đài loan có trồng được trong nhà không ?

Bạn đang tìm kiếm một loài cây lớn trồng được trong nhà. Bạn đang phân vân không biết loại cây nào có thể trồng được trong nhà mình. Và, bạn tìm được thông tin là “Cây bàng đài loan trồng trong nhà“. Rồi bạn lại càng phân vân hơn, vì xưa nay bạn chỉ thấy loài cây này trồng tạo bóng mát ngoài trời.

Vậy, Cây bàng đài loan có trồng được trong nhà không?

1. Đặc tính cây bàng đài loan

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu về đặc điểm của cây. Bàng đài loan được biết đến là loài cây bóng mát được trồng nhiều trong sân vườn, công viên, khu dân cư… Chúng còn có tên gọi khác là bàng lá nhỏ. Bàng đài loan là cây thân gỗ cỡ trung có nhiều cành nhánh mọc thành nhiều tầng tán và sống rất lâu năm. Và cây có một thời kì rụng lá thường vào cuối thu đầu đông chỉ còn những cành nhánh trơ trọi.

Tim Hieu Ve Cay Bang Dai Loan

Rễ cây bàng lá nhỏ là rễ cọc, chúng ăn sâu và bám chặt vào đất ; đồng thời bàng đài loan còn là cây ưa sáng, thích hợp nơi đất giàu dinh dưỡng, năng lực thoát nước tốt. Chúng có vận tốc sinh trưởng nhanh và tán rộng nên rất nhanh phủ xanh được những khu công trình. Sau thời kỳ ra hoa sức sống của cây bị giảm .

Cay Bang Dai Loan Cong Trinh

Chính vì vậy, bàng đài loan không phải là lựa chọn tốt để trồng trong nhà. Nhưng nếu như bạn muốn thì cũng có thể; tuy nhiên cần lưu ý đến một số yếu tố để cây có thể sinh sống được.

Trong Cay Trong Nha

>> Tham khảo thêm về cây bàng đài loan tại đây

2. Lưu ý khi trồng cây bàng đài loan trong nhà

Cây bàng đài loan là một loài dễ tính, nhưng để cây có thể sống trong nhà thì bạn nên lưu ý theo các cách chăm sóc cây như sau:

  • Điều kiện ánh sáng: Cần trồng cây ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gián tiếp ít nhất là 50% trở lên. Có thể trồng cây ở khu vực giếng trời hoặc đặc cây ở những nơi có ánh nắng mặt trời xuyên qua.
  • Nhu cầu nước tưới: Bàng Đài Loan là cây chịu hạn tốt; nếu tưới quá nhiều thì sẽ khiến cây bị thối rễ; lượng nước tưới cần vừa phải; giữ cho đất ẩm không ướt.
  • Đất trồng cây: khi trồng cây trong chậu, cần sử dụng hỗn hợp đất trộn bao gồm than bùn hoặc xơ dừa, phân trộn và đất thịt; sao cho đảm bảo đó là đất nhẹ, thoát nước tốt, giữ được ẩm và thoáng khí để cây có thể phát triển tốt.
  • Phân bón: Bón phân lỏng cho cây theo chu kỳ vài tuần một lần để giữ cho cây ở dạng tốt nhất.

* * * Liên hệ mua “ cây bàng đài loan ”

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com/saigonhoa@dolatrees.com

Website : https://dolatrees.com/
Youtube : https://www.youtube.com/user/saigonhoavn
Facebook : Doanh Nghiệp Cổ Phần TP HCM Hoa

Rate this post

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *