Cây táo nở hoa: Câu chuyện gia đình mà ai cũng thấy mình trong đó

Rate this post
Cây táo nở hoa: Câu chuyện gia đình mà ai cũng thấy mình trong đó - Ảnh 1.Nhã Phương san sẻ về vai diễn trong buổi ra đời phim Cây táo nở hoa – Ảnh : H.LÊTrong buổi ra đời phim vào chiều 25-3, khi xem trích đoạn cảnh Ngọc ( Thái Hòa ) đến đón vợ là Hạnh ( Hồng Ánh ) sau khi cô buồn chồng bỏ về nhà mẹ, Hạnh khóc, tâm sự những nỗi niềm đã phải chịu đựng, Ngọc rơi nước mắt vì thương vợ … thì người xem cũng rơi nước mắt thương cho cả Hạnh lẫn Ngọc .Diễn viên Thái Hòa cũng khóc, anh thú nhận dù biết trước phân cảnh này nhưng thấy thương cho Hạnh và Ngọc quá .

Trailer phim Cây táo nở hoa

Chọn đề tài về gia đình không mới, nhưng điểm riêng của Cây táo nở hoa đó là lấy hình ảnh người đàn ông làm chủ đạo. Ngọc là anh hai của gia đình năm anh em. Sống thiếu tình thương của cha mẹ, Ngọc tự hứa với lòng là luôn chăm sóc bảo bọc các em…

Bộ phim truyền hình mới Cây táo nở hoa kể câu chuyện mà có lẽ gia đình nào cũng bắt gặp bóng dáng mình trong đó.

Cây táo nở hoa: Câu chuyện gia đình mà ai cũng thấy mình trong đó - Ảnh 3.Thái Hòa, Hồng Ánh vào vai vợ chồng trong phim Cây táo nở hoa – Ảnh : Vie Channel

Cây táo nở hoa được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc What’s Wrong Poong Sang. Phát sóng năm 2019, bộ phim này được đông đảo khán giả yêu thích, đạt rating (chỉ số người xem phim) cao, có những tập rating hơn 20%.

Cây táo nở hoa: Câu chuyện gia đình mà ai cũng thấy mình trong đó - Ảnh 4.Cảnh trong phim Cây táo nở hoa – Ảnh : Vie ChannelTheo đạo diễn Thạch Thảo, khi Việt hóa, bộ phim đã được bộ phận biên kịch chỉnh sửa và số tập được tăng đến 70 tập ( 45 phút / tập – kịch bản gốc là 20 tập, mỗi tập 60 phút ) .

Liệu việc kéo dài các tập phim có làm phim bị “nhây” ra như một số phim trước đây từng gặp phải? 

Trước do dự này, đạo diễn lý giải : ” Trong quy trình thiết kế xây dựng, chúng tôi thấy phim có nền rất tốt, mạng lưới hệ thống nhân vật hay, mỗi nhân vật có một đậm cá tính, do đó nếu phim chỉ 20 tập sẽ không đã ” .Cây táo nở hoa: Câu chuyện gia đình mà ai cũng thấy mình trong đó - Ảnh 5.Báu – vai của Nhã Phương với tạo hình lạ – Ảnh : Vie Channel

Ngoài Thái Hòa, Hồng Ánh, Cây táo nở hoa còn có sự tham gia của nhiều diễn viên được yêu thích. Ngà – do Trương Thế Vinh đảm nhận – là một người anh vô công rỗi nghề, mê đá gà. 

Thúy Ngân vào vai Châu – người em học hành đàng hoàng nhất trong nhà, là một bác sĩ trẻ. Song Luân vào vai Dư – người em út luôn mặc cảm vì không được cha thương yêu.

Cây táo nở hoa: Câu chuyện gia đình mà ai cũng thấy mình trong đó - Ảnh 6.Nhã Phương và Thái Hòa trong phim Cây táo nở hoa – Ảnh : Vie ChannelĐặc biệt, Nhã Phương trở lại với phim truyền hình trong vai Báu – em sinh đôi với Châu nhưng tính tình rất khác người chị, cô thất nghiệp, xài tiền như nước, sống bám vào anh chị …

Vai diễn này Nhã Phương biến mình thành “tắc kè hoa” khi khoác lên những bộ đồ nhiều màu sắc không giống ai.

Cây táo nở hoa phát sóng lúc 20h thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên Vie Channel – HTV2, Vie Giải trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieOn từ ngày 5-4.

Cây táo nở hoa: Câu chuyện gia đình mà ai cũng thấy mình trong đó - Ảnh 7.Thái Hòa vai Ngọc – người anh chăm nom yêu thương những em như cha mẹ – Ảnh : Vie Channel Phim gia đình phủ sóng màn ảnh nhỏ Phim gia đình phủ sóng màn ảnh nhỏ TTO – Trói buộc yêu thương và Vua bánh mì, Chọc tức vợ yêu sắp ra đời người theo dõi màn ảnh nhỏ đều khai thác đề tài mái ấm gia đình, như một vật chứng cho cơn sốt phim đề tài mái ấm gia đình chưa khi nào hạ nhiệt .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *