Bí kíp kinh doanh TRÁI CÂY ONLINE đạt doanh thu “khủng” – Lâm Minh Long – Đơn vị Đào tạo Internet Marketing số 1 Bình Dương

Author:

Category:

Bán trái cây online có lời không? Làm sao để bán trái cây trên facebook, website đạt được doanh thu “khủng”?

Trái cây là một trong những nhu cầu thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình, vì đó đây là mặt hàng tiềm năng của nhiều nhà kinh doanh hiện nay. Kinh doanh trái cây online mang lại lợi nhuận rất lớn, thu hút rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên không phải bạn nào khi mới bắt tay vào kinh doanh bán trái cây online cũng đều có sẵn kinh nghiệm và chắc chắn sẽ thành công, do mặt hàng này cũng có nhiều đặc thù cần lưu ý.

 Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trái cây online và có cùng thắc mắc thì bài viết này dành cho bạn đấy. Hãy cùng Lâm Minh Long Media tìm hiểu những kinh nghiệm bán trái cây online hiệu quả nhé!

Bạn cần bao nhiêu vốn cho ý tưởng kinh doanh?

Vốn luôn là điều khiến nhiều nhà kinh doanh trái cây online đau đầu, và không ít bạn sẽ phải tự đặt câu hỏi bán trái cây online có lời không khi phải bỏ ra số vốn đầu tư nhiều như vậy. Với mặt hàng hoa quả tươi số vốn ban đầu bỏ ra sẽ khoảng 40 – 60 triệu đồng để có thể thuê được mặt bằng, hệ thống làm mát, quầy và giá trưng bày, hoa quả, cộng thêm tiền thuê nhân viên, thiết kế website bán trái cây để bán online, hoa quả sạch và bạn cũng cần dự tính vốn trong 2 – 3 tháng đầu khi mới mở cửa hàng. Và dĩ nhiên với hình thức kinh doanh này bạn cần dự tính rằng vài tháng đầu doanh thu về sẽ chưa đạt mức mong muốn.

Khi lựa chọn khu vực bạn nên lựa chọn gần khu dân cư, trường học các trục đường lớn nơi đông dân cư qua lại, và chú ý quan tâm có vỉa hè hay chỗ đỗ xe đủ rộng để khách hoàn toàn có thể xuống mua hàng thuận tiện nhất. Một mặt tiếp cận thị trường online phì nhiêu trải qua kênh website và mạng xã hội .

Đầu tư nghiên cứu thị trường

Để bán trái cây, hoa quả tươi online hiệu suất cao, bạn cần nắm được nhu yếu của thị trường, cũng như thị hiếu của người mua ở địa phận xung quanh đó .
Có rất nhiều bạn kinh doanh thương mại trái cây online mà không hề có sự nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng về thị trường và các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Chính điều đó làm họ tốn nhiều ngân sách để góp vốn đầu tư vào những thứ mà người mua không thực sự cần đến. Để không lâm vào thực trạng đó, bạn phải thực thi một chuyến khảo sát và điều tra và nghiên cứu thị trường để khám phá vừa đủ những thông tin sau :
– Đối tượng người mua tiềm năng của bạn là ai ? Dân văn phòng sẽ thích loại trái cây gì ? Những người nội trợ thường mua những loại trái cây nào ? …

Nghiên cứu thị trường khi kinh doanh trái cây online

  • Thị hiếu chung và mức chi tiêu của khách hàng là gì?
  • Sản phẩm thường được mua nhất là gì? Cách đóng gói, bảo quản ra sao?
  • Những dịp nào thì trái cây được bán chạy nhất?
  • Khu vực bạn dự định mở cửa hàng kinh doanh trái cây đã có bao nhiêu đối thủ? Họ bán những sản phẩm gì? Chiến lược kinh doanh trái cây online, marketing của họ ra sao?

Nghiên cứu kỹ thị trường giúp bạn hoàn toàn có thể tìm ra được điểm ngách giúp cho shop của bạn điển hình nổi bật, lôi cuốn được người mua .

Tìm nguồn hàng nhập uy tín, chất lượng

Hãy đặt mình vào vị trí của người mua, họ luôn muốn có được cho mình những loại sản phẩm chất lượng nhất. Nếu là loại sản phẩm điện tử hay đặc trưng khác thì sẽ mất thời hạn thì người mua mới hoàn toàn có thể thấy được chất lượng, nhưng vì là hoa quả sạch, nên nó tốt hay không sẽ biểu lộ ngay. Nên bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng để hoàn toàn có thể tạo được lòng tin ngay khởi đầu với người mua. Đối với những mẫu sản phẩm trong nước, nên lựa chọn nguồn bảo đảm an toàn, còn so với hàng nhập ngoại, cần lựa chọn loại có nguồn gốc và tem nhãn rõ ràng .

Ngoài ra, nguồn hàng hoa quả là thực phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày, chính vì thế, điều người mua mong ước là tem còn nguyên và được bảo vệ chất lượng. Bạn hãy chú ý quan tâm kĩ điều này để việc kinh doanh trái cây online được suôn sẻ hơn .

Xây dựng website

Với công nghệ hiện nay thì việc xây dựng 1 website là vô cùng cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn mà không cần tốn thời gian đến cửa hàng.


Website khi kiến thiết xây dựng làm thế nào có khá đầy đủ thông tin, địa chỉ liên hệ cùng với đó là hình ảnh đẹp, rõ nét về mẫu sản phẩm giúp người mua thuận tiện lựa chọn. Để mở màn học cách kinh doanh trái cây online bạn hoàn toàn có thể tạo website dùng thử không lấy phí và thưởng thức trước khi ra quyết định hành động lựa chọn nhé .

Cân nhắc giá bán cho phù hợp

Giá thành là một việc mà người mua luôn chăm sóc khi đến với quầy bán hàng hoa quả của bạn. Đừng vội chú tâm quá vào doanh thu mà làm ra những mức giá không mấy thân thiện. Hãy cân đối mức giá hài hòa và hợp lý với chú trọng chất lượng của mẫu sản phẩm để người mua hoàn toàn có thể quay lại với bạn lần nữa. Một người mua cất công quay lại shop, hay tìm kiếm bạn trên vô số địa chỉ bán hoa quả online. Nên ấn tượng khởi đầu sẽ là điều giúp bạn sống sót vĩnh viễn .

Vì thế cần để giá thành hài hòa và hợp lý và chất lượng phải luôn được bảo vệ để người mua sẽ quay lại với shop bạn .

Khẳng định thương hiệu của mình

Hãy làm thế nào tạo sự lôi cuốn được người mua bằng slogan mê hoặc, độc, lạ … vừa mang tính chứng minh và khẳng định chất lượng, cũng như tạo sự lôi cuốn được cho người mua. Nhất là khi kinh doanh thương mại trái cây sạch online

Sản phẩm chính xác với quảng cáo

Các loại sản phẩm hoa quả, trái cây dù là bán trực tiếp hay bán online cũng cần trung thực quảng cáo đúng với chất lượng, nguồn gốc của mẫu sản phẩm để người mua tin yêu và sẽ muốn quay lại shop bạn các lần sau đó .

Đã có nhiều trường hợp, hình ảnh trên website nhìn đẹp mắt và lộng lẫy nhưng mà khách lại nhận được những hoa quả không giống như trông hình quảng cáo, thậm chí còn là có Open những yếu tố hư hỏng trên những quả cái cây đó .

Chăm sóc khách hàng là cả một nghệ thuật

Thái độ ship hàng của nhân viên cấp dưới vô cùng quan trọng, làm thế nào khi người mua đến với shop cảm thấy tự do từ cách tư vấn, cho đến chào hỏi lúc ra vào shop, hoặc tư vấn qua website .

Inbox nhanh chóng. Khi khách hàng inbox cho bạn có nghĩa là họ đã chú ý đến hoa quả của bạn thông qua những gì mà website bạn đăng. Điều này là một sự may mắn, nhưng để có được khách hàng bạn cần nhiều bước sau đó nữa. Inbox nhanh chóng là một cách để cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của bạn, hơn thế nữa nó giúp bạn giữ được cuộc thoại cho đến khi bạn bán được hàng.

Thái độ khi tiếp xúc với khách hàng được đánh giá rất cao trong việc níu giữ niềm tin của khách hàng. Người ta nói rồi: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng nhẹ nhàng dễ nghe”, không quảng cáo nào bằng việc cảm nhận của khách hàng đối với con người thật của mình. Nói năng, tiếp xúc, ngay cả khi chat hay email,… như thế nào để khách hàng ấn tượng và tin tưởng mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong con đường kinh doanh bán hoa quả online này.

Khuyến khích khách hàng của mình đánh giá chất lượng trên mạng. Một lời nhận xét của khách hàng bằng mười lời quảng cáo của các bạn. Đồng thời, đây cũng là phương thức đẩy mạnh sự tương tác với khách hàng, ngay cả khi có những đóng góp không mấy tích cực nhưng chí ít khách hàng cũng đã thấy sự lắng nghe và cố gắng hoàn thiện của bạn mà sẽ ở lại lâu dài hơn với bạn.

Ship hàng nhanh chóng và freeship nếu có thể

Vấn đề này hoàn toàn có thể sẽ là điểm ngách giúp cho shop bạn lôi cuốn được người mua, bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít chương trình freeship cho những người mua mua từ số lượng bao nhiêu kg trở lên, hoặc với mức giá ship thấp hơn so với shop khác .

Tuy nhiên bạn nên chú ý quan tâm đến đúng hẹn và luôn bảo vệ chất lượng do loại sản phẩm hoa quả tươi rất dễ bị dập, nát trong quy trình luân chuyển nên cần tìm đơn vị chức năng luân chuyển đáng đáng tin cậy .
Nguồn : tổng hợp

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây