Bộ Lọc Nước Cho Hệ Thống Tưới Cây | Tiki

Author:

Category:

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc nước cho hệ thống tưới nhỏ giọt

Lọc màng mạng lưới hệ thống tưới nhỏ giọt 27 mm Cỡ khớp nối : 27 mm Chất liệu : nhựa PP Dài : 180 mm Trọng lượng : 0.22 kg Cỡ lưới : 120 mesh Lưu lượng : 5 m3 / h Áp suất tối đa : 6 bar Hướng dẫn sử dụng : Nguồn nước đi vào theo chiều mũi tên tương ứng với lõi lọc là đĩa hay màng .Khi sử dụng mạng lưới hệ thống tưới trong thời hạn dài với tỷ lệ tiếp tục thì sự thiết yếu của những bộ lọc nước càng trở nên quan trọng. Nhằm vô hiệu những chất thải cặn bã và vi trùng bên trong dòng nước, bộ lọc nước bảo vệ cho nguồn nước tưới luôn đạt chất lượng, giúp cây xanh được tăng trưởng tổng lực hơn .

Khi dòng nước đi vào máy lọc nước thông qua cổng đầu vào, các màng ngăn bên trong bộ lọc sẽ hoạt động, giữ lại các chất bẩn của dòng nước. Sau đó dòng nước sạch được chuyển sang cổng ra của bộ lọc và được dẫn truyền đến cây trồng. Các chất thải sẽ được tấm màn hút giữ lại và sau đó được đẩy ra bên ngoài. Nguồn nước cứ như thể được lọc và các chất bẩn nguy hại cho cây sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Ứng dụng của bộ lọc nước

Bộ lọc nước thích hợp cho các hệ thống tưới tiêu tự động, hệ thống cấp nước, hệ thống phun nước nhỏ giọt. Các bộ lọc nước sẽ giúp duy trì hoạt động lâu dài và bền vững của một hệ thống tưới phức tạp .

Tầm quan trọng của bộ lọc nước trong hệ thống tưới nhỏ giọt

Chính vì những ưu điểm của bộ lọc nước mang lại mà chúng ta cần phải áp dụng phổ biến hơn nữa trong các hệ thống tưới nhỏ giọt hiện nay; ứng dụng những dạng cảnh quan như vườn hoa, sân vườn có nhiều loại cây và cần chăm sóc kỹ càng hơn.
Nếu nguồn nước không được làm sạch và diệt khuẩn thường xuyên sẽ giúp cho nhiều vi khuẩn và mầm bệnh có cơ hội phát triển. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và sinh trưởng của các loài hoa, nhất là những loài cây nhạy cảm với nguồn nước.

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại loại sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây