Những giống cây trồng lợi nhuận cao, có tiềm năng trong năm 2019

Rate this post
Những giống cây trồng doanh thu cao như cây sachi, vải không hạt, cây bòn bon, mít không hạt, cây cherry anh đào, sầu riêng ruột đỏ … được xem là những loại cây có tiềm năng tăng trưởng trong năm 2019 và đang nhận được nhiều sự chăm sóc của mọi người .

Những giống cây trồng doanh thu cao – Cây sachi

Những giống cây trồng mang lợi nhuận cao – Cây sachi

Cây sachi được điều tra và nghiên cứu có giá trị dinh dưỡng cao, thậm chí còn cao hơn cả hạt hạnh nhân, hạt điều hay hạt macca. Tuy nhiên loại cây này lại chưa thực sự được nhân rộng ở nước ta. Trong năm 2019, cây sachi được kỳ vọng sẽ là loại cây giúp làm giàu bền vững và kiên cố cho nhà nông .

Là loại cây dễ trồng nhưng cây sachi lại có thị trường xuất khẩu ổn định ra nước ngoài như các nước châu Âu. Đặc điểm của loại cây này đó là có sức sống cao trong mọi điều kiện. Sau 6 tháng cây sẽ cho đợt quả đầu tiên và năng suất tăng dần trong những năm tiếp theo.

Một cây sachi hoàn toàn có thể cho thu hoạch tới 12 năm nhưng càng già thì hiệu suất cây sẽ bị giảm .

Những giống cây trồng doanh thu cao – Vải không hạt

Những giống cây trồng mang lợi nhuận cao – Vải không hạt

Vải là một loại quả đặc sản nổi tiếng tuy nhiên lại có thời hạn dữ gìn và bảo vệ ngắn nên khó hoàn toàn có thể xuất khẩu đi xa được. Vì vậy người dân thường làm vải sấy khô, nước ép vải nhưng cách này lại không giữ được vị ngon ngọt của quả khiến giá tiền vải không cao, nông dân không thu được nhiều doanh thu .
Thời gian gần đây, những chuyên viên đã lai tạo ra một giống vải không hạt. Loại quả này hứa hẹn sẽ làm tăng nhiều giá trị của vải vì giá tiền của nó hoàn toàn có thể cao hơn 30 % so với vải có hạt .

Những giống cây trồng lợi nhuận cao – Cây bòn bon

Những giống cây trồng mang lợi nhuận cao – Cây bòn bon

Cây bòn bon chỉ được trồng ở những tỉnh miền tây vì thế số lượng của loại quả này không đủ để cung ứng nhu yếu trên cả nước. Với nhu yếu tiêu thụ cao nên giá thành quả cũng cáo, được xem là cây trồng làm giàu vững chắc cho nông dân .
Loại cây này hợp trồng ở những vùng đất phù sa cao ráo thoát nước tốt và thường được trồng xen canh với cây dừa. Nếu trồng đúng kỹ thuật thì người dân sẽ thu hoạch được từ 20 – 50 kg trái / cây. Giá trị ngoài thị trường của loại quả này là 30.000 – 50.000 đ / kg nên sẽ mang lại doanh thu khủng cho người dân .

Những giống cây trồng lợi nhuận cao – Mít không hạt

Một nông dân ở Hậu Giang đã thu hoạch hàng tỷ đồng trên một ha khi mạnh dạn trồng mít không hạt. Giống mít này có mùi vị rất ngon nên được yêu thích .

Những giống cây trồng mang lợi nhuận cao – Mít không hạt

Giống mít này đã được biết đến nhiều và được nhập khẩu sang nhiều nước vì thế trong năm 2019, mít không hạt sẽ có nhiều triển vọng. Đây cũng là loại cây dễ trồng trên nhiều loại đất nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yêu tâm .

Những giống cây trồng doanh thu cao – Cây cherry anh đào

Những giống cây trồng mang lợi nhuận cao – Cây cherry anh đào

Cherry anh đào đã được điều tra và nghiên cứu kỹ để tương thích với khí hậu Nước Ta nên được trồng thử nghiệm nhiều và cho hiệu suất cao rất cao. Sau một năm gieo trồng, cây sẽ cho sản lượng 50 – 100 trái / cây, sản lượng sẽ tăng dần sau đó, hoàn toàn có thể lên tới 500 – 800 trái .

 

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *