Giá cây giống dừa xiêm dứa – Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Rate this post
Cây giống dừa dứa ( Dừa thơm Island, Dừa thơm Thailand ) thuộc nhóm dừa lùn. Cho trái sau khi trồng khoảng chừng 2 – 2,5 năm. Đặc biệt nước và cơm dừa có mùi đặc trưng. Sản phẩm đa phần là nước uống, phân phối nguyên vật liệu sản xuất hàng bằng tay thủ công mỹ nghệ và công nghệ tiên tiến chế biến .

Đặc điểm

  • Dừa dứa (hay dừa xiêm thơm Thái Lan) là loại dừa có nguồn gốc từ Thái, nhiều trái. Da quả màu xanh giống dừa xiêm nhưng khác là lá dừa, rễ, quả, nước và cơm dừa có mùi thơm của dứa, mùa nắng thơm hơn, nước cũng ngọt hơn. Nước dừa ngọt và mát. Tại Việt Nam, dừa được trồng ở một số vùng đồng bằng sông Cửu Long.
  • Cây ra trái sau 3 năm trồng.. Tuổi thọ cao. Cây khi ra trái thân cao 1-1,5m. Chiều cao tối đa lên tới 10m. Giống này không kén đất, các loại đất thịt, đất cát, đất đỏ đều trồng được. Nhưng tốt nhất là loại đất thịt phù sa có độ kali cao. Với giống dừa nên trồng gần nguồn nước.

  • Bè lá dài 3-4m. Lá khi vo nát sẽ có mùi lá dứa nhẹ.
  • Trái có độ lớn vừa, tương đương trái dừa xiêm lùn. Nước có vị ngọt có mùi lá dứa, nước vừa đủ uống cho một người. Và hình dạng trái không khác trái dừa xiêm lùn.

Cách trồng

  •  Khoảng cách tối thiểu giữa các cây dừa là 5m. Giống dừa ra trái tốt ở những nơi có nguồn nước ổn định và ánh sáng đầy đủ.
  • Với giống dừa dứa khi trồng nên trồng cách biệt với giống dừa khác, tránh trường hợp cây thụ phấn chéo. Ảnh hưởng tới trái về sau.
  • Nên trồng một hàng 3-4 cây dừa dứa trở lên để cho cây thụ phấn chéo với nhau.
  • Lựa chọn cây giống. Cây giống tiêu chuẩn phải lên 3 lá trở lên. Tránh dùng cây giống quá to. Bị cắt rễ nhiều. Ảnh hưởng tới phát triển sau này.
  • Khi đặt cây giống không được chôn quá sâu cũng không nên cạn quá. Đất đắp vừa đủ trái.
  • Hố trồng 50x50x50cm. Dưới hố bón 10-15kg phân chuồng đã qua xử lý + 200 lân + 50 gram Basudin + 0,5 vôi để diệt vi sinh và tăng độ ph cho đất.

Giá cây giống dừa xiêm dứa

Giống Dừa Dứa lúc bấy giờ đã xuất hiện ở hầu hết những vườn ươm, Bà con hoàn toàn có thể lựa chọn những vườn ươm uy tín gần nhà để chọn Mua Cây Dừa Dứa Giống. Hiện nay trên thị trường Giá Cây Dừa Dứa Giống giao động từ 50-100 ngàn / cây tại vườn ươm chưa gồm có phí luân chuyển .
Cây Giống Dừa Dứa hoàn toàn có thể được nhập giống trực tiếp từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan hoặc nhân giống từ vườn cây đầu dòng tại Nước Ta. Như vậy địa thế căn cứ vào kinh tế tài chính những nhà vườn hoàn toàn có thể lựa chọn số lượng, size Cây Dừa Dứa sao cho tương thích với mái ấm gia đình mình .
Aloduasap với hơn 6 năm bán dừa giống, bên cạnh dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh, chúng tôi còn bán những loại giống dừa khác và cam kết với quý khách rằng chất lượng, phong thái phục của Aloduasap luôn luôn đạt chất lượng số 1. Đồng thời đáp ứng dừa sáp và những loại dừa khác sỉ và lẻ cho những đại lý tại TpHCM nói riêng và Nước Ta nói chung với giá rẻ nhất lúc bấy giờ .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *