Cây Phong Thủy Cho Tuổi Ngọ – Cây Cảnh Online

Author:

Category:

Nội dung chính

Tuổi Ngọ nên trồng cây gì mang lại may mắn, tài lộc?

Cây phong thủy cho tuổi Ngọ

Hiện nay cây phong thủy giúp tô điểm không gian sống thêm đẹp, ngoài ra còn mang lại may mắn, tài lộc nếu bạn chọn đúng loại cây phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó việc trồng cây trong nhà còn giúp cải tạo không khí, thanh lọc những chất độc hại. Hôm nay Cây Xinh xin tiếp tục chia sẻ đến bạn cách chọn loại Cây phong thủy cho tuổi Ngọ.

Cây tử vi & phong thủy cho tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ luôn ưa thích sự thay đổi, thích độc lập, khó thích ứng với việc làm có tính cố định và thắt chặt và nhàm chán. Họ thường rất thoáng đãng, hào phóng, mẫn tiệp, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt, đầu óc nhanh gọn, cởi mở, dí dỏm, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất kỳ cái gì, thích thao tác theo sở trường thích nghi, dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận tưng bừng, tuy nhiên cũng hết giận rất nhanh .

Tài vận người tuổi này rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong nhiều việc. Do đó bạn nên đặt một chậu cây Trầu Bà trên bàn làm việc để giúp tài vận tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của bạn.

Người tuổi Ngọ ưa thích hoạt động, họ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề.

Người tuổi Ngọ sinh năm: 1942, 2002 (Nhâm Ngọ), 1954, 2014(Giáp Ngọ), 1966, 2026 (Bính Ngọ), 1978, 2038 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ). Trong việc lựa chọn Cây phong thủy cho tuổi Ngọ, chúng ta cũng dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc như sau:

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 – Cây Phong Thủy Cho Tuổi Ngọ

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ trồng cây gì hợp tuổi hợp mệnh ?

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942, 2002) thuộc mệnh Mộc vì thế chủ nhà nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, cây đuôi công xanh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây cần thăng, cây tùng xương cá, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, cây trầu bà lá xẻ, Sen Đá Nâu…

Cây Kim Ngân phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây