Dịch Vụ Cắt Cỏ, Phát Hoang – Công Ty Cây Xanh An Phú

Rate this post

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của chúng tôi bao gồm dịch vụ cắt cỏ kiểng, cắt cỏ dại và cho thuê nhân công cắt cỏ. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn và giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Cắt cỏ, phát hoang nhìn qua là một công việc không quá khó khăn nhưng thực tế để làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động chuyên dụng. Công ty cây xanh An Phú chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư, nhà riêng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận cắt các loại cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Một số hợp đồng cắt cỏ đã thực hiện:

– Cắt cỏ nhà máy LOTTE Bình Dương

– Cắt cỏ dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng xí nghiệp sản xuất Fist Solar Củ Chi
– Cắt cỏ dự án Bất Động Sản GS Nhà Bè

Dịch vụ cắt cỏ, dich vu cat co cho dự án tại TP HCM

Dịch vụ cắt cỏ dại cho đất dự án

Các gói dịch vụ cắt cỏ giá rẻ của An Phú:

  • Dịch vụ cắt cỏ kiểng

Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên những nhà máy sản xuất, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ và nghệ thuật, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời bảo vệ cỏ hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt sau khi cắt. Việc này yên cầu người cắt cỏ phải có kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề. Đến với An Phú, quý khách cỏ thể trọn vẹn yên tâm về yếu tố này .

dich-vu-cat-co-kieng

Thương Mại Dịch Vụ cắt cỏ kiểng cho sân vườn

  • Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại những khu dự án Bất Động Sản, khu đất trống để duy trì thiên nhiên và môi trường thật sạch. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa. Ngoài ra, những đám cỏ dại chi chít còn là chổ cho những sinh vật gây hại trú ngụ. Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi tính theo diện tích quy hoạnh và thực trạng cỏ .

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ, dich vu cat co An Phú

Dịch vụ phát hoang cây bụi, cây bông lau.

  • Thu gom, xử lý xác cỏ

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, luân chuyển xác cỏ đi giải quyết và xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu người mua có nhu yếu .
Xem thêm video cắt cỏ thực tiễn : https://www.youtube.com/watch?v=9JRyBXiEKWo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của An Phú?

  • Đảm bảo an toàn.

Việc cắt cỏ, đặc biệt quan trọng là cắt cỏ phát hoang những khu vực đất trống lâu năm vốn đối lập nhiều sinh vật nguy khốn. Chúng thường trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số ít loài khác. Chúng luôn sẵn sàng chuẩn bị tiến công người cắt cỏ khi tới gần. Ngoài ra trong quy trình thao tác không hề tránh khỏi việc cắt trúng sắt, đá tạp bị cỏ che lấp. Do đó, An Phú luôn tuyệt đối chú trọng vào việc trang bị vừa đủ đồ bảo lãnh lao động. Mục đích để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người cắt cỏ .

  • Khảo sát, báo giá và tiến hành dịch vụ cắt cỏ nhanh chóng.

Đối với những khu vực có diện tích quy hoạnh nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn máy và người cắt cỏ thường trực nên hoàn toàn có thể gửi bảng làm giá cắt cỏ, thực thi và triển khai xong ngay trong ngày. Đối với những diện tích quy hoạnh lớn làm dài ngày. Nhân viên của chúng tôi sau khi đảm nhiệm thông tin sẽ sắp xếp khảo sát trong ngày. Sau đó sẽ triển khai sớm nhất hoàn toàn có thể theo nhu yếu

  • Bảng giá dịch vụ cắt cỏ cạnh tranh.

Với kinh nghiệm tay nghề, đội ngủ cắt cỏ phần đông và chiếm hữu những loại máy cắt cỏ phong phú. Chúng tôi luôn tìm giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất và gửi đến Quý khách hàng bảng giá cắt cỏ cạnh tranh đối đầu nhất TP.Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cạnh .

Quy trình dịch vụ cắt cỏ, phát hoang:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ người mua. Địa điểm, diện tích quy hoạnh, thời hạn và thông tin người liên hệ khi đến khảo sát. Sau khi tiếp đón nhu yếu cần thuê dịch vụ cắt cỏ từ người mua, nhân viên cấp dưới của chúng tôi sẽ hẹn lịch và sắp xếp người đến khảo sát thực trạng thực tiễn
Bước 2 : Khảo sát và Báo giá. Khi đến khảo sát, nhân viên cấp dưới An Phú sẽ xem xét toàn bộ những yếu tố. Bao gồm thực trạng cỏ, đường để luân chuyển ( nếu gồm có thu gom và luân chuyển ). Kế tiếp là nhu yếu của người mua, thời hạn phải triển khai xong. Khi đã nắm tổng thể những việc làm đơn cử, chúng tôi sẽ soạn bảng giá cắt cỏ cụ thể và gửi qua cho người sử dụng .
Bước 3 : Ký hợp đồng cắt cỏ ( Nếu cần ) .

Bước 4: Tiến hành dịch vụ. An Phú sẽ mang đến toàn bộ máy móc, thiết bị và các vật tư cần thiết phục vụ quá trình cắt cỏ và tiến hành công việc như thỏa thuận.

Bước 5 : Nghiệm thu, giao dịch thanh toán phí dịch vụ. Sau khi triển khai xong, hai bên sẽ triển khai nghiệm thu sát hoạch hàng loạt khối lượng việc làm. Nếu không có gì cần biến hóa, quý khách sẽ thanh toán giao dịch phí dịch vụ cắt cỏ cho An Phú .
Tìm hiểu thêm : https://www.facebook.com/dichvucatco/
Hiện nay, chúng tôi đang nhận phân phối những gói dịch vụ cắt cỏ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Để biết rõ hơn về những gói cắt cỏ kiểng, cắt cỏ phát hoang và cho thuê người cắt cỏ của chúng tôi, Quý khách hàng vui vẻ liên hệ hotline : 0943 781 787 ( 24/7, zalo, viber ). Trân trọng !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *