Ất Hợi hợp với cây gì? Cây phong thủy tuổi Ất Hợi?

Author:

Category:

15/01/2020 15 : 35

Thông tin tổng quan về Ất Hợi

Ất Hợi gồm có những người sinh năm 1995 và 1935, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa ( có nghĩa là lửa trên núi ) .
Không như những nạp âm ngoài tự nhiên khác như Tích Lịch Hỏa hay Thiên Thượng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa do con người tạo ra, thế cho nên tính cách đặc trưng của Ất Hợi cũng có sự độc lạ nhất định .
cây phong thủy hợp tuổi ất hợi

Ất Hợi sinh năm 1995, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

Được đánh giá là những người thẳng tính, bộc trực, Ất Hợi luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Tựa như một ngọn lửa rực rỡ, Ất Hợi có thể mang lại nguồn năng lượng cho tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi vì quá thẳng tính, hiếu thắng mà Ất Hợi phải “ăn thiệt” về chính bản thân.

Theo ngũ hành tương sinh kìm hãm, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, nên cây xanh nhanh gọn trở thành một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy được rất nhiều Ất Hợi lựa chọn .

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với cây gì?

Cây hợp tuổi Ất Hợi 1995 rất đa nhiều, tuy nhiên ưu tiên những cây xanh có ngũ hành thuộc mệnh Mộc ( tương sinh ) và mệnh Hỏa ( tương hợp ). Những cây tử vi & phong thủy hợp tuổi 1995 hoàn toàn có thể kể đến như : cây kim ngân, cây trầu bà đế vương, cây đuôi công tím, cây trạng nguyên, …

1. Cây kim ngân

Cây kim ngân còn có tên gọi khác là cây thắt bím hoặc cây bím tóc, có nguồn gốc từ Mexico, Brazil Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. cây có tên gọi khoa học là Pachira aquatica. Trong tử vi & phong thủy, cây có ý nghĩa đem lại suôn sẻ, tiền tài, tài vận cho người chiếm hữu. Đồng thời, xét theo góc nhìn khoa học, cây kim ngân còn hoàn toàn có thể đuổi muỗi, nên nhanh gọn trở thành một trong những cây hợp tuổi Ất Hợi 1995 được nhiều người lựa chọn nhất .
cây phong thủy cho tuổi ất hợi

Cây kim ngân

Tùy thuộc vào số lượng khác nhau của cây kim ngân, mà mỗi chậu cây khác nhau cũng mang ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào mong ước cũng như sở trường thích nghi của bản thân mà Ất Hợi chọn được chậu cây xanh tử vi & phong thủy tương thích nhất :

  • Chậu cây kim ngân chỉ có 1 gốc: tượng trưng cho sự kiên cường và bất khuất, mang ý nghĩa có thể “chọc trời khuấy nước”.

  • Chậu cây kim ngân có 3 gốc : trong tử vi & phong thủy, số 3 tượng trưng cho 3 yếu tố là phúc – lộc – thọ, từ đó hoàn toàn có thể mang đến vượng khí, như mong muốn cho người chiếm hữu. Cũng có ý niệm cho rằng chậu kim ngân 3 gốc tượng trưng cho tam tài, tam giáo cho thiên, địa, nhân với mong ước thiên thời – địa lợi – nhân hòa .
  • Chậu cây kim ngân có 5 gốc : được gọi là ngũ phúc, mỗi gốc đều có một ý nghĩa khác nhau, lần lượt là phúc, lộc, thọ, an, khang .

Cây kim ngân có 2 hình thức trồng : trồng trong đất và thủy sinh. Vì mang mệnh Hỏa, nên một chậu cây kim ngân trồng trong đất sẽ tương thích với Ất Hợi hơn

2. Cây trầu bà đế vương

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 này được khá nhiều người lựa chọn, không chỉ vì ý nghĩa phong thủy mà còn đặc tính dễ chăm sóc của nó. Trầu bà đế vương được đánh giá là một trong những giống cây xanh phong thủy dễ chăm sóc nhất.

cây phong thủy tuổi ất hợi 1995

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương là dạng cây thân thảo dạng leo, lá đơn, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn. Trầu bà đế vương rất dễ sống và có vận tốc sinh trưởng, tăng trưởng nhanh ở trong điều kiện kèm theo bóng râm. Đặc biệt, trầu bà đế vương là một trong những cây để bàn thao tác Ất Hợi được nhiều người lựa chọn vì có năng lực hút độc từ máy vi tính, vô hiệu chất gây ung thư formaldehydes cũng như nhiều chất độc hóa học khác ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của con người .
Trong tử vi & phong thủy học, cây trầu bà đế vương là cây tương thích nhất với những người mệnh Hỏa nói chung và Ất Hợi nói riêng, hứa hẹn mang lại suôn sẻ, tài lộc cho chủ chiếm hữu .

Cây phong lá đỏ

Ngoài ra còn rất nhiều cây xanh tử vi & phong thủy hợp tuổi Ất Hợi khác như : cây trạng nguyên, cây đuôi công tím, cây phong lộc hoa, cây thẻ hồng bài, …

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây