Tìm hiểu cách và thời điểm trồng đậu gà trong vườn của bạn

Rate this post

Trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta chúng ta phải có nhiều loại thức ăn khác nhau nuôi dưỡng cơ thể của chúng ta. Chúng ta không chỉ bao gồm protein và carbohydrate, nhưng chúng ta phải ăn một chế độ ăn uống với rau, trái cây và các loại đậu.

Trồng đậu xanh trong số những loại thực phẩm khác

Ẩm thực Tây Ban Nha nó là một trong những người giàu nhất thế giới và nó được tạo thành từ tất cả các loại thực phẩm làm cho hương vị của nó trở nên độc đáo, chẳng hạn như các loại đậu, một loại thực phẩm rất phổ biến trong ẩm thực Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng, cây họ đậu được sử dụng rộng rãi nhất là đậu xanh.

Chickpea đến Tây Ban Nha nhiều năm trước, khi việc trồng trọt ở Thổ Nhĩ Kỳ lan rộng khắp châu Âu. Một trong những cách để giữ thực phẩm lành mạnh là trồng càng nhiều cây họ đậu, rau và trái cây càng tốt. Do đó, nếu bạn có cơ hội hoặc một không gian nhỏ để trau dồi, hãy bắt đầu làm điều đó, vì thực phẩm không thuốc trừ sâu hoặc các hóa chất tăng trưởng khác cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn biết cách trồng đậu gà Hãy tiếp tục đọc bài viết này và tìm hiểu cách bắt đầu trang trại của riêng bạn!

Đậu gà được trồng khi nào ?

ngày trồng đậu gà là ngày nào

Để trồng đậu gà, tốt nhất là làm điều đó sau cơn mưa hoặc ở những vùng có khí hậu ít mưa. Điều này là do garbando có thể chịu được hạn hán và chỉ phát triển do nước tích tụ trong đất do mưa

cũng Là cây họ đậu chịu được lạnh nhiều. và nó thậm chí có thể bắt đầu nảy mầm từ 10 độ C, nhưng tốt nhất là bắt đầu nảy mầm từ 25 đến 35 độ C.

Đậu xanh được trồng như thế nào ?

đậu xanh được trồng như thế nào

Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng đất của bạn là đất sét, nếu không bạn có thể gieo hạt rất xấu. Đây là các bước để làm theo:

 1. Xới đất nơi đậu gà của bạn sẽ ở
 2. Rải đất và phân bón
 3. Cào khu vực
 4. Đặt hạt đậu xanh
 5. Phủ thêm đất
 6. Tưới nước rồi đợi 2 tuần tưới lại

Hãy nhớ rằng đậu xanh phát triển rất dễ dàng trong đất có rất ít nước, vì nó được duy trì với độ ẩm vẫn còn trong đất. Trừ khi trời mưa không tưới nước cho khu vực đã gieo ít nhất 2 tuầns.

Để biết liệu đậu gà của bạn đã sẵn sàng chưa, kỹ thuật tốt nhất là quan sátTức là, hãy chú ý đến những gì xảy ra với đậu gà của bạn và đợi cho đến khi lá cây chuyển sang màu vàng và đậu xanh vẫn còn xanh.

Trồng đậu gà rất đơn thuần và bạn chỉ cần làm theo những bước sau :

 1. Cắt cây cao hơn mặt đất hoặc cao hơn mức rễ
 2. Khi bạn đã xếp tất cả mọi thứ, hãy đặt chúng dưới ánh nắng mặt trời để làm khô
 3. Chờ khoảng một tuần để đậu gà của bạn sẵn sàng

Tài giỏi ! Bạn có đậu gà ở nhà và trên tay .

Khuyến nghị khi trồng đậu gà

Như bạn đã thấy, trồng đậu gà là một công việc khá đơn giản, vì cây không cần chăm sóc nhiều và thực tế có khả năng tự phát triển. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra một số khuyến nghị nhất định cho bạn để làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn nhiều và bạn sẽ có được một sản phẩm rất tốt:

 1. Điều quan trọng để sử dụng đất sét là những thứ này không chứa đá cuội. Điều này là do trồng đậu gà ở các loại đất khác nhau có thể dẫn đến chất lượng kém.
 2. Mặc dù thực tế là, như đã đề cập ở trên, đậu gà phát triển ở vùng khí hậu lạnh, nhiệt độ tốt nhất là từ 25 đến 35 độ bách phân
 3. Hãy chú ý đến cỏ dại mọc xung quanh đậu gà khi chúng xuất hiện.
 4. Sau 4 năm không trồng đậu gà ở cùng một chỗ.
 5. Tránh trồng ở những nơi thường xuyên tích tụ hơi ẩm.
 6. Khi bảo quản đậu gà, bạn nên làm như vậy ở những nơi có độ ẩm từ 8 đến 10 phần trăm.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *