Mua bán cây tre khô chất lượng giá tốt Miền Nam – Thi công tre trúc tại TP HCM

Author:

Category:

Mua bán cây tre khô chất lượng giá tốt Miền Nam

Bạn đang cần tìm địa điểm bán cây tre khô chất lượng giá tốt tại khu vực Miền Nam?

Bạn muốn mua tre khô phục vụ cho việc thi công trang trí?

Bạn cần mua tre khô sử dụng theo nhu cầu cá nhân?

TÌM HIỂU THÊM : TOP CỬA HÀNG BÁN CÂY TRE KHÔ ĐÃ QUA XỬ LÝ GIÁ RẺ

Nguyên liệu tre của chúng tôi được thu hoạch đúng thời vụ

Đơn vị cung cấp nguyên liệu tre uy tín – chất lượng – giá rẻ tại TP.HCM

“Mua tre nứa ở đâu tphcm?” – Nghe tưởng dễ nhưng ở Sài Gòn này lại là điều xa xỉ.

Khi tìm kiếm mua hay kinh doanh tre nứa thi …chắc chắn đều lên internet. Nhưng giữa một rừng tin tức thì đâu mới là nơi có chất lượng tốt?

Thi Công Tre Trúc xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại tre thông dụng dùng trong thi công trang trí, thi công nhà tre trúc, phục vụ cho xây dựng, sử dụng cho nhu cầu cá nhân,..

TÌM HIỂU THÊM : ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÂY TRE UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Những cây tre đạt chất lượng cao của chúng tôi

Tại đây chúng tôi có các loại tre thông dụng như tre trúc, tre tầm vông, tre lồ ô, tre luồng, tre gai,..

Tre gai phục vụ cho xây dựng

Chất lượng của nguyên liệu tre tại Thi Công Tre Trúc

Khi mua nguyên liệu tre tại đây, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá thành. Vì tre của chúng tôi là những loại nguyên liệu đặc biệt, hay còn gọi là “vàng xanh của đất nước”. Tre được trồng tự nhiên và thu hoạch đúng mùa vụ, sau đó được chọn lựa kĩ lưỡng từng cây tre, xử lý mối mọt an toàn, uốn thẳng, và phơi khô. Tre trúc thành phẩm sẽ có độ bền bỉ, dẻo dai, chắc khỏe, tuổi thọ cao nhất định. Thích hợp dùng cho tất cả các mục đích của quý khách hàng!!!

TÌM HIỂU THÊM : Nhà cung cấp tre khô uy tín tại TPHCM

Tre thành phẩm để đưa tới tay khách hàng

Đặc điểm nổi bật và ứng dụng thực tế của từng loại tre

1. Tre tầm vông

Tre tầm vông là một loại tre rất đặc biệt, hữu dụng nhất trong các công trình thi công tre trúc. Vì tầm vông có ưu điểm nổi bật là thịt tre dày, đặc ruột, thân cây không quá to như luồng, cũng không quá nhỏ như trúc. Tầm vông có độ vững chắc cao, tuổi thọ tốt, thích hợp làm nguyên liệu thi công tre trúc ngoài trời. Tầm vông chịu mưa nắng cực kì tốt luôn đó khách ơi!!

TÌM HIỂU THÊM : ĐỊA CHỈ BÁN CÂY TẦM VÔNG LÀM CÔNG TRÌNH Ở HCM

Công trình thi công tre trúc ngoài trời bằng nguyên liệu tre tầm vông

2. Tre trúc

Trúc là một loại tre được yêu thích nhất từ xưa đến nay, từ câu ca lời thơ vạn xưa đến những gì trúc đã góp mặt ngày nay. Sở dĩ trúc được ưa chuộng vì trúc có một thân hình thon nhỏ, màu sắc tươi sáng, thịt tre mỏng, rất dễ sử dụng, thích hợp để thi công trang trí, thi công tre trong nhà, giá thành rẻ nhất trong các loại tre.

TÌM HIỂU THÊM : XƯỞNG CUNG CẤP TRÚC TRANG TRÍ SỐ LƯỢNG LỚN

Làm vách ngăn bằng nguyên liệu tre trúc

3. Tre luồng

Tre luồng có thân hình to lớn. Chuyên dùng để làm bàn ghế, làm chân bàn, làm chân cột giàn leo, thi công các công trình tre trúc. Tre luồng có giá trị cao và cũng là nguồn thu chủ lực cho những vùng miền tây.

TÌM HIỂU THÊM : TOP CỬA HÀNG BÁN TRE LUỒNG CHẤT LƯỢNG

Tre luồng dùng làm vách ngăn tre cho khách sạn cao cấp tại HCM

4. Tre lồ ô

Tre lồ ô chuyên dùng để chẻ nan phục vụ cho các công việc thủ công mỹ nghệ như làm ống đũa tre, làm thanh tre treo banner, làm thanh tre cho bàn ghế tre, phục vụ cho nhiều mục đích cá nhân tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

TÌM HIỂU THÊM : THAM KHẢO GIÁ BÁN TRE LÒ Ô DÙNG TRANG TRÍ

Tre lồ ô chẻ đôi lợp mái nhà cực sáng tạo

5. Tre gai

Tre gai là một loại tre đặc biệt chuyên dùng để phục vụ xây dựng. Tre gai có kết cấu thân hình to, chắc khỏe, đặc ruột, rất nặng. Vỏ tre thường không được sáng bóng như những loại tre khác, nhưng nhờ ưu điểm đặc ruột và to khỏe, tre gai phục vụ rất tốt cho việc xây dựng nhà cửa nhà một số công trình tre trúc khác. Ngoài ra, tre gai còn có thể sử dụng đóng bàn ghế, giường tre, làm trụ cột, cột nhà,..

TÌM HIỂU THÊM : MUA BÁN TRE GAI DÙNG TRONG XÂY DỰNG

Dùng tre gai để làm cột trụ

Hãy đến với chúng tôi để mua được những cây tre chất lượng nhất với giá cực mềm. Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của Thi Công Tre Trúc chúng tôi!!

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây