Quy trình đóng gói cây cảnh ship đi tỉnh của Cây Xinh

Rate this post

QUY TRÌNH GÓI CÂY VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA CÂY XINH

Chào những bạn ,
Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Cây Xinh vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về quy trình tiến độ đặt hàng và đóng gói hàng tại Cây Xinh để bạn tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động đặt mua loại sản phẩm nhé .

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm chậu cây cảnh, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Cây Xinh có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.
  • Đối với các loại cây cảnh, sen đá, xương rồng (không trồng lên tiểu cảnh) Cây Xinh sẽ gói bằng giấy mềm, nilon sau đó sẽ xếp vào hộp (thùng) xốp cẩn thận nhất có thể. Sau đó sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của bạn.

hướng dẫn ship cây đi tỉnh

Do đặc thù là hàng cây cảnh nên sẽ không cây nào giống nhau, vì thế bất kì khi nào các bạn đặt mua sản phẩm Cây Xinh sẽ chụp ảnh loại cây đó đang có tại ngay tại thời điểm bạn hỏi và gửi cho bạn thông qua Zalo, Facebook… để các bạn chọn và quyết định mua hàng là ở các bạn.

Đất, cát, sỏi … sẽ được đóng riêng Tặng kèm khách nếu những bạn có nhu yếu ( chú ý quan tâm : sẽ làm tăng cân nặng dẫn tới ngân sách luân chuyển tăng nếu bạn chọn chuyển qua đường bưu điện còn chuyển qua xe khách thì không yếu tố gì )
Cây Xinh sẽ dùng một lớp giấy báo bọc xung quanh loại sản phẩm. Khi quấn quanh cây chúng tôi sẽ nỗ lực làm thế nào không ép lá cây quá chặt dẫn đến gãy lá. Sau đó Cây Xinh sẽ gói thêm những lớp giấy mềm ( hoặc giấy báo ) và quấn băng keo kĩ lưỡng bảo vệ cho cây không bị xô, gãy trong quy trình luân chuyển .
Sau khi quấn cây cẩn trọng Cây Xinh sẽ cho vào thùng giấy hoặc thùng mút xốp tùy nhu yếu người mua. Chiếc thùng phải đủ cứng, hạn chế biến dạng trong quy trình luân chuyển .

Lưu ý: Một số mẫu cây trồng lên chậu, tiểu cảnh hoàn thiện Cây Xinh vẫn chuyển đi tỉnh được nhưng sẽ tư vấn bạn chọn chuyển hàng qua đường xe khách để đảm bảo không bị hỏng sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thêm đất, cát, sỏi trang trí thêm để nếu xô lệch các bạn có thể dễ dàng sửa lại. (Cây Xinh không nhận ship chậu tiểu cảnh thủy tinh qua xe khách mong các bạn thông cảm)

II. Thanh toán

Bạn hoàn toàn có thể nhận hàng và giao dịch thanh toán tiền hoặc giao dịch chuyển tiền trực tiếp cho Cây Xinh qua những số thông tin tài khoản sau :
vietcombank
1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân
Chủ TK: NGUYEN TRUNG DUNG
Số TK: 0711000281270

bidv
2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Hà Tây
Chủ TK: NGUYEN TRUNG DUNG
Số TK:  45010002677543

agribank
3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – Chi nhánh Sở Giao Dịch
Chủ TK: NGUYEN TRUNG DUNG
Số TK: 1200209480218

ngân hàng quốc tế vib
4. Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam – VIB – Chi nhánh Thăng Long
Chủ TK: NGUYEN TRUNG DUNG
Số TK: 069704060044159

ngân hàng techcombank
5. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB – Chi nhánh Văn Quán
Chủ TK: NGUYEN TRUNG DUNG
Số TK: 19032183777998

Đối với hàng cây cảnh, sen đá, xương rồng Cây Xinh sẽ nhận tiền trước khi chuyển sản phẩm cho khách để đảm bảo các bạn nhận hàng. Vì mặt hàng cây nếu các bạn không nhận để hàng chuyển hoàn thì tỉ lệ hỏng cây tới 99% do bên vận chuyển thường chuyển hoàn rất chậm (thường từ 7-10 ngày).

Riêng chậu cảnh, phụ kiện trang trí bạn có thể nhận hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Bạn chỉ cần đặt lại một khoản tiền nhỏ để có trách nhiệm sẽ nhận hàng.

Khi chuyển hàng qua xe khách bạn phải gửi 100 % tiền hàng trước khi Cây Xinh gửi loại sản phẩm do không hề nhờ bên nhà xe thu hộ tiền .

Hiện nay Cây Xinh đã làm việc với đơn vị vận chuyển và sẽ nhận ship COD toàn quốc với tất cả sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Lưu ý: Với đơn hàng >300k bạn cần đặt cọc 20% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản hoặc gửi mã thẻ điện thoại để xác nhận đảm bảo sẽ nhận hàng. Sau đó Cây Xinh sẽ chuyển hàng và bạn thanh toán nốt số tiền còn lại với bên đơn vị vận chuyển, xin cảm ơn!

III. Gửi hàng

Có 2 phương pháp gửi hàng là bưu điện và luân chuyển qua xe khách, ưu điểm yếu kém của từng phương pháp như sau :

Chuyển hàng qua Viettel Post:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Cây Xinh sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để cây có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Tuy nhiên nhược điểm là cước phí rất cao do phải xếp cây trong thùng xốp (hàng hóa cồng kềnh), thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày nên khả năng cây hỏng là rất lớn.
  • Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/

Chuyển hàng qua xe khách:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, Cây Xinh sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng cây cối dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận cây ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện (bạn chỉ mất 30k ship từ cửa hàng ra bến xe và một khoản nhỏ từ xe khách tới chỗ bạn. Lưu ý: nếu bạn đặt hàng >500k sẽ được miễn phí vận chuyển từ cửa hàng ra bến xe).
  • Nhược điểm là bạn phải thanh toán ngay thì Cây Xinh mới chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.

 IV. Những lưu ý khi gửi hàng cây

Thông thường tất cả các sản phẩm của Cây Xinh khi được gửi đi các tỉnh ngoài Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh đều sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh để sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi không sử dụng dịch vụ bưu chính của VNPT do phí gửi cây cối tính rất cao, thủ tục rườm rà, thái độ khó khăn vất vả khi nhận những sản phẩm & hàng hóa tươi sống. Thường nhu yếu phải mua thùng mút xốp, đóng gói lại và tính phí cho 1 thùng nhỏ thôi đã lên đến hơn 200.000 đ cho 1 lần gửi. Giá thành có khi cao hơn cả tiền cây .

Cây Xinh thường dùng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của Viettel Post để gửi cây cho khách. Giá thành có thể hơi cao (tuy nhiên vẫn thấp hơn bưu điện) nhưng giá này là giá giao tận nhà, không yêu cầu phải ra nhà xe hay bến xe để nhận hàng. Thông thường 1 thùng hàng tùy theo cây lớn nhỏ gửi đi giá thành giao động từ 50.000 – 150.000 (nếu gửi sen đá, xương rồng đóng thùng nhỏ sẽ thấp hơn nữa).

Dịch vụ gửi xe khách khá nhanh vì xe đi mỗi ngày. Thông thường ship theo đường nào thì cây của Cây Xinh cũng đến tay người dùng trong 1 – 2 ngày. Chiều tối gửi thì sáng hôm sau nhận hàng. Với cách gói hàng kĩ lưỡng như trên sản phẩm khi đến tay các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Do mỗi lần luân chuyển ngân sách cũng lớn vì thế Cây Xinh tư vấn những bạn nên đặt hàng với đơn > 200.000 đ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho mỗi lần mua hàng. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ tiến trình đóng hàng, đặt mua loại sản phẩm tại Cây Xinh .
Cây Xinh mong sẽ sớm được ship hàng những bạn, xin cảm ơn !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *