Game pikachu trái cây offline, chơi game pikachu trái cây, pikachu trai cay

Rate this post

Phiên bản: Pikchu trái cây
Dung lượng:
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: Android.


Tải game pikachu trái cây về máy

Nếu người chơi đã nhàm chán với phiên bản Pikachu phiên bản cổ điển. Ở đó là những chú Pokemon ngộ nghình, thì nay phiên bản game Pikachu trái cây sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bạn. Game pikachu trái cây được đánh giá là phiên bản hay và được yêu thích tại Việt Nam hiện nay, một trò chơi trí tuệ đầy bổ ích, giúp bạn rèn luyện khả năng tu duy logic.
Trò chơi pikachu trái cây đã quá quen thuộc với các thế hệ bạn trẻ, lối chơi tương đối dễ dàng nhưng đòi hỏi tính trí tuệ cao. Trong game, bạn phải tìm ra cách để giải phóng tất cả các loại trái cây trong màn chơi, tham gia game giúp bạn thể hiện cũng như rèn luyện khả năng tư duy logic của mình.

Chơi pikachu trái cây – Trò chơi trí tuệ đầy bổ ích

Trò chơi trí tuệ đầy bổ ích
Trong những năm gần đây, số lượng game pikachu ngày càng được ra đời với nhiều phiên bản mới hấp dẫn. Khác với phiên bản cổ điển, pikachu trái cây có một màu sắc mới, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thử thách độc đáo.
Đối với những bạn chưa từng tham gia chơi những trò chơi vui nhộn pha lẫn trí tuệ này thì đừng nản lòng khi gặp khó khăn. Hãy kiên nhẫn và thật bình tĩnh, để tìm ra cách giải quyết. Chơi nhiều sẽ thành quen, óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy hơn.

game pikachu trái cây
 Pikachu trái cây có màu sắc mới, mang lại thử thách độc đáo

Bạn yêu thích trái cây, nào là thanh long, cam, dâu, việt quất. Toàn hoa quả tươi sẽ xuất hiện nhằm gia tăng tính hấp dẫn và kích thích sự thèm ăn của bạn đó. Game có đồ họa sắc nét, thiết kế dễ nhìn, dễ chơi.
Mẹo chơi game Pikachu trái cây
Các màn chơi được sắp xếp từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game pikachu trái cây là tìm các cặp hình giống nhau. Tuy nhiên, cái khó ở đây đó là sao cho đường nối giữa chúng phải là đường gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Kết thúc màn chơi khi bạn loại bỏ toàn bộ các cặp hình.
Trò chơi cũng được gia hạn trong một khoảng thời gian nhất định, bạn cần nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt. Chinh phục màn chơi phía sau căng go hơn, đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng, nhanh tay nhanh mắt. Trong trường hợp bí quá, người chơi có thể nhấp vào gợi ý.

pikachu mới
Nhiệm vụ khi chơi game pikachu trái cây là tìm các cặp hình giống nhau

Một điểm mạnh nữa của game đó là có thể tải về máy và chơi offline mọi lúc, mọi nơi, mức tiêu hao rất ít pin, bạn có thể chơi thả ga cả ngày mà không lo cạn pin. Tìm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng, vừa rèn luyện óc tư duy thì đây chính là lựa chọn số 1.
Hiện tại mình chia sẽ với các bạn bản offline, chỉ cần tải về mở lên là chơi không cần cài đặt.

Phiên bản: Pikchu trái cây
Dung lượng:
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: Android
Download:

Phiên bản: Pikchu trái câyDung lượng:Sử dụng: Miễn phíYêu cầu: AndroidDownload: tải game chém dưa hấu

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *