Cách vào nông trại trên Shopee, trồng cây kiếm xu, thu hoạch nhanh đổi quà

Rate this post
trò chơi nông trại Shopee là một trong những game show trên Shopee Games, với nhiều phần thưởng mê hoặc khi người chơi đạt đủ những tiêu chuẩn đưa ra. Cách chơi game nông trại rất đơn thuần, không quá phức tạp mà bạn lại nhận được nhiều món quà mê hoặc như kiếm xu Shopee hay những tặng thêm voucher khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chơi trồng cây nông trại trên ứng dụng Shopee .

Cách vào nông trại Shopee

Tại giao diện trên Shopee chúng ta nhấn vào mục Giải thưởng Shopee. Sau đó bạn được chuyển sang giao diện các trò chơi được yêu thích trên Shopee, bạn nhấn vào Nông trại Shopee để vào game là xong.

Bạn hoàn toàn có thể vào nông trại Shopee trải qua link này : Truy cập nông trại trên Shopee

Hoặc vào từ tin nhắn trên Shopee khi có ai nhờ bạn tưới cây, hoặc bạn nhờ bạn bè tưới cây hộ.

Tuy cập Shopee GamesGame nông trại

Hướng dẫn chơi game nông trại Shopee

Bước 1:

Sau khi vào giao diện game, trước hết bạn cần chọn loại giống cây mà mình muốn trồng, chọn loại cây không mất xu bỏ tiền để mua nếu bạn không có nhiều xu. Hạt giống càng đắt tiền thì thu hoạch càng lớn và ngược lại. Tiếp đến nhấn nút Chọn ở bên dưới.

Các giống câyChon giống cây muốn trồng

Bước 2:

Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn luật chơi, nhấn vào Bình nước để tưới cây. Chúng ta sẽ có 1 giọt nước trong vòng 3 phút. Khi mới vào chơi thì quá trình sẽ được nâng cấp từ hạt giống sang cây nhỏ.

Chúng ta sẽ phải liên tục tưới cây để thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của cây. Khi cây trưởng thành sẽ cho thu hoạch gấp nhiều lần.

Chọn Bình nướcTưới cây phát triểnNâng cấp cây

Bước 3:

Để thêm nhiều nước tưới cây, bạn nhấn vào Nhớ tưới nước để chuyển sang giao diện nhận sự trợ giúp từ bạn bè, những người cũng chơi game nông trại trên Shopee. Bạn bè của bạn có thể tưới nước hộ bạn và ngược lại. Ngoài ra các sự kiện cũng giúp bạn có thêm giọt tưới cây.

Nhận trợ giúp bạn bè

Ngoài ra các vật phẩm cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình trồng cây, nhấn vào Vật phẩm. Nếu bạn có tiền xu thì có thể mua những vật phẩm này. Mỗi lần chỉ sử dụng được 1 loại vật phẩm.

  • Đũa phép thuật: Đổi cây miễn phí và giữ lại lượng nước đã tưới từ cây cũ. Lưu ý: lượng nước đã tưới từ cây cũ chỉ được giữ lại và áp dụng cho cây mới đổi liền kề.
  • Bình Thần kỳ: Dung tích tối đa bình tưới khi đầy lên đến 75 giọt hiệu lực 24 tiếng kể từ lúc sử dụng.
  • Tôm chăm vườn: Nhận chế độ tự động tưới mỗi ngày khi bình tưới đầy. Hiệu lực 12 tiếng kể từ lúc sử dụng
  • Bình Khổng Lồ: Cộng thêm 200 giọt nước vào cây đang trồng. Lượng nước còn thừa sẽ không được giữ lại cho lần tiếp theo.

Vật phẩm

Mẹo chơi game nông trại Shopee

Về cơ bản thì bạn bắt buộc phải tưới cây tiếp tục. Vì vậy phải liên tục đăng nhập Shopee để tưới nước cho cây. Nếu bạn có nhiều bạn hữu thì hoàn toàn có thể nhờ họ tưới hộ và bạn cần tưới cây hộ cho bè bạn nữa nhé. Một cách khác đó là đi lắc cây của bè bạn để hoàn toàn có thể lấy nước nhanh hơn .Khi ghé thăm nông trại của bạn hữu thì hoàn toàn có thể nhận được 200 giọt nước mỗi ngày, hoặc triển khai những sự kiện như giúp sức bè bạn thì nhận 50 giọt nước. Vì thế hãy nỗ lực kết bạn trên Shopee càng nhiều càng tốt .Chú ý ngày nào cũng cần đăng nhập để tưới nước, nếu không cây sẽ héo trong vòng 7 ngày .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *