Mua Bán Cây Tùng La Hán Giá Rẻ, Dáng Đẹp, Đủ Kích Cỡ

Rate this post
Dù là cây được biết với dạng cây xanh kiểng nhưng quả của cây lại hoàn toàn có thể ăn được. Quả có hình dáng như tượng la hán và khi ăn có vị chua chua, ngọt ngọt rất lạ miệng .

Để phân loại cây tùng la hán, người ta chủ yếu dựa vào hình dáng của lá cây. Lá cây có hai loại, loại lá ngắn và loại lá dài.

Cây tùng la hán có ý nghĩa gì?

Cây tùng la hán là cây sống lâu năm, đến cả lá cây cũng mang đặc tính này. Do đó, cây là biểu trưng của sức sống bền bỉ, dồi dào và là đại diện cho sự trường thọ. Người trồng cây quan niệm cây sẽ mang đến nhiều sự may mắn và tuổi thọ cho gia chủ.

Cây tùng la hán bộc lộ sự trường thọ
Ngoài ra, cây còn là hình ảnh đại diện thay mặt cho nét đẹp của người nam tử. Cây vững vàng trước sóng gió, trước những khắc nghiệt của thiên nhiên và môi trường sống như biểu lộ một khí khái anh hùng, quật cường, uy nghi .

Làm sao để chăm sóc tốt cho cây tùng la hán?

Để cây tùng la hán phát triển tốt, bạn nên chăm sóc tốt cho cây thông qua việc tạo môi trường thuận lợi nhất cho cây. Bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

Thứ nhất, ánh sáng

Là cây ưa sáng và và cả ưa bóng nên cây có thể được trồng ngoài môi trường tự nghiên hoặc trồng dưới dạng cây tùng la hán mini, cây tùng la hán để bàn trưng bày trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên, để cây phát triển tốt, bạn nên mang cây ra đón nắng thường xuyên nhé.

Thứ hai, đất trồng

Cây tùng la hán không có yêu cầu quá cao về đất trồng. Tuy nhiên, ở giai đoạn mới phát triển, nên trồng cây trong đất tơi xốp để cây dễ dàng bám đất và hấp thụ chất dinh dưỡng. Đồng tời, bạn nên bón thêm các loại phân hữu cơ hoặc vô cơ để cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây.

Thứ ba, nhiệt độ

Cây sẽ sinh trưởng tốt trong khí hậu nhiệt đới gió mùa, hoàn toàn có thể hơi nóng nhưng không nên quá lạnh bạn nhé !

Thứ tư, nước tưới

Đảm bảo lượng nước tưới để cây tùng la hán sinh trưởng và tăng trưởng tốt 
Cây tùng vạn niên cần nước cho sự tăng trưởng nên bạn phải bảo vệ tưới đủ nước cho cây. Tuy nhiên, cây lại chịu úng tương đối kém. Do đó hãy chú ý quan tâm lượng nước tưới để cây không bị vàng hay rụng lá hoặc thối rễ nhé !

Thứ năm, phòng ngừa sâu bệnh cho cây

Cây la hán tùng thường bị những bệnh như trùng vỏ cứng, đốm lá, rệp sáp đỏ, bệnh nhện đỏ tiến công. Vì vậy, bạn nên phun thuốc phòng sâu bệnh cho cây. Đồng thời cần kiểm tra cây tiếp tục để kịp thời đưa ra chiêu thức điều trị nếu cây có bộc lộ nhiễm bệnh nhé !

Cây tùng la hán giá bao nhiêu?

Cây tùng vạn niên hiện được bán khá nhiều trên thị trường. Tùy vào giống cây, tuổi thị, hình dáng, mà cây có mức giá khác nhau. Tại Chợ Tốt, cây có giá giao động từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá trực tiếp và liên hệ ngay với người bán nếu có nhu yếu bạn nhé !

Hướng dẫn mua, bán cây tùng la hán hiệu quả trên Chợ Tốt

Bạn đang có nhu cầu mua cây tùng la hán giá rẻ? Bạn muốn thanh lý nhanh các sản phẩm cây cảnh? Chợ Tốt chính là nơi đáp ứng tất cả các nhu cầu này, giúp bạn mua được những món đồ giá cực hời mà vẫn đảm bảo chất lượng, hoặc kiếm thêm thu nhập từ những món không sử dụng nữa.

Để bảo vệ thanh toán giao dịch thành công xuất sắc trên Chợ Tốt, hãy quan tâm những điểm sau :
✅ Trang bị không thiếu kiến thức và kỹ năng về cách lựa chọn, phân loại và giá trị của từng loại sản phẩm, đặc biệt quan trọng là với những mẫu sản phẩm có giá cao để tránh mua nhầm, mua hớ. Trước khi mua nên tìm hiểu thêm giá trên thị trường .

✅Đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tình trạng cây. Nên đi cùng người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất.

✅ Không chuyển khoản qua ngân hàng, đặt cọc hay trả góp với người mua
✅ Hẹn gặp tại những khu vực công cộng và thông tin với nhân viên cấp dưới Chợ Tốt nếu phát hiện bất kể hành vi mua và bán không trung thực nào .
Chúc bạn có những thưởng thức shopping tuyệt vời trên Chợ Tốt nhé !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *