Kích thước cây hương ngoài trời, kích thước bàn thờ thiên theo LỖ BAN

Rate this post

Nội dung bài đăng

  Kích thước cây hương ngoài trời

  Chắc hẳn khi có ý định lập cây hương ngoài trời, nhiều quý độc giả sẽ đặt ra câu hỏi: Nên làm kích thước cây hương như thế nào cho hợp lý chuẩn phong thủy?  Trong bài viết này đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ cùng quý độc giả tìm hiểu về vấn đề này.

  Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước cây hương ngoài trời

  Kích thước to nhỏ, cao thấp tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố nhưng có 2 yếu tố tác động ảnh hưởng lớn nhất đó là :

  Vị trí đặt cây hương: Nhu cầu làm cây hương hiện nay rất phổ biến không kể nông thôn hay thành thị. Những gia đình có diện tích rộng thì không sao. Cây hương có thể làm kích thước lớn một chút. Nhưng đối với những nhà mặt phố. Nhà ở các thành phố lớn, thì vị trí đặt cây hương thường ở ngoài hiên, ban công hay sân thượng. Kích thước cây hương ngoài trời phải nhỏ vừa vặn đảm bảo dễ vận chuyển, nhẹ để đưa lên bằng lối cầu thang. Để không ảnh hưởng tới hiên và trần nhà.

  kích thước cây hương ngoài trời

  Mẫu cây hương đá : Kiểu cách cấu tạo của cây hương ngoài trời (hay còn gọi là bàn thờ thiên ngoài trời). Với những cây hương kiểu cách đơn giản không có mái che thì thường có kích thước nhỏ. Những cây hương có mái che thường có kích thước lớn hơn bởi hệ thống cột nhiều để đỡ mái che. Nếu không làm kích thước đủ lớn thì khung thờ sẽ rất nhỏ, không có không gian để bày bát hương và đồ cúng lễ.

  Tìm hiểu qua về cấu tạo của một cây hương đá ngoài trời

  Nói chung thì cấu trúc của cây hương đá hay cây hương bằng xi-măng hay bằng gỗ thì đều tựa như nhau chỉ khác về mặt nguyên vật liệu .Cây hương có 4 phần chính đó là phần chân đế, thân hay còn gọi là cột, phần mặt ban và khung bài vị. Đối với một cây hương bằng đá thì những phần thường được làm tách rời nhau và được kết nối với nhau bằng những mộng đá và lớp xi hồ dầu .kích thước cây hương ngoài trời

  ⇒⇒⇒⇒⇒Click xem ⇒⇒⇒ 100 mẫu cây hương đá ngoài trời 

  ⇒⇒⇒⇒⇒Click xem ⇒⇒⇒Văn khấn cây hương ngoài trời chuẩn nhất

  Cây hương ngoài trời dùng thước gì?

  Cây hương ngoài trời dùng để thờ trời đất, thần linh, tiền chủ của mảnh đất. Thuộc về thế giới tâm linh, âm trạch nên dùng kích thước theo thước Lỗ Ban 39. Quý độc giả có thể dựa vào bảng sau để lập kích thước cây hương ngoài trời:

  kích thước cây hương ngoài trời

  Một số kích thước cây hương ngoài trời phổ biến

  Một số kích thước cây hương ngoài trời ( kich thước bàn thờ thiên ). Phù hợp với nhà phố  (kiểu không có mái che) dùng để ở ban công, sân thượng hoặc ngoài hiên nhà. Mặt bàn vuông 60cm, vuông 68cm hoặc chiều mặt 68cm, chiều hông 60cm. Chiều cao đến mặt bàn thường là 107cm, 115cm hoặc 126cm.

  Nếu cây hương ngoài trời đặt dưới đất nơi có diện tích quy hoạnh rộng. Cây hương có mái che thì làm kích thước rộng hơn. Mặt bàn hoàn toàn có thể làm vuông 81 cm, vuông 89 cm, vuông 97 cm hoặc vuông 107 cm. Chiều cao đến mặt bàn cũng thường là 107 cm, 117 cm hoặc 127 cm .

  Quý khác có nhu cầu làm cây hương đá ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

  Giá bán cây hương

  Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://dolatrees.com

  Source: dolatrees.com
  Category: Cây

  Bài viết liên quan

  Để lại ý kiến của bạn:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *