Clip: Cô gái Việt chỉ cách “mua nước không cần trả tiền” tại cây bán hàng tự động ở Nhật gây tranh cãi cộng đồng mạng

Author:

Category:

Mới đây MXH san sẻ rầm rộ đoạn clip về việc một lao động nữ Nước Ta tại Nhật Bản có hành vi ” hack tiền ” mua hàng tại máy bán tự động hóa. Đoạn clip khiến hội đồng mạng rối loạn. Điều đáng nói chính là nữ lao động này còn quay lại clip, hướng dẫn mọi người làm theo cách của mình để không mất tiền khi mua hàng tại những cây bán hàng tự động hóa .Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, cô gái trong phục trang Giao hàng đã ” hướng dẫn mua nước tại cây bán hàng tự động hóa mà không mất tiền ” .

CLIP: Cô gái “hướng dẫn” mua nước mà không mất tiền tại máy bán hàng tự động. Nguồn Thư Bùi.

Theo hình ảnh trong clip, chỉ với đồng 100 yên, cô gái đã hoàn toàn có thể hack được chai nước muốn mua mà không hề mất tiền, dù trước đó đã nhét tiền vào khe nhận và máy hiển thị đã nhận tiền. Clip: Cô gái Việt chỉ cách mua nước không cần trả tiền tại cây bán hàng tự động ở Nhật gây tranh cãi cộng đồng mạng - Ảnh 1.Clip: Cô gái Việt chỉ cách mua nước không cần trả tiền tại cây bán hàng tự động ở Nhật gây tranh cãi cộng đồng mạng - Ảnh 2.Chỉ với thao tác đơn thuần chỗ cần gạt trả tiền thừa, cô gái đã hoàn toàn có thể mua được chai nước mà không tốn 1 xu .Sau khi chọn được loại nước cần mua và nhấn đồng thời chỗ cần gạt lấy nước, chai nước tự động hóa rơi xuống khe hàng, cô gái cũng nhận lại đúng 100 yên ( trước đó đã ghi lại ) dùng để mua nước .Kết thúc đoạn clip, cô gái còn không quên lôi kéo mọi người hãy thử làm giống mình .Clip: Cô gái Việt chỉ cách mua nước không cần trả tiền tại cây bán hàng tự động ở Nhật gây tranh cãi cộng đồng mạng - Ảnh 3.Đồng tiền cô gái lấy ra từ chỗ trả tiền thừa giống y hệt đồng xu tiền cô gái đã dùng để nhét vào khe trả tiền trước đó .Đoạn clip được đăng tải đã lôi cuốn sự chăm sóc của hội đồng mạng. Rất nhiều quan điểm trái chiều tranh cãi xung quanh hành vi này của cô gái .

Một bộ phận ý kiến cho rằng, hành vi trên của cô gái là không thể chấp nhận được. Họ cho rằng việc này là “tiếp tay cho trộm cắp”, chưa kể đến việc cô gái này là lao động Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người Việt Nam và các lao động người Việt khác đang làm việc tại đây.

Tài khoản J.D. cho rằng: “Đây là hành động dạy ăn cắp ăn trộm, một điều không tốt đẹp chút nào”.

“Dù không biết cách này là đúng hay sai, cô gái trêu đùa mọi người hay như thế nào nhưng những hành vi như thế này là không thể chấp nhận được, càng làm xấu đi hình ảnh lao động Việt Nam trong mắt doanh nghiệp nước ngoài thôi”, tài khoản L.A. bình luận.

“Không nên làm những hành động như vậy vì đó là lừa gạt và ăn cắp, chưa nói đến phạm luật pháp”, một tài khoản khác chia sẻ.

Nhưng cạnh bên đó cũng có những quan điểm cho rằng, cô gái này chỉ đang trêu đùa mọi người vì không thể nào hack được tiền từ những máy bán hàng tự động hóa như thế này. Các quan điểm này cho rằng, cô gái đã để sẵn đồng 100 yên giống với đồng xu tiền cũ vào chỗ trả lại tiền thừa .

“Cô bé troll thôi, làm gì mà hack được những chiếc máy để ngoài công cộng như vậy”, tài khoản A.N. chia sẻ.

Một tài khoản khác cho rằng: “Bạn gái này dùng 2 cái tiền xu vẽ giống nhau thôi, chứ làm sao hack được máy bán tự động như thế này”.

Một số dân cư mạng lại cho rằng chính đoạn clip này của cô gái đã chỉ ra lỗi kĩ thuật chưa triển khai xong của chiếc máy bán hàng tự động hóa, và mọi người không nên chỉ nhìn thấy mặt xấu đi là cô gái đang làm chuyện xấu .Hiện đoạn clip vẫn được san sẻ trên MXH và CĐM vẫn có những quan điểm trái chiều xung quanh .


Hạ Vũ

Nhịp sống Việt

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây