Trồng Ngay 13 Giống Cây Ăn Quả Cao Sản Siêu Lùn ” ĐỘC LẠ” Này Trên Sân Thượng: Nhìn Mướt Mắt, Hái Liền Tay

Rate this post

Trồng Ngay 13 Giống Cây Ăn Quả Cao Sản Siêu Lùn ‘ ‘ ĐỘC LẠ ‘ ‘ Này Trên Sân Thượng : Nhìn Mướt Mắt, Hái Liền Tay

 

Bạn có sở thích trồng cây ăn quả, nhưng chưa nghĩ ra nên trồng loại cây gì cho phù hợp hay đang gặp phải khó khăn về không gian diện tích thì hãy nên tham khảo ngay 13 Giống Cây Ăn Quả Trồng Chậu Độc Đáo này. Với đặc trưng của giống cao sản thấp lùn, nhanh thu hoạch và cho năng suất cao, chắc chắn sẽ làm bạn mê mệt mất đấy !

13 Giống cây ăn quả dễ trồng chậu, sân thượng cho nhà phố chật hẹp

Hãy cùng Lucky Garden khám phá 13 giống cây ăn quả đặc biệt này nhé!

LẠ MẮT VỚI 5 GIỐNG CÂY ĂN QUẢ VỪA CHO QUẢ NGỌT – VỪA TẠO DÁNG BONSAI CHƠI CẢNH

1. Cuốn Hút Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Giống Mới Táo Đỏ Lùn F1 Siêu Ngọt Trồng Chậu, Tạo Dáng Bonsai: Trồng Chơi Ăn Thật 

Không phải là giống táo lùn nhất thế giới, nhưng hoàn toàn khác với các giống táo đang trồng tại Việt Nam. Giống Táo Đỏ Lùn F1 đặc biệt thấp lùn, cây chỉ cao từ 1 – 2 mét, đặc trưng giống cao sản rất sai quả, rất thích hợp để trồng chậu, tiết kiệm không gian gieo trồng. Giống đặc biệt dễ trồng, nhanh cho thu hoạch. Cây 2 năm tuổi có sản lượng trung bình từ 15 – 20 kg/cây và sản lượng tăng dần theo độ tuổi của cây.

Phát Sốt Với Giống Táo Đỏ Lùn, Siêu Ngọt – Trồng Chơi Nhưng Ăn Thật

Giống Táo này có quả to tròn, vỏ màu đỏ điểm thêm các sọc màu vàng nhạt, thịt giòn ngọt, ăn rất thơm. Đặc biệt Táo Đỏ cắt ra, vẫn giữ được màu trắng tinh khôi, không bị xỉn trong nhiều giờ đồng hồ, làm say đắm lòng người. 

 

Giống Táo Đỏ Lùn Cho Trái Lúc Lỉu

Hiện nay trên thế giới có đến 7.500 giống táo, tuy nhiên Giống Táo Đỏ Lùn F1 rất được ưa chuộng và trồng rộng rãi ở các nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, Thái Lan,…

NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIỐNG TÁO ĐỎ LÙN F1 SIÊU NGỌT

 Giống cao sản, siêu năng suất

 Nhanh ra quả

 Giống thấp lùn thích hợp trồng trong chậu, sân vườn hoặc sân thượng

 Khả năng chịu hạn tốt, ít sâu bệnh

 Tạo dáng bonsai, chơi kiểng

Táo đỏ lùn trồng trong chậu vẫn rất sai trái

Vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, những chậu cây ăn quả siêu lùn, sai trĩu quả trồng chậu được ví như cây tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, được trưng bày và bán với giá hàng triệu đồng nhưng vẫn rất hút khách.

Táo Đỏ Lùn bonsai chơi Tết gây sốt

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc 215.000 vnđ giảm giá 28% còn 155.000 VNĐ

BỘ SẢN PHẨM GỒM: 1 Gói Hạt Giống Táo Đỏ Lùn – Táo Tây ( Gói lớn 10 – 15 hạt) + 3 Viên Nén Sinh Học Kích Nảy Mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

 2. Say Như Điếu Đổ Trước Giống Táo Ruột Đỏ Từ Trong Ra Ngoài, Ngọt Đến Đậm Đà Khó Quên

Đây là giống táo vỏ đỏ, ruột đỏ đầu tiên trên thế giới. Chúng có hương vị ngọt ngào và thơm ngon kể cả khi ăn sống hoặc nấu ăn. Khi bổ ngang quả táo, chúng ta còn được thấy một đường vân rất đẹp giữa lòng quả táo trông giống cà chua vậy.

Video Hướng Dẫn Cách Ươm Mầm Giống Táo Đỏ Ruột Đỏ Bằng Hạt

Giống Táo vỏ đỏ ruột đỏ (Redlove) có chiều cao từ 1-3mthân thẳng đứng, đặc biệt giống cao sản với cây hơn 2 năm tuổi có sản lượng khoảng 100kg/cây và trên 5 năm tuổi từ 200-350kg quả/cây.

Mê Mẩn Với Màu Sắc Và Vị Ngọt Của Giống Táo Ruột Đỏ

Giống táo vỏ đỏ ruột đỏ (Redlove) phát triển với tốc độ nhanh, ít sâu bệnh. Du nhập về Việt Nam vào khoảng 2014 và được nhân giống trồng thử nghiệm khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Miền Tây Nam Bộ cho thấy cây sinh trưởng tốt và cho quả sai.

Táo đỏ ruột đỏ thu hoạch sau 2-2,5 năm gieo trồng

Táo đỏ ruột đỏ (Redlove) là một giống do nhà vườn Thụy Sĩ Markus Kobelt đã phải bỏ ra 20 năm nghiên cứu với rất nhiều khó khăn, vất vả bằng cách thụ phấn chéo và chiết ghép, chứ không phải là sản phẩm biến đổi gen, không làm ảnh hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Táo đỏ ruột đỏ là sản phẩm tâm huyết của nhà vườn Thụy Sĩ Markus Kobelt

Táo đỏ ruột đỏ (Redlove) là loại cây ưa khí hậu khô, mát mẻ, ít côn trùng và dịch bệnh. Giống táo đỏ ruột đỏ có trái cực to, màu đỏ sẫm từ ngoài lẫn trong, thịt giòn ngọt, ăn rất thơm. Đặc biệt táo đỏ cắt ra vấn giữ được màu đỏ au, không bị xỉn, thậm chí khi nấu chín táo vẫn giữ được nguyên màu. Chính vì thế mà táo đỏ redlove được các đầu bếp ưu ái để chế biến các món salad, bánh, mứt,…

Cây Táo đỏ ruột đỏ (Redlove) cho năng suất cao nhất trong các loại táo

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc: 215.000 vnđ giảm giá 22% còn 140.000 VNĐ

BỘ SẢN PHẨM GỒM: 1 Gói Hạt Giống Táo Đỏ Ruột Đỏ – Táo Tây ( Gói lớn 6 – 8 hạt) + 3 Viên Nén Sinh Học Kích Nảy Mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

3. Sốt Xình Xịch Với Giống Lựu Lùn Đỏ Đậm Ai Cập, Cho Thu Hoạch Sau 18-20 Tháng Trồng, Trái To – Nặng, Ngọt Ngào Khó Cưỡng

Là giống Lựu siêu lùn, chỉ cao từ 1 – 2 m, nhưng giống cây này cho ra rất nhiều quả to và nặng, có màu đỏ au, ăn vị ngọt mát hơn các giống lựu khác tại Việt Nam.

Lựu Lùn Đỏ Đậm Ai Cập F1 Cao Sản Siêu Trái Trồng Cảnh Và Làm Kinh Tế Đem Lại Lợi Nhuận Cao

Đáng nói hơn đó là cây phát triển rất nhanh, cho thu hoạch sau khoảng 18 – 20 tháng trồng. 

Trồng Kinh Tế Với Giống Lựu Lùn Đỏ Đậm Ai Cập

TẠI SAO LỰU LÙN ĐỎ ĐẬM AI CẬP TẠO NÊN SỨC HÚT LỚN ĐẾN VẬY ?

 Lựu Lùn Ai Cập có tên khoa học là Puni-cagranatum L. Đây là giống cây ăn trái, thân gỗ mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây. Giống lựu này cho Trái to, nặng, có màu đỏ au, ăn vị ngọt mát hơn các giống lựu khác tại Việt Nam, vì vậy dù giá lên tới 350 – 400.000 đồng/ ký nhưng vẫn rất nhiều người tìm mua.

 Giống cây này ưa nắng, không kén đất và ra trái nhiều dù trồng chậu hay trồng đất vườn.


 Cây lựu lùn Ai Cập
 là giống cây trồng nhiệt đới, hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Lựu Ai Cập ưa nắng, không kén đất và ra trái nhiều dù trồng chậu hay trồng đất vườn

 Dù là loại cây lâu năm nhưng Lựu Ai Cập rất nhanh ra hoa, đậu quả. Nếu các bạn trồng từ bộ hạt giống thì chỉ khoảng 2 năm là được thưởng thức quả ngọt. Nếu trồng từ cây lựu giống Lucky Garden cung cấp thì chỉ sau 1 năm những trái lựu đỏ hút mắt sẽ xuất hiện.


 Quả lựu
 khi chín có màu đỏ đậm, mỗi quả nặng khoảng 500 gram, có trái nặng trên 1 kg, cầm rất nặng tay. Tách quả lựu chín đỏ ra mới thấy được toàn bộ sức hấp dẫn của loại trái cây này, những hạt lựu to chắc, chín đỏ mọng nước. Khi ăn, vị tươi mát tràn ngập, đầu lưỡi cảm giác ngay được sự mọng nước và vị ngọt thanh dễ chịu lưu lại nơi cuống họng.

Quả Lựu To và có màu đỏ rất bắt mắt

 Giống lựu nhập khẩu này cây cao khoảng 1 – 2 m nên hoàn toàn có thể trồng chậu làm cảnh. Bên cạnh đó, theo phong thủy, lựu mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình nên thích hợp trồng cảnh trước nhà, nhất là những ngôi nhà mới.

Lựu trồng cảnh mang lại may mắn, tài lộc

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc:  220.000 vnđ giảm giá 25% còn 165.000 VNĐ

Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Lựu Lùn Đỏ Đậm Ai Cập F1 Cao Sản + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + Hướng dẫn trồng kèm theo 

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

4. Mê Mẩn Với Giống Nhót Mỹ Ngọt – Chua Xoắn Lưỡi, Đem Lại Sung Túc, May Mắn Cho Gia Chủ

Khác với Nhót ta màu đỏ cam, chua gắt, chan chát thì Nhót Mỹ auto màu đỏ, khi ăn sẽ thấy 8 phần ngọt 2 phần chua rất đặc trưng. Vị ngọt ngọt, chua chua của Nhót Mỹ thay thế cho vị chua chát đến quắn lưỡi của Nhót ta đang khiến nhiều chị em điên đảo.

Hội Chị Em Phụ Nữ Điên Đảo Với Giống Nhót Mỹ 

Nhót Mỹ là giống cây dễ trồng, dễ tạo dáng bonsai, nhanh thu hoạch. Cây hợp phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho may mắn, trái căng mọng đem lại sự sung túc.

Nhót Mỹ Khiến Nhiều Chị Em Mê Mẩn

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIỐNG NHÓT MỸ NHÓT NGỌT CAO SẢN

 Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 khá dễ trồng, không kén đất trồng, thậm chí chúng còn có thể trồng được ở mọi loại đất như các vùng đất hạn hán hay ở các vùng có điều kiện thời tiết và chất đất khắc nghiệt như ven biển, thậm chí cả ở những nơi bị ô nhiễm.


 
Với đặc trưng của giống cây trồng cao sản, quả sai chi chít từ gốc đến ngọn.


 Nhót Mỹ Cao Sản 
cho thu hoạch chỉ sau 18 tháng gieo trồng, năng suất cao trung bình từ 30 – 40 ký/cây/thu hoạch.

Nhót Mỹ cho quả chi chít khắp cả thân cây

 Quả Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 khi chín có màu đỏ rực rỡ, đặc biệt có vị ngọt thanh cao gấp 5 lần các giống nhót khác.


 
Thân bụi thấp lùn rất thích hợp hàng rào, trồng chậu tại nhà, tạo dáng bonsai, trang trí cho ban công, khuôn viên gia đình.

Hiện nay nhiều người trồng Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 theo kiểu bonsai

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 (Goumi Berries), có tên khoa học là Elaeagnus Multiflora. Loài cây này có nguồn gốc từ vùng ôn đới thuộc Bắc bán cầu, kéo dài về phía Nam tới vùng nhiệt đới châu Á.

Nhót Mỹ – Nhót Ngọt có nguồn gốc từ vùng ôn đới

 Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 là cây bụi thân gỗ, khi trưởng thành cao khoảng từ 2 – 3m, ưa nắng, thích nghi với khí hậu nhiệt đới, chịu hạn tốt, ít sâu bệnh.


 
Đặc biệt, giống này hoàn toàn thích hợp với khí hậu Việt Nam điển hình là ở Miền Tây Nam Bộ và Bắc Giang.

Nhót Mỹ có chiều cao trung bình từ 2 m – 3 m

 Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 rất dễ trồng, sớm cho thu hoạch sau 8 – 10 tháng gieo trồng, bắt đầu cho ra hoa vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 và quả chín vào tháng 7.


 
Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1  có thể thu hoạch trái với sản lượng cao, tầm 30 – 40 ký/cây/mùa

Nhót Mỹ cho thu hoạch với năng suất cao, tầm 30 – 40 ký/cây/mùa

 Hiện nay, giá Nhót lên đến 80.000 – 100.000 đồng/kg nhưng vẫn luôn cháy hàng, mang lại kinh tế khả quan cho bà con nông dân cũng như nhiều thương lái.

Nhót Ta được bán trên nhiều trên thị trường

 Quả Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 đỏ mọng, với chiều dài khoảng 3 cm, có màu xanh hoặc vàng cam khi ương và đỏ hẳn khi chín, cùng những lấm chấm bạc trên thân quả. Khi ăn có vị ngọt thanh và chua nhẹ xen lẫn đầu lưỡi, vị thơm dịu, khiến nhiều người nuốt ừng ực.

Nhót Mỹ chín đỏ mọng, ngòn ngọt hấp dẫn người thưởng thức

 
 Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 thường được dùng để ăn tráng miệng hay sử dụng nhiều trong các món bánh, mứt hoặc thạch vì độ đường trong Nhót khá cao khi chín. Thậm chí, Nhót còn có thể được sấy khô hoặc ngâm lẫn với một chút đường và muối để tạo thành hương vị siro ngon tuyệt cho những ngày hè nóng bức.

Có nhiều cách chế biến Nhót Mỹ thơm ngon

 Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 rất thích hợp để trồng chậu, dễ uốn, tạo dáng bonsai siêu đẹp; khiến nhiều người chơi cây cảnh săn lùng về trồng.

Nhót Mỹ trồng bonsai siêu đẹp 

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc 225.000 VNĐ giảm giá 27 % còn 165.000 VNĐ

Bộ Sản Phẩm gồm: 01 Gói Hạt Giống Nhót Mỹ – Nhót Ngọt Cao Sản F1 + 01 Gói Phân Bón Lá Tăng Cường Hoa Kết Trái Bud Booster Hoptri + 03 Viên Nén Kích Nảy Mầm + Hướng dẫn kỹ thuật gieo trồng

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

5. Thu Hoạch Bội Thu Sau 1 Năm Gieo Trồng Với Giống Cherry Mỹ Nhiệt Đới, Ăn Một Lần Phải Ăn Đến Lần Hai, Lần Ba

 

Giống Cherry Mỹ Nhiệt Đới là loại cây trồng phổ biến ở xứ ôn đới, vừa mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu. Đặc biệt dễ trồng, thu hoạch sau 1 năm gieo trồng, sản lượng từ 7-10 ký/cây với mùa đầu tiên, sản lượng sẽ tăng dần theo độ tuổi của cây. 

 

Giống Cherry Mỹ Nhiệt Đới Cho Trái Ngọt Thanh, Dịu Nhẹ

Cherry Mỹ Nhiệt Đới cho trái to, mọng, tròn. Khi cắn một miếng cảm nhận được vị ngọt thanh, thơm nhẹ, mát dịu khiến mọi người thích thú và thoải mái.

 

Giống Cherry Mỹ Nhiệt Đới Rất Dễ Trồng, Ít Tốn Công Chăm Sóc

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

Cherry Mỹ nhiệt đới có tên khoa học là Prunus pseudocerasus. Loại quả này còn có nhiều tên gọi khác là quả canh đào, quả sơ ri. Chúng có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, nay được du nhập và trồng thành công tại nước ta. Đây là giống cây dễ trồng, sinh trưởng khỏe và cho năng suất cao.

Đã mắt với những trái cherry to chín đỏ mọng nước

Giống Cherry Mỹ nhiệt đới là loại cây thân gỗ cứng lâu năm, tạo bóng mát, có chiều đặt tới 10m, trung bình 3-7m. Cây có lá hình thuôn dài khá giống lá mận có màu xanh đậm, hình trứng, thuôn dài và mỏng dần về đầu ngọn, có răng cưa ở mép lá, nổi rõ gân,hình dáng khá giống lá mận.

Hoa cherry mê đắm người nhìn 

Những cây cherry trĩu quả lôi cuốn người xem đã đành nhưng xem hoa cherry nở còn mê hoặc hơn gấp nhiều lần. Hoa Cherry thường kết thành chùm bùng cháy rực rỡ với những bông hoa màu hồng đậm hoặc trắng hồng tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp .

Cây có tuổi thọ lâu, sức đề kháng tốt, ít sâu bệnh

Trên thị trường, Cherry Mỹ có giá từ 400.000 – 600.000 đồng/ký nhưng vẫn luôn đắt hàng. Điểm đặc biệt khiến loại quả này tạo nên cơn sốt không bởi trái mọng, tròn, có đường kính khoảng 2.5 cm. Quả thường mọc thành chùm trên cuống dài, có màu đỏ. Khi cắn một miếng cảm nhận được vị ngọt thanh, thơm nhẹ, mát dịu khiến mọi người thích thú và thoải mái.

Quả mọc thành từng chùm khắp thân cây

Giống cây Cherry Mỹ nhiệt đới có nguồn gốc từ các nước ôn đới ở Châu Âu nhưng vẫn phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Cây không kén đất hay sâu bệnh nhiều. Năng suất rất cao, với cây 1-2 năm tuổi thu về từ 7-10 ký. Người ta thu hoạch cherry vào mùa hè khoảng tháng 5 đến tháng 9 hoặc vào mùa thu khoảng cuối tháng 11 đến tháng 2.

Cây cherry 3 năm tuổi sai chi chít quả

Cherry với giá trị dinh dưỡng cao, giàu sắt, vitamin A, chất xơ, chất béo, không cholesterol tốt cho miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp. Những người mắc bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể sử dụng chúng để chống oxy hóa tim mạch, bảo vệ khung hình chống ung thư, giảm đau, viêm do gout và khớp. Chính vì vậy mà Cherry thường là lựa chọn số 1 của nhiều người khi mua quà biếu Tặng Kèm .

Mứt cherry, nước ép cherry thơm ngon cực kỳ dễ làm

Trong 2 năm gần đây, Cherry Mỹ nhiệt đới được nhiều người lựa chọn làm cây trồng trang trí sân vườn, trồng trong chậu vô cùng nổi bật với những quả mọng đỏ xoe tròn đẹp mắt. Hiện nay, vì là giống nhập khẩu trực tiếp nên Hạt giống Cherry Mỹ nhiệt đới có mặt ở Việt Nam khá ít, nếu thực sự có ý định trồng liên hệ với chúng tôi.

Giống Cherry Mỹ Nhiệt Đới Rất Dễ Trồng, Ít Tốn Công Chăm Sóc

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc:  240.000 vnđ giảm còn 180.000 VNĐ 

BỘ SẢN PHẨM GỒM: 1 Gói Hạt Giống Cherry Mỹ Nhiệt Đới + 3 Viên Nén Sinh Học Kích Nảy Mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng 

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

LUCKY GARDEN – Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng – Đúng Giống! 

ĐÃ MẮT VỚI 3 GIỐNG CÂY TRỒNG GIÀN CHI CHÍT QUẢ – TẠO BÓNG MÁT CHO VƯỜN NHÀ HAY SÂN THƯỢNG NHÀ BẠN

1. Thu Hoạch Sau 6 Tháng Gieo Trồng, Nho Pháp Lùn Cho Quả Chi Chít Khắp Cây, Hái Mỏi Cả Tay, Ăn Quài Không Hết

Khác với những giống Nho Khác, Nho Pháp Lùn chỉ mất từ 6-8 tháng gieo trồng đã cho trái. Nho Pháp Lùn ít sâu bệnh, nhanh leo giàn, khả năng chịu hạn tốt.

1 Năm Thu Hoạch – Nho Lùn Pháp F1 Cao Sản Siêu Năng Suất, Siêu Lùn Trồng Cảnh Lúc Lỉu Quả

Trái Nho tròn, căng mọng, có nhiều màu, mỗi chùm từ 30- 50 trái. Khi ăn rất giòn và ngọt. Cây cho trái quanh năm, nhưng thường rộ nhất là mùa xuân.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIỐNG NHO PHÁP LÙN CAO SẢN SIÊU NĂNG SUẤT

 Nhanh ra quả

 Giống cao sản, siêu năng suất

 Giống thấp lùn thích hợp trồng chậu cảnh, thùng xốp hoặc ban công sân thượng.

 Khả năng chịu hạn tốt.

Trồng cảnh, cây phong thủy.

Tạo bóng mát sân vườn.

Giàn nho có trái chỉ sau 6 tháng trồng đã không còn là mơ ước với Hạt Giống Nho Lùn Pháp siêu sớm. Chỉ một năm sau khi trồng, giàn nho khoảng 30 mét vuông tại nhà đã cho thu hoạch hơn 200 ký quả. Theo quan niệm phong thủy, nho là cây thân leo nhưng gốc lại vững chãi tượng trưng cho sự hài hòa, hóa hung thành cát, những chùm nho chen chúc quả mướt mắt là biểu tượng của no đủ, sum vầy.

Nho lùn Pháp cho thu hoạch sau 1 năm gieo trồng từ hạt

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 Nho lùn Pháp có tên khoa học là Vitis vinifera. Khác với giống nho truyền thống bạn hay thấy, cây nho lùn cho quả rất sớm. Nho truyền thống mất hơn 3 năm để phát triển và cho quả, trồng chậu tại nhà rất khó đậu trái còn nho lùn Pháp chỉ 6 tháng ra quả, dù trồng chậu, trồng giàn hay trồng vườn làm kinh tế giống nho này đều rất sai trái.

Nho lùn Pháp cho thu hoạch 40 – 50 tấn/ ha

 Các giống nho nhiệt đới thường trồng ở nước ta chậm cho quả nhưng lại chóng tàn, thời gian khai thác chỉ kéo dài khoảng 10 năm, nhưng giống nho lùn lại có tuổi thọ rất cao, khoảng 40 – 50 năm tùy cách chăm sóc. Đây cũng là một trong những giống nho siêu năng suất. Trung bình loại nho này cho thu hoạch 40 – 50 tấn/ ha, nếu được chăm sóc đúng kỹ thuật và thời tiết thuận lợi có thể đạt tới 80 tấn/ ha.

Nho lùn Pháp xanh

 Cũng giống như các giống nho khác, nho lùn Pháp cũng có 3 loại: nho xanh, nho đỏ, nho tím. Một đặc điểm thú vị của loại nho này là chúng siêu lùn, có thể trồng chậu, uốn dáng bonsai làm cảnh, đặc biệt dù cây chỉ cao 30 – 40 cm nhưng vẫn có trái.

Nho lùn Pháp khách trồng giàn tại nhà

 Dù có nhiều ưu điểm nổi bật, hấp dẫn nhưng giống nho lùn Pháp cực kỳ dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai ở Việt Nam. Cây ít sâu bệnh, leo giàn nhanh và có khả năng tạo bóng mát cho sân vườn. Nhiều hộ ở Lai Châu, Hà Nội, TP.HCM, Tiền Giang,… đã trồng thành công và cho rất nhiều quả.

Một số chậu nho lùn Pháp được trưng bày, bán trong các dịp tết với giá rất cao

 Hiện nay, một cây giống Nho Lùn Pháp chiết cành cao khoảng 70 cm có giá trên 500.000 VNĐ/ cây. Tuy có giá cao nhưng hầu nhưng luôn hết hàng vì theo phong thủy, hình dáng sum suê của cây nho lùn Pháp trong chậu tượng trưng cho sự sinh sôi, no ấm, thành công và đủ đầy tài lộc.

Thích mắt với chùm nho lùn Pháp chi chít quả
đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc: 250.000 vnđ giảm giá 26% còn 185.000 VNĐ

Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Nho Lùn Pháp + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster Giấy hướng dẫn ươm mầm.

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

2. Khám Phá Giống Mới Nho Tím Akebi Nhật Bản Khổng Lồ Siêu Ngọt, Siêu Hiếm – Ăn 1 Lần Xuyến Xao Cả Đời

Nho Akebi là giống Nho có kích thước khổng lồ, rất dễ trồng, thu hoạch với năng suất khủng.

Giống quả đa năng => vừa là loại cây ăn trái, lại vừa có thể sử dụng vỏ và hạt của Akebi để chế biến các món ăn ngon.

Nho Akebi Khổng Lồ – Điểm 10 Xuất Sắc Cho Sự Hoàn Hảo

Vỏ Akebi có vị hơi cay và đắng, nhưng khi nấu lên sẽ loại bỏ được vị cay khỏi vị đắng. Nếu ăn phần ruột thì sẽ có vị nhạt, còn ăn hột thì sẽ có vị đắng. Khi đó, để ăn phần ruột thì phải bỏ hạt đi. Trong lúc thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, mềm mại lan tỏa ngay trong miệng. Quá hấp dẫn đúng không nào!

Xao Xuyến Với giống Nho Akebi Khổng Lồ, Lạ Mắt

Giống có khả năng chịu hạn tốt, khá dễ trồng và phát triển nhanh. Hiện nay, trên thị trường Giống Nho Tím Bonsai Akebi được bán với giá dao động 250.000 – 300.000 mỗi quả. Tại TP. HCM bán đồng giá 250.000 đồng/quả. Trong khi đó, các cửa hàng trực tuyến bán từ 1,35 – 1,45 triệu đồng/thùng 5 quả. 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NHO TÍM AKEBI LEO GIÀN NHẬT BẢN

 Khả năng chịu nhiệt độ cao, dễ trồng, phát triển nhanh, phù hợp với khí hậu – thổ nhưỡng ở Việt Nam.

 Thân leo thấp lùn, dễ dàng trồng bonsai trong chậu nhỏ hoặc trồng giàn ở ban công sân thượng tại nhà, vừa làm cảnh tạo bóng mát, vừa ăn quả.

 Quả to khổng lồ như củ khoai lang, có màu tím bắt mắt cùng với vị ngọt lịm hấp dẫn.

Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi gây ấn tượng với hình dáng độc, lạ

 Giống cây đặc biệt có giá trị y học cao, rất tốt với sức khỏe con người: lá có thể làm trà, hạt có thể dùng để chiết xuất tinh dầu thơm, dược liệu…

 Akebi là giống nho đa năng, vì có thể ăn được nhiều cách như xào, trộn gỏi, nướng, lăn bột chiên hoặc ăn sống như ăn chanh dây đều được.

Hoa nho Akebi rất đẹp và bắt mắt, có thể trồng giàn làm cảnh trang trí ở cổng hoặc sân nhà

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

Giống Nho Tím Bonsai Akebi là loại cây thân leo, thường được tìm thấy ở vùng núi Tohoku, đảo Honsu, miền Bắc Nhật Bản. Trước đây, quả Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi chỉ là loại trái cây hoang dã mà bọn trẻ con thường hái ăn vặt.

Qủa Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi cho trái to, bắt mắt

Tuy nhiên sau khi khám phá được vị lạ, cùng vẻ đẹp huyền bí của loại quả này, nên người dân Nhật đã đưa vào trồng trọt tại các trang trại từ 20 năm trở lại đây. Họ trồng chúng chủ yếu ở quận Yamagata thuộc Tohoku, Nhật Bản, nhưng thu hoạch với sản lượng quả rất ít.

Nhiều người ưa thích trồng bonsai giống nho tím khổng lồ Akebi tại nhà

Akebi là loại quả tương đối mới, ít người biết, thậm chí rất ít người Nhật đã từng ăn qua loại quả này; vì chúng chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn trong năm. Vì sự hiếm có của loại quả, cũng như vẻ màu tím bắt mắt mà nhiều chủ buôn đã mạnh tay nhập về Việt Nam và bán với giá thành rất cao.

Giống Nho Tím Bonsai Akebi xuất xứ từ Nhật Bản

Có hai loại quả Akebi khác nhau: quả dại, và quả do con người trồng. Quả Akebi dại sẽ tự nứt ra khi đã chín hoàn toàn, còn với loại Akebi được trồng, khi chín quá quả sẽ bị thối mà không nứt ra.

Cây Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi cho quả có hình dáng giống như củ Khoai Lang, dài khoảng 6 đến 10 cm. Quả Akebi có vỏ màu tím, phần ruột màu trắng đục và rất nhiều hạt đen bóng.

Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi có lớp áo màu tím bắt mắt

Cây Akebi cho thu hoạch vào mùa thu (tháng 9-10) với năng suất cao và ra hoa khá đẹp. Với chiều cao cây khoảng 10m, hoa của Akebi mọc theo chùm, một ít hồng pha chút tím, với mùi hương nồng nàn có thể vươn xa.

Cả hoa đực và hoa cái của cây Akebi đều có hàm lớn và trông giống như cánh hoa. Một số lượng lớn hoa đực với đường kính từ 10 đến 16 mm. Còn một số hoa cái với đường kính 25 đến 30 mm. Bên cạnh đó còn  có 3 đến 6 súng ngắn ở trung tâm của hoa, tạo ra một nhành hoa ngập sắc.

Những bông hoa tươi thắm của giống quả Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi

Cây Akebi là giống cây có khả năng kháng lạnh, và chịu nhiệt mạnh mẽ.

Thời gian gieo trồng: từ 5 – 8 tháng (tháng 9 -10 đã có thể thu hoạch). Ngoài ra, khi chín muồi, màu sắc thay đổi thành màu tím, các vết nứt vỏ, quả mứt trắng sẽ xuất hiện.

Qủa Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi có mùi vị đặc biệt dịu nhẹ

Vỏ Akebi có vị hơi cay và đắng, nhưng khi nấu lên sẽ loại bỏ được vị cay khỏi vị đắng. Nếu ăn phần ruột thì sẽ có vị nhạt, còn ăn hột thì sẽ có vị đắng. Khi đó, để ăn phần ruột thì phải bỏ hạt đi. Trong lúc thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, mềm mại lan tỏa ngay trong miệng. Qúa hấp dẫn đúng không nào!

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc:  235.000 vnđ giảm còn 185.000 VNĐ

BỘ SẢN PHẨM GỒM: 1 Gói Hạt Giống Nho Tím Bonsai Khổng Lồ Akebi Nhật Bản + 3 Viên Nén Sinh Học Kích Nảy Mầm + 1 Gói phân kích thích tăng trưởng nhanh Bud Booster + Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

3. Tạo Dáng Bonsai với Kiwi Lùn Xanh, Thu Hoạch Sau 2,5 Năm Gieo Trồng, Cho Qủa Ngon – Ngọt, Bố Dưỡng Cho Sức Khỏe

Kiwi Lùn Xanh F1 là giống mới xuất hiện, cho năng suất cao từ 30-50 ký quả/cây, cây dễ trồng, phát triển tốt với khí hậu nước ta. Đặc biệt, giống Kiwi này rất lùn, có thể trồng chậu, tạo dáng bonsai rất bắt mắt, dù cây chưa đến 50cm nhưng vẫn có trái.

Kiwi Lùn, Nhưng Cho Thu Hoạch Với Năng Suất Cao

Ở Mỹ, trái Kiwi xanh được mệnh xanh là “ thần dược ” cho sức khỏe thể chất tương hỗ điều trị những bệnh như ung thư, hô hấp, tim mạch, … đặc biệt quan trọng rất tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ .

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

  Giống cao sản F1, siêu năng suất

 
 2,5 năm thu hái

 
 Giống thấp lùn thích hợp trồng chậu cảnh, thùng xốp hoặc ban công, sân thượng

 
 Chịu hạn tốt, ít sâu bệnh, leo giàn nhanh

 
 Quả tốt cho sức khỏe không thể bỏ qua

Kiwi Xanh Lùn F1 có tên khoa học là Actinidia deliciosa, có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại được biết đến là “quốc quả” của Newzeland. Sau khi trồng thành công tại Thái Lan thì nước ta chính là địa điểm tiếp theo được nhắm đến phát triển giống cây kiwi lùn độc lạ này.

Kiwi lùn xanh thích hợp trồng chậu, trồng vườn 

Cây có chiều cao từ 1,5-2 mét (nếu trồng giàn) và tầm 50-80 mét (nếu trồng chậu), tán rộng và rậm, rụng lá vào mùa đồng (mùa Tết ở nước ta). Hoa nhỏ, có màu trắng pha vàng, thông thường hoa thụ phận bằng côn trùng như ong bướm, nở hoa vào tháng 5.

Kiwi lùn xanh cho năng suất cao

Trái kiwi xanh cũng có lớp áo màu nâu và lông tơ bao phủ, có đường kính 6cm, nặng khoảng 200 gram. Phần thịt xanh, mọng nước, có có khoảng 1000 đến 1200 hạt chấm đen cực bắt mắt. Khi ăn có vị chua chua, ngọt ngọt dôn dốt đầu lưỡi và rất thơm.

Kiwi lùn xanh chứa nhiều vitamin tốt

Một đặc thù mê hoặc là chúng rất lùn, hoàn toàn có thể trồng chậu, tạo dáng bonsai rất bắt mắ, dù cây chưa đến 50 cm nhưng vẫn có trái .

Kiwi bonsai rất đẹp

Kiwi xanh lùn F1 là loại cây ưa khí hậu khô, mát mẻ, ít côn trùng và dịch bệnh. cho năng suất khủng 40-50 tấn/ha với các mô hình trồng kinh tế và 40-50 kg/quả/cây nếu trồng tại vườn nhà, năng suất có thể hơn tùy vào cách chăm sóc. Đặc biệt, cây có tuổi thọ cao kéo dài hơn 30 năm.

Những cành kiwi chi chít quả 

Được ca tụng là “ thần dược ” chắc rằng Kiwi là loại quả bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ tương hỗ điều trị cách bệnh về tim mạch, hô hấp, chúng còn có nhiều công dụng làm đẹp và đặc biệt quan trọng rất tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ. Ăn kiwi liên tục bạn sẽ có một sức khỏe thể chất tuyệt vời .

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc:  250.000 vnđ giảm còn 167.000 VNĐ 

BỘ SẢN PHẨM GỒM: 1 Gói Hạt Giống Kiwi Xanh Lùn + 3 Viên Nén Sinh Học Kích Nảy Mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng 

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

 LUCKY GARDEN – Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng – Đúng Giống!

5 GIỐNG CÂY TRỒNG CAO SẢN VỚI TIỀM NĂNG KINH TẾ – MANG LẠI THU NHẬP HÀNG TRIỆU ĐỒNG CHO BÀ CON

1. Giống Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 Sai Trĩu Quả – Trồng Kinh Tế Hoặc Chậu Làm Cảnh, Thu Nhập Hàng Trăm Triệu Đồng Mỗi Năm

Là 1 trong những giống Đu Đủ đặc biệt siêu lùn, siêu năng suất, khác hoàn toàn với các giống Đu Đủ đang trồng tại Việt Nam. Giống Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 chỉ cao từ 1 – 1,5m, cho quả quanh năm, phủ kín thân từ gốc đến ngọn.

Phát Sốt Với Giống Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 Sai Trĩu Quả

Thân Lùn – Cành Tím – Quả Vàng Chi Chít nhìn rất đẹp và bắt mắt, Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 được ví như Cây Tài Lộc, có giá trị kinh tế cao mỗi dịp Xuân về.

 

Giống Đu Đủ Vàng Lùn Trồng Bonsai Siêu Đẹp

Những chậu đu đủ vàng lùn sai trĩu quả

Với đặc trưng là giống đu đủ cao sản, thấp lùn và sai quả, cho thu hoạch sau khoảng 7 tháng gieo trồng, có thể trồng kinh tế hoặc trồng vào chậu làm cảnh trong nhà!

Đu Đủ Vàng Lùn trồng chậu có giá trị cao mỗi dịp xuân về

Những đặc trưng khác biệt của giống Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 Thái Lan:

 Giống cao sản, quả to, siêu năng suất.

 Đặc trưng giống thấp lùn thuận tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch.

 Nhanh cho thu hoạch sau 5 – 7 tháng trồng.

 Cành màu tím, quả màu vàng ươm rất đẹp và lạ mắt.

 Có thể trồng kinh tế, trồng chậu làm cảnh hoặc tạo dáng Bonsai.

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN GIỐNG ĐU ĐỦ VÀNG LÙN CAO SẢN F1 NÀY CHƯA ?

Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 Thái Lan là giống cây thích hợp với vùng nhiệt đới có xuất xứ từ Thái Lan và mới du nhập vào Việt Nam hơn 1 năm trở lại đây.

Cây Đủ đủ vàng lùn cao sản Thái Lan có trái chi chít từ gốc đến ngọn

– Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 Thái Lan có thân mềm, cánh lá màu tím, cây sinh trưởng và phát triển nhanh, khả năng kháng bệnh cao hơn so với các loại cây ăn quả khác.

 Cây cao trung bình từ 1 – 1,5 m, cho thu hoạch trái sau 5 – 7 tháng trồng. Đặc trưng giống thấp lùn và sai quả, thuận tiện cho công tác chăm sóc và thu hoạch.

Có hình dáng thấp lùn thuận lợi trong việc chăm sóc và thu hái

 Cây cho trái quanh năm, bình quân 50 – 60 trái/cây, sản lượng trung bình 90 – 120 kg/cây/năm, trọng lượng 1,5 – 2 kg/trái, có trái nặng tới 3 kg.

 Khác với đu đủ thường phải mất 1 năm từ khi gieo trồng mới ra quả, khi thu hoạch người trồng phải bắc thang hoặc dùng cây khèo trái thế nhưng với giống Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 Thái Lan thì chỉ mất 7 tháng và có giá bán khá ổn định từ 15.000 – 20.000 đồng/ký quả.

Giống đủ đủ vàng có độ ngọt và hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi đu đủ xanh

– Quả đu đủ lùn cành tím cao sản Thái Lan từ lúc mới ra đã có màu vàng. Khi chín sẽ có màu vàng sẫm hơn, ruột đỏ vàng bắt mắt. Quả có vỏ cứng, thịt dày và chắc, thuận tiện cho công tác bảo quản và vận chuyển đi xa.

 Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và thơm của thịt quả đọng lại ở đầu lưỡi rất ngon miệng. Đặc biệt trong số đó là hàm lượng Vitamin A và chất xơ cao vượt trội.

ĐẶC BIỆT ĐU ĐỦ ĐƯỢC XẾP VÀO NHÓM THẢO DƯỢC ĐÔNG Y RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE

– Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Đu đủ có chứa enzyme giúp cơ thể tiêu hóa protein nên đặc biệt hữu ích khi bạn bị táo bón.

– Ngăn ngừa ung thư: chứa nhiều chất có khả năng tăng cường sức khỏe ngăn ngừa ung thư.

Nên ăn 1 thìa hạt đu đủ mỗi ngày để phòng chống ung thư, bảo vệ gan, thận

– Bảo vệ sức khỏe trái tim: ngăn quá trình oxy hóa và giúp giảm mở máu. Làm đẹp da và chống lão hóa.

– Hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn: vitamin A và vitamin C trong đu đủ, thúc đẩy khả năng miễn dịch của cơ thể khỏi các bệnh như cảm lạnh, sốt, và bệnh cúm.

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá Gốc: 275.000 vnđ giảm giá 31 % còn 185.000 VNĐ

Bộ hạt giống gồm: 1 Gói Hạt Giống Đu Đủ Vàng Lùn Cao Sản F1 Thái Lan Thái Lan ( Gói Lớn 10 – 12 hạt ) + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + 3 Viên Nén Kích Thích Nảy Mầm + Hướng dẫn cách trồng kèm theo.

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

2. Giống Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản Trồng Chậu, Bonsai Cực Thích Mắt – Tận Hưởng Thành Công Sau 7 Tháng

Đây là giống Đu Đủ siêu lùn, chỉ cao tầm 90 cm- 1,2 m, cho thu hoạch sau 7 tháng gieo trồng. Lợi nhuận gấp 100% lần so với Đu Đủ ăn trái, Năng suất của Đu Đủ từ 15-25 quả/cây.

 

Giới Mê Cây Cảnh Đảo Điên Với Sự Xuất Hiện Của Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản F1

Chưa kể giống này rất dễ chăm nom và tạo dáng bonsai siêu đẹp .

Giống Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản F1 Cho Thu Hoạch Với Năng Suất Cao

Sau khi gây sốt dịp Tết năm ngoái với giá bùng nổ từ 3-5 triệu đồng/cây tùy thuộc vào dáng và thế đứng mà chúng có giá khác nhau. Chính vì giá thành khá cao nên rất không chỉ những người yêu thích cây cảnh mà còn các bà nội trợ đã quyết tâm trồng được một cây Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản tại nhà. Vậy lí do nào khiến Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản trở nên HOT như thế?

Đủ Lùn Xanh Cao Sản có nhiều đặc điểm nổi bật:

 Cây cao tầm 90 cm- 1,2 m (tính đến ngọn)

 Một chậu trồng thành công chỉ mất 7 tháng (từ khi gieo hạt đến tạo dáng)

 Lợi nhuận gấp 100% lần so với đu đủ ăn trái

 Năng suất cao từ 15-25 quả/cây

 Dễ chăm sóc và tạo dáng

Cây Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản cao tầm 90 cm- 1,2 m (tính đến ngọn)

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

Giống Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản vốn là cây đu đủ lùn cao sản có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Sau khi chúng được trồng kinh tế rộng rãi tại nhiều tỉnh thành thì nhiều chủ vườn cây cảnh đã nhìn thấy được tiềm năng cực lớn của chúng nên đã “biến hóa” thành những chậu Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản cực chất nên đã nhanh chóng được mọi người đón nhận thay thế các loại cây cảnh truyền thống.

Một chậu Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản trồng thành công chỉ mất từ 6-7 tháng

Cây cao tầm 90 cm đến 1,2m (tính đến ngọn) nên thường được gọi là “Đu Đủ 3 Gang”. Giống cây dễ trồng, sinh trưởng khoẻ, vốn đầu tư thấp, có khả năng chống chịu bệnh virus cao, ít sâu bệnh nhưng lại cho năng suất cao.

Năng suất Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản rất cao từ 15-25 quả/cây 

Ông Quyển cho biết, khách từ các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… đã tìm về và đặt mua Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản. Mỗi chậu có giá dao động khoảng 3-5 triệu đồng. Một cây đu đu bonsai chuẩn sẽ có tán lá rộng, dáng hoành và trĩu quả từ thân lên ngọn.

Một chậu Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản có giá từ 3-5 triệu đồng/cây

Một chủ vườn ở Hà Nội, ông Trương Ngọc Xuân cũng chia sẻ kinh nghiệm rằng để Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản phát triển tốt trong chậu cần trồng bằng loại đất thịt ải hoặc đất mới chưa qua gieo trồng bất cứ loại rau màu nào. Đây là khâu kỹ thuật then chốt quyết định tỷ lệ sống của cây đu đủ trên chậu sau trồng. Ngoài ra, cần chăm sóc cây rất cẩn thẩn bởi, đu đủ lúc mới trồng vào chậu rất dễ mắc bệnh. Không nên để ngoài trời có sương muối, lá đu đủ sẽ xoăn, quả teo lại không phát triển được.

Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản rất dễ chăm sóc và tạo dáng 

– Hạt giống Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản lại cho năng suất cực cao, trái chi chít quanh thân từ gốc đến ngọn, trung bình 25 ký quả, mỗi quả nặng 1,5 – 2kg. Vừa có cây trang trí, vừa có trái để ăn quả là rất hữu ích.

Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản thể hiện sự may mắn, thịnh vượng 

– Đặc biệt, trong phong thủy cây Đu Đủ là linh khí phát tài phát lộc tích tiểu thành đại bền vững lâu dài nên từ lâu tượng trưng cho sự no đủ, sự sung túc, giàu sang. Nếu như mọi năm mỗi gia đình đều thờ trái đủ đủ vào ngày lễ Tết hoặc các ngày rằm thì nay  trưng 1 chậu Đu đủ Bosai hội tụ cả cây lẫn quả thì sự may mắn, thịnh vượng lại nhân lên bội lần.

Những chậu Đu Đủ Lùn Xanh Cao Sản cực sai tráiđặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá gốc: 160.000 vnđ giảm còn 135.000 VNĐ

BỘ SẢN PHẨM GỒM: 1 Gói Hạt Giống Đu Đủ Xanh Lùn Cao Sản + 3 Viên Nén Sinh Học Kích Nảy Mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

3. Chuối Đỏ Dacca Cao Sản 600 Nghìn Đồng 1 Ký Quả

 

Là giống Chuối hiếm, có vỏ màu đỏ đậm hoặc hơi nâu lạ mắt, vị hấp dẫn. Năng suất trung bình từ 20-30 kg/ buồng, hàm lượng dinh dưỡng cao gấp đôi Chuối thường.


Trồng Kinh Tế Với Chuối Đỏ Dacca, Năng Suất Cao, Vị Ngọt Thơm Lừng 

Hơn nữa, giống Chuối này rất nhanh thu hoạch, chỉ sau 1 năm là bạn có thể sở hữu những trái Chuối Đỏ thơm ngon.

 

Chuối Đỏ Dacca – Ăn Một Lần Ghiền Suốt Đời

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở GIỐNG CHUỐI ĐỎ DACCA

Dễ trồng, phát triển khá nhanh, là giống cây ăn quả nhiệt đới nên hoàn toàn thích hợp với khí hậu và thổ nhưỡng ở nước ta.

 Giá trị dinh dưỡng cao gấp 2 lần chuối thường.

 Chuối Đỏ Dacca nhanh cho thu hoạch chỉ sau 9 tháng gieo trồng.

 Cây sinh trưởng khỏe, trái to, một buồng có khoảng 10 nải.

 Năng suất khá cao, trung bình thu được 20 – 30 kg/ buồng, mỗi buồng có trên dưới 10- 15 nải.

chuối đổ dacca

Chuối Đỏ Dacca có màu sắc bắt mắt và giá siêu khủng

 Chuối Đỏ Dacca có màu đỏ đậm lạ mắt, thịt chuối mềm, vị ngọt đậm đà, thịt chuối màu vàng kem hoặc hơi hồng, thơm nhẹ và ngọt dịu.

 Chuối Đỏ Dacca có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, hoàn toàn thích hợp để trồng kinh tế hoặc trồng chậu làm cảnh  tại nhà.

TẠI SAO GIỐNG CHUỐI ĐỎ DACCA CÓ SỨC HÚT ĐẶC BIỆT NHƯ VẬY?

Giống Chuối Đỏ Dacca có xuất xứ từ Australia. Đây là loại trái cây được yêu thích nhất vùng Trung Mỹ, được xuất khẩu và bán trên khắp thế giới với hơn 6,4 tỉ đô la thu được do tiêu thụ loại quả này mỗi năm.

Chuối Đỏ Dacca rất được ưa chuộng trên thế giới

Kích cỡ quả nhỏ hơn chuối thường thì, nhưng vỏ dày màu đỏ đậm, thịt chuối mềm, ngọt và có vị thơm nhẹ cùng với giá trị dinh dưỡng cao tiêu biểu vượt trội so với chuối thường thì .

Cây Chuối Đỏ Dacca trồng chậu

Cũng giống như chuối ở Việt Nam, giống Chuối Đỏ Dacca cũng khá thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta, nên khá thuận lợi cho người trồng. Một nải có thể có giá đến 600.000 đồng tùy vào cân. Vì thế nó được coi là một trong những đặc sản “hái ra tiền” hiện nay.

Chuối Đỏ Dacca có giá khá đắt được báo chí đưa tin

Chiều cao tối đa của cây có thể đạt 3 – 4 m, sau 12 – 18 tháng cây sẽ ra quả. Năng suất cao, trung bình thu được 20 – 30 kg/ buồng, mỗi buồng có trên dưới 10 – 15 nải. Thời gian từ khi trổ cờ đến lúc quả chín khoảng 5 tháng, cây sinh trưởng khỏe, ít bị sâu bệnh.

Các giống Chuối Đỏ Dacca đều có màu đỏ khá lạ và bắt mắt

Chuối Đỏ Dacca khi chín thịt chuối có màu trắng kem cho đến màu hồng với hương vị chuối nhẹ nhàng quyện lẫn vị của quả mâm xôi đầy hấp dẫn. Chuối còn cung cấp hàng tá vitamin và khoáng chất cực tốt cho cơ thể. Chuối chín bạn có thể bóc vỏ và ăn trực tiếp hoặc dùng làm salad, sinh tố hay các loại bánh cũng rất ngon.

Chuối Đỏ Dacca chứa nhiều dưỡng chất, ăn rất ngon miệng

Vốn là giống cây trồng còn hiếm tại Việt Nam, nên kỹ thuật trồng cây Chuối Đỏ Dacca chưa được nhiều người biết đến. Nhưng vài năm trở lại đây, Chuối Đỏ Dacca đã tạo nên cơn sốt khiến người dân sành ăn đổ xô đi mua.

Nhu cầu tăng cao yên cầu nguồn cung cũng tăng, nên quy mô trồng Chuối Đỏ Dacca cũng từ đó lan rộng ra ở nhiều nơi. Tuy nhiên, so với chuối thường thì thì vẫn ở số lượng hạn chế .

Chuối Đỏ Dacca thích hợp với khí hậu nhiệt đới

Qua quá trình trồng thử nghiệm tại Việt Nam cho thấy cây Chuối Đỏ Dacca sinh trưởng và phát triển tốt, khả năng kháng bệnh cao, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao giúp bà con có hướng đầu tư mới hiệu quả hơn.

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán 220.000 vnđ giảm còn 140.000 VNĐ

Bộ hạt giống gồm: 01 gói Hạt Giống Chuối Đỏ Đacca Zin + 01 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster  + 3 Viên Nén Kích Thích Nảy Mầm + 1 Tờ Hướng Dẫn Ươm Hạt

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

4. Việt Quất Cao Sản Chi Chít Quả – Túi Dinh Dưỡng Thần Kỳ Cho Con Người

Việt Quất là giống cây dễ trồng, rất thích hợp để trồng chậu, có thể sống từ 10 đến 15 năm, cho trái cho chi chít khắp thân cây.

Việt Quất – Túi Dinh Dưỡng Thần Kỳ Cho Con Người

Theo kết quả của các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, quả Việt Quất là loại quả tốt nhất cho sức khỏe con người.

Trồng Bonsai, Làm Cảnh Với Việt Quất

Trái Việt Quất có vị ngọt thanh, mới ăn có thể thấy hơi chát, sau quen rồi lại thấy hấp dẫn vô cùng.

 Hiện nay ở Việt Nam, Việt Quất chủ yếu là loại quả nhập khẩu từ Mỹ hoặc châu Âu. Được bán trên thị trường với giá 400.000VNĐ/50gram, nước cốt Việt Quất tầm khoảng 600.000VNĐ/400ml.

Trồng Bonsai, Làm Cảnh Với Việt Quất

Quả việt quất là quả của một loại cây bụi thuộc họ vaccinium, cũng giống như nam việt quất, quả việt quất có rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe và được coi là phương thuốc vàng cho sức khỏe.

Việt quất tán cao thích hợp nhất với các vùng khí hậu ấm áp, tức là khu vực có thang điểm sức chịu đựng của cây từ bốn đến bảy theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Việt quất tán cao là giống phổ biến nhất và cho quả lớn, sẫm màu trên cây cao từ 183 đến 244 cm.

Việt quất có thể trồng ngay tại vườn nhà bạn

Việt quất có thể trồng ngay tại vườn nhà bạn

Giống cây Việt quất tán thấp chịu lạnh tốt và thích hợp với khu vực có thang điểm sức chịu đựng của cây từ hai đến sáu theo phân loại của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Loại giống trưởng thành này có tán thấp gần sát đất và cao khoảng chừng 15 đến 45 cm. Việt quất tán thấp cho quả nhỏ và ngọt .

Việt quất có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khởe

Việt quất có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khởe

Việt quất mắt thỏ sinh trưởng tốt trong khu vực có thang điểm từ bảy đến chín và được biết đến nhờ vào năng lực chịu nhiệt độ cao và hạn hán tốt. Quả việt quất thường nhỏ hơn giống tán cao và chín gần cuối hè, muộn hơn so với những giống khác .

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán:  195.000 vnđ giảm giá 14% còn 168.000 vnđ


Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Việt Quất + 01 Phân Vi Lượng Micro Ami + 01 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + 10 chậu nhựa ươm mầm đường kính 10cm

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

5. Trồng Dâu Tây Chịu Nhiệt Nhật Bản Tochiotome Ở Xứ Nóng, Tại Sao Không?

Ai bảo chỉ có xứ lạnh mới trồng được Dâu Tây, ngày nay bằng sự phát triển của khoa học công nghệ, Dâu Tây Chịu Nhiệt Nhật Bản Tochiotome đã có thể phát triển ngay ở nhiệt độ lên tới trên 40 độ C.

Khám Phá Giống Dâu Tây Chịu Nhiệt Tochiotome Trồng Chậu Hoặc Giỏ Treo – Thích Hợp Với Những Vùng Khí Hậu Nóng Bức

Dâu Tây Nhật Bản Tochiotome cho quả quanh năm, có vị ngọt thanh, hương thơm hấp dẫn, căng tròn mọng nước.

Tại Việt Nam, thông thường muốn thưởng thức phải đợi đến tháng 11, 12 khi các nhà vườn bắt đầu thu hoạch. Nhưng với giống Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản Tochiotome bạn đã có thể thưởng thức quanh năm chỉ sau 3 tháng gieo trồng.

Chậu dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản đẹp miên man ai cũng muốn có

Được ví là “Dâu tây đại gia” bởi mức giá lên đến 700.000 đồng/kg quả. Để được thưởng thức loại dâu hảo hạng này, nhiều khách hàng đã phải bỏ ra khoảng chi phí gấp 2 – 3 lần để đặt hàng trực tiếp từ Nhật xách tay về!

Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản giá 700 nghìn/kg quả

Giống Dâu Tây Chịu Nhiệt Tochiotome có điểm gì khác biệt ?

✔️ Giống dâu tây chịu nhiệt Tochiotome là 1 loại dâu hảo hạng, ngon và đắt giá nhất của đất nước mặt trời mọc!

✔️ Sinh trưởng và phát triển tốt ở nhiệt độ cao lên tới 40 độ C, thích hợp trồng ở những vùng có khí hậu nóng quanh năm.

✔️ Cây cho quả quanh năm, bắt đầu thu hoạch sau 100 ngày gieo trồng và kéo dài trong suốt 3 năm.

✔️ Đặc biệt giống khá dễ trồng, không kén chọn đất, sinh trưởng và phát triển nhanh.

Chậu dâu tây chịu nhiệt sai trĩu quả

✔️ Quả to có màu đỏ tươi, vị ngọt đậm đà, hương thơm hấp dẫn, căng tròn mọng nước.

✔️ Dâu Tây là dạng cây bụi thấp nhỏ, có thể trồng chậu hoặc giỏ treo làm cảnh trong nhà, giải pháp hiệu quả cho ngôi nhà chật hẹp.

Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản Tochiotome

Bạn có bất ngờ khi biết có giống Dâu Tây trồng được ở xứ nóng trên 40 độ C ?

Dâu Tây Chịu Nhiệt F1 Tochiotome có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được người Nhật mang về lại tạo và biến nó trở thành 1 loại đặc sản của chính đất nước này.

Dâu tây trồng vào giỏ treo vừa ăn quả vừa làm cảnh

Dâu tây xuất xứ từ 2 tỉnh Tochigi và Fukuoka nổi tiếng với chất lượng hảo hạng. Tochigi là địa phương trồng dâu tây số 1 ở Nhật Bản và được mệnh danh là vương quốc dâu tây. Ở ĐÂY CÓ LOẠI DÂU NGON NHẤT NƯỚC NHẬT, TÊN NÓ LÀ TOCHIOTOME.

Tochigi và Fukuoka nổi tiếng với chất lượng hảo hạng

– Với khả năng chịu nhiệt lên đến 40 độ C, hiện nay đã trồng thành công ở những nơi có khí hậu nóng bức như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Xóa bỏ hoàn toàn khái niệm dâu tây chỉ trồng ở xứ lạnh.

– Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản Tochiotome là loại cây thân thảo nhưng sống thành bụi, lâu năm, có thể đẻ con bằng ngó của nó. Dâu tây rất nhỏ gọn, nó chỉ cao hơn 1 gang tay, có thể trồng chậu cảnh, trang trí.

Những trái đâu tây chịu nhiệt Nhật Bản căn mọng

– Nhanh cho thu hoạch chỉ sau 100 ngày gieo trồng, các giống khác có thể phải mất đến 5 – 6 tháng.

– Cây ra quả quanh năm và cho thu hoạch trong suốt 3 năm, nếu chăm sóc tốt có thể kéo dài 7 – 8 năm.

Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản trồng chậu vẫn cho quả rất to

– Sản lượng trung bình 1 gốc khoảng 1,5 – 2 kg, mỗi trái dâu nặng khoảng 15 gram. Quả to, màu đỏ tươi, căng tròn mọng nước, rất hấp dẫn, ăn vào rất giòn, ngọt đậm đà, hương thơm cực kỳ đặc biệt.

– Trên thị trường Việt Nam, giống dâu tây hảo hạng này được nhập về và bán với mức giá đắt đỏ khoảng 700 nghìn/kg quả tùy loại nhưng vẫn rất hút khách. Thậm chí một số người sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp nhiều lần để đặt hàng trực tiếp từ Nhật xách tay về!

Dây tây là loại trái cây rất đẹp, hoàn toàn có thể ăn trực tiếp, chế biến thành mứt hay những loại bánh kẹo, một trong những thức quả “ hoàn mỹ ” .

Dâu Tây trồng chậu hoặc giỏ treo là giải pháp tuyệt vời cho nhà có không gian hẹp

Theo tạp chí Health, các nhà nghiên cứu đã chứng minh phong cách sống xanh trong chính ngôi nhà của bạn mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt giúp giảm stress, cải thiện tâm tính và làm sạch không khí rất tốt.

Dâu tây chịu nhiệt trồng chậu

Nhà bạn không có nhiều diện tích, những loại cây mini nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy tại sao bạn không chọn trồng Giống Dâu Tây Chịu Nhiệt Tochiotome?

Dâu tây trồng vào giỏ treo vừa ăn quả vừa làm cảnh

Vừa hoàn toàn có thể làm cảnh, vừa là nguồn cung ứng thực phẩm sạch cho mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể trồng những chậu dâu tây đặt trước nhà hay ban công sân thượng, thậm chí còn hoàn toàn có thể trồng vào giỏ treo lơ lửng trước hiên nhà. Tùy vào cách chăm nom của mỗi người bạn sẽ có được những chậu dâu tây đẹp như ý muốn .

Chậu dâu tây chịu nhiệt hơn 4 tháng tuổi của 1 khách ở Hồ Chí Minh

đặt hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán: 197.000 vnđ giảm 26% còn 165.000 VNĐ

Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống F1 Tochiotome ( Gói Lớn khoảng 100 Hạt/Gói ) 03 Viên nén sinh học kích thích nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster + Hướng dẫn cách trồng kèm theo

QUÀ TẶNG HÔM NAY

MUA TỪ 3 BỘ SẢN PHẨM

TẶNG NGAY 20 CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

LUCKY GARDEN – Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng – Đúng Giống!

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT  

LUCKY GARDEN – Chuyên cung cấp giống cây trồng, dụng cụ làm vườn, chế phẩm sinh học an toàn hiệu quả cao! 

LIÊN HỆ MUA HÀNG TRỰC TIẾP

TRỤ SỞ CHÍNH:

 Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo) 

 Hotline / Zalo: 094 25 000 44

 Website: dolatrees.com 

 —

CHI NHÁNH – ĐẠI LÝ:

 Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

 Hotline/Zalo : 0983.16.0044

 Website: bangmoc.com

đặt hàng 

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *