Shop hoa với 1001 giống cây trồng độc đáo

Rate this post

Nội dung chính

Shop hoa Cây cảnh Thăng Long với 1001 giống cây trồngđộcđáo, quý hiếm

.. được tuyển chọn từ những giống hoa âu, những nước có nền nông nghiệp tăng trưởng trải qua khảo nghiệm, sản xuất thử hoặc hoa lá cây cảnh, cây hoa rực rỡ địa phương có năng lực thích nghi tốt với điều kiện kèm theo đất đai, khí hậu, thời tiết của nước ta. Mời những bạn đến Trang trại hoa hoa lá cây cảnh Thăng Long – Thanh trì – TP. Hà Nội để thăm quan, thưởng ngoạn và chọn cho mình những giống cây khỏe đẹp đem lại khoảng trống xanh mát cho ngôi nhà thân yêu nhé !

I.    Hoa lạ – hoa đẹp, cây cảnh quý hiếm: đa dạng hoa cây cảnh đẹp, lạ,  độc đáo từ hình dáng, màu sắc đến hương thơm làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng: tử đằng, huyết long,hồng leo các giống,móng cọp, mẫu đơn, mộc lan,mai xanh, diên vĩ, bồ câu, thiên điểu, sen đa lộc, vô ưu, phượng tím, osaka ( muống hoàng yến), mẫu đơn Mỹ, thanh anh, thủy tiên châu Âu, sao băng, điệp thúy, lan hoàng dương….

hoa-hong-leo-11

Shop hoa Cây cảnh Thăng Long  có hàng trăm giống hoa hồng ngoại thuần hóa tuyệt đẹp, đa màu sắc, đậm hương thơm, nhiều kích thước và kiểu dáng

Xem thêm cây hoa moc lan  >>>> cực kỳ sai hoa, hình dáng ngộ nghĩnh, hương thơm nồng nàn.

cay-mua-thu-vang-2

Cây ngân hạnh – cây mùa thu lá vàng thuộc loài cây quý, có nhiều công dụng được ưa chuộng trên thế giới nay cũng đã được thuần hóa tại shop hoa Cây cảnh Thăng Long

tu-dinh-huong

Tử đinh hương trông yếu đuối và mong manh nhưng một khi cây nở hoa sẽ mãi mãi in sâu trong trái tim của những người nhìn thấy.

cay-nho-brazin-nho-dat

Cây nho brazin mọc quả trên thân, quả thơm ngọt dịu mát được nhiều người yêu thích vừa để trang trí vừa là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

cay-phong-la-do

Cây phong lá đỏ với sắc màu huyền thoại đã đi vào phim ảnh, thơ ca tạo nên những khung cảnh tuyệt đẹp cho bất kỳ không gian nào cây hiện hữu

hoa_tu_dang | dolatrees.com

       Tử đằng ưa ánh sáng mặt trời, thích những vùng đất sâu dày, màu mỡ có chất cát, cũng có tính chịu hàn, chịu khô hạn, chịu nước nhất định.

hoa_ huyet_long | dolatrees.com

    Hoa leo Huyết long Huyết long thích hợp nhiều vùng khí hậu, ưa râm, chịu hạn, không kén đất, sinh trưởng nhanh.

hoa_mong_cop | dolatrees.com

    Chăm sóc cây móng cọp cũng khá khó, vì bản tính của nó là một loài họ Đậu, bộ rễ phần lớn có nốt sần (Nosites) hấp thụ chất đạm (N), là đồ ăn chính yếu .Thiếu đạm, cây móng cọp sẽ yếu dần, trơ trọi thân cành, không kết hoa ra quả bình thường.

hoa_vo_uu | dolatrees.com

      Hoa vô ưu mọc thẳng ra từ thân cây, suốt từ gốc lên, chùm hoa dài ra liên tục có thể tới 2-3m, quả lớn tròn to đường kính quả có thể tới 20cm.

hoa_phuong_tim | dolatrees.com

    Cây phượng tím phải trồng bằng hạt, vì thế sau khi đã du nhập một số cây vào Việt Nam, việc nhân rộng khá chậm chạp vì không thể giâm cành. Cây trồng từ hạt ra hoa sau 2–3 năm, khi cây còn khá thấp (người lớn có thể với tay tới hoa).

 

hoa_muong_hoang_yen | dolatrees.com

    Muồng hoàng yến ưa nắng và thoát nước tốt, không thích hợp với điều kiện khí hậu khô cằn hay giá lạnh; mặc dù nó chịu được hạn và mặn.

hoa_dien_vi | dolatrees.com

    Diên Vĩ là loài cây lưu niên có thân thảo vươn cao, lá hình lưỡi kiếm và những đóa hoa to nhiều màu sắc với ba cánh và ba đài hoa rũ xuống,

hoa_bo_cau| dolatrees.com

    Bồ câu thuộc cây thân thảo nhiều năm, nhiều nhánh, hoa  nhiều màu chĩu xuống rất lạ mắt tạo dáng những cánh chim bồ câu bay liệng rất độc đáo và ấn tượng, phát triển tốt hơn ở nơi râm mát, chịu lạnh, ưa đất trồng tơi xốp, tránh úng nước.
 

hoa_hong_leo | dolatrees.com

Hiện nay cây cảnh Thăng Long có hơn 100 giống hoa hồng ngoại đa dạng sắc màu và chủng loại 

hoa_sen_da_loc | dolatrees.com

        Hoa sen đa lộc thuộc loại hoa độc đáo ở shop hoa Cây cảnh Thăng Long, hoa sau khi cắt có thể giữ được 5-7 ngày.Dường như  ít có loài hoa nào lại có khả năng sinh sôi liên tục và tràn đầy sức sống như giống hoa Đa Lộc độc đáo này!


hoa_thien_dieu | dolatrees.com

Hoa Thiên điểu cũng được nhiều người yêu thích Mùa hè nhiệt độ cao cây dễ bị khô, phát sinh bệnh, cho nên cần phải che bóng, chú ý thoáng gió; mùa đông cần phải che gió

II.    Hoa leo hoa rủ, hoa trồng chậu: đa dạng hoa khỏe đẹp: mắt huyền, hồng anh đơn kép, mai hoàng yến, sử quân tử, trang đài…. dạ yến thảo, thu hải đường rủ, phong lữ thảo, cúc inđô, chuông tình yêu, oải hương, dâu tây… được phát triển tại shop hoa đẹp của chúng tôi

hoa_dua_ru | dolatrees.com

   

Hoa Dừa rủ khi hoa nở, nếu đặt nơi không đủ sáng thì màu hoa không đẹp, vì cây hoa dừa rủ thuộc cây nhiệt đới gió mùa do đó ưa sáng phải đủ nắng hoa mới nhiều và sai, màu hoa sáng. Giải pháp treo chậu hoa và tưới nước mỗi ngày rất tương thích với hoa dừa cạn vì ưa ẩm nhưng phải khô ráo .

 

hoa_oai_huong | dolatrees.com

    Oải hương là cây chịu nắng và chịu hạn cao, không ưa ẩm. Khí hậu quá ẩm hoặc quá nóng thì oải hương khó phát triển tốt, đòi hỏi phải chăm sóc kỹ.
  Hoa oải hương không thích rễ thường xuyên giữ nước.

 

cay_dau_tay | dolatrees.com

    Dâu tây ưa ẩm và rất kém chịu hạn, không nên trồng những nơi có nắng nóng liên tục. Nhưng nếu thiếu nắng cây sẽ vàng lá, phát triển chậm và không cho quả, hoặc ít và chất lượng quả cũng không tốt. Vị trí thích hợp để trồng dâu tây nhà phố: của sổ, ban công chỉ nắng vào buổi sáng hoặc chiều, nếu trồng ngoài trời hoặc trong vườn nên trồng dưới bóng những cây to nhưng vẫn có nắng ở mức độ vừa phải và có thể giữ ẩm tốt

 

hoa_chuong_tinh_yeu | dolatrees.com

    

Hoa Tử la lan ( hoa chuông tình yêu) Hoa chuông tình yêutăng trưởng tốt trong điều kiện kèm theo thoáng mát ( khoảng chừng 50 % ánh sáng ). Thường xuyên tưới nước vào buổi sáng sớm, hạn chế tưới vào buổi chiều vì cây sẽ dễ bị nhiễm bệnh. Khi hoa đã nở chỉ nên tưới gốc, không tưới vào lá và hoa, không tưới quá đẫm vì cây dễ bị thối .

 


hoa_thu_hai_duong_ru | dolatrees.com
 

Thu hải đường rủ Chăm sóc Thu hải đường rủ cần chú ý quan tâm nhất là ở thời tiết Thành Phố Hà Nội nóng ẩm mưa nhiều : ưa ẩm nhưng dễ úng. Biểu hiện úng là nhìn thấy màu lá bóng và bạc trắng

 

hoa_son_moi | dolatrees.com


Cây Son Môi là cây ưa sáng, nhưng không ưa nắng thích hợp trồng ở những nơi râm mát, có độ ẩm cao.

cay_xuong_rong| dolatrees.com


Shop hoa Cây cảnh Thăng Long có đa dạng các loại xương rồng

hoa_thanh_xa  | dolatrees.com


    Mặc dù trông hoa đuôi công trắng và đuôi công xanh mỏng manh nhưng sức chịu đựng rất tốt. Để cây cho nhiều hoa cần ánh sáng đầy đủ, vun tưới nhiều. Sau mỗi lần nở hoa có thể cắt tỉa cho cây gọn gàng .


III.    Cây thủy sinh:

cay_thuy_sinh | dolatrees.com

Đa dạng cây thủy sinh tại Shop hoa cây cảnh Thăng Long

 Một số chú ý khi chăm sóc cây thủy sinh:


  1/ Ánh sáng:
        + Tránh ánh nắng trực tiếp.
        + Đặt cây nơi có 40% – 50% ánh sáng tự nhiên khuyếch tán.
        + Tránh nơi có trên 50% ánh sáng tự nhiên ly cây sẽ bị mọc rêu làm hỏng bộ rễ cây.
        + Đặt cây nơi dưới 30% ánh sáng rễ nhanh hỏng, vì vậy phải thay đổi trong đến nơi thoáng hơn trong khoảng 10 ngày.
 
    2/ Nước:
        + Nên thay nước trong khoảng 10 đến 15 ngày/lần
        + Thêm nước vừa phải, không đổ nước ngập bộ rễ.
        + Mỗi lần thay nước nên pha bổ xung dinh dưỡng vào ly cây cảnh
        + Khi thay nước cho ly cây hạn chế hoặc không nên rút cây ra khỏi bộ ly (sẽ làm thương tổn và rối bộ rễ).
        + Trong phòng điều hoà hoặc trời khô hanh ly cây có thể bị cạn nước nhanh. Chú ý bổ xung lượng nước thiếu.
    3/ Không gian trưng bày:
        + Nên thông thoáng.
        + Có ánh sáng điều hoà tự nhiên hoặc dùng đèn nuôi cây, tránh quá tối do kéo rèm hoặc phòng không có anh sáng khuếch tán tự nhiên.
        + Ly cây cần đảm bảo cố định lượng ánh sáng, nước và dinh dưỡng ổn định.

    4/ Bệnh:
        + Cây yếu thường do bộ rễ bị tổn thương có thể rửa bằng nước vôi trong mỗi ngày trong một tuần liền. Sau mỗi lần rửa, lại cho vào nước dinh dưỡng theo định lượng

IV    Các giống cây bụi: Đa dạng cây bụi thấp, cây bụi cao, cây đường viền, cây thảm nền dưới đây là một số loại:


 

hoa_nhai_Nhat | dolatrees.com

 Hoa Nhài nhật: Nhài Nhật ưa khí hậu mát, ẩm nhưng nhiều nắng. Càng hạn cây ra hoa càng nhiều .

hoa_thanh_anh | dolatrees.com

Hoa thanh anh: Khi trời rét là bắt đầu lá úa vàng cần đưa vào chỗ kín gió và ấm (trong nhà kính) để qua đô

hoa_kim_cham | dolatrees.com


Hoa Kim Châm ( hoa hiên) ít bị sâu bệnh, không đòi hỏi phải bón phân nhiều, chỉ cần tưới đủ nước là cây phát triển tốt và cho hoa đẹp.

hoa_thuy_tien_chau_au | dolatrees.com


Thủy tiên châu Âu là cây ưa nắng, chịu hạn, chịu nóng khá tốt.
 

hoa_nhat_quynh | dolatrees.com


Trong sa mạc, các cây xương rồng bị khô hạn nhiều ngày, khi có mưa, tất cả đều ra hoa đồng loạt. Cây hoa nhật quỳnh cũng vậỵ cần phải có thời gian bị khô hạn, cây mới trổ hoa được.


 
V.    Shop hoa c
ây cảnh Thăng Long còn có Đa dạng giống cây ăn quả đặc sản độc đáo: vú sữa, xoài Đài Loan, thanh long ruột đỏ,ổi bốn mùa, Nho Mỹ quả đỏ,mít Thái,mít không hạt, Cóc Thái, chanh không hạt, chanh đào

cay_vu_sua | dolatrees.com

Cây vú sữa nhanh,ưa nhiệt độ 22-34 độ C,  ưa đất phù sa, đất thịt nhẹ, thoát nước tốt, ít chua

xoai_dai_loan | dolatrees.com

  Xoài Đài Loan dễ trồng, ít công chăm sóc, khi ra hoa tỷ lệ đậu khá cao. Đặc biệt, ra quả ngay sau năm đầu tiên

thanh_long_ruot_do | dolatrees.com

Thanh long ruột đỏ có chứa Lycopene, là một chất chống ôxy hoá thiên nhiên, có thể chống ung thư, bệnh tim và làm giảm huyết áp.

Cây ổi bốn mùa: ổi bốn mùa dễ trồng, hợp đất phù sa, sáu tháng đã bói hoa, một năm là cho quả.

cay_nhot_ngot | dolatrees.com

Cây nhót ngọt  có thể trồng trên nhiều loại đất như phù sa ven sông, đất đồi, đất phù sa cổ, đất thung lũng ở các vùng núi… độ PH từ 5,5-7.

  nho_my_qua_do | dolatrees.com

   Theo dược điển Mỹ, nho còn có công dụng chữa chứng ăn khó tiêu, sốt, trĩ, táo bón, các bệnh gan, thận

mit_thai| dolatrees.com

Cây mít Thái ra quả quanh năm, trên cùng một cây có quả chín, có quả đang ra; múi mít thịt vàng đậm, ít xơ, giòn, ráo, vị ngọt đậm và thơm mát.

Cây mít không hạt: Mít không hạt vị ngọt lịm, hương thơm, múi và xơ có màu vàng, độ dày múi đồng đều, bên trong múi không có hạt, cùi nhỏ, rất ít xơ, tỉ lệ phần ăn được trên 90 %.

Một số cây ăn quả chúng ta có thể trồng chậu trong nhà phố :

cay_coc_thai| dolatrees.com

Cây cóc Thái vốn dễ trồng lại siêng cho quả nên rất thích hợp trồng làm cây cảnh trong chậu tại nhà đô thị,

chanh_khong_hat | dolatrees.com

Chanh không hạt cho quả quanh năm nhập từ Mỹ, có vỏ mỏng, sai quả, nước quả  chua dịu và không có vị đắng.

Cây chanh đào: Quả của chanh đào chữa ho rất hiệu quả.

VI.    1001 giống Cây cảnh văn phòng 

Shop hoa Cây cảnh Thăng Long còn phát triển, bán và cho thuê hàng trăm loại cây cảnh văn phòng, cây trồng trong nhà nhiều kiểu dáng và kích thước, hợp phong thủy phù hợp với mọi không gian 

    Để cây trong văn phòng được phát triển tốt thì điều kiện cần là nước và ánh sáng. Hãy luôn đảm bảo cây sống trong văn phòng được đủ nước, ánh sáng và sự lưu thông không khí.

    Ánh sáng: Khi bày trí cây trong phòng thì cũng phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây. Nên đảm bảo đặt cây ở vị trí có khoảng 2 – 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng.

    Tưới nước: Cây cảnh bày trí trong nhà thì lượng nước tưới không nên quá nhiều, khi nào thấy đất trồng khô thì tưới nước là được. Ngoài ra, có thể dùng bình phun nước để phun cho cây, mùa hè có thể phun ngày hai lần, mùa đông thì ngày một lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá, có lợi cho quá trình quang hợp của cây, làm cây xanh tốt.

    Những loại cây trồng trong nhà cần chú ý hơn đến việc mua những chậu cây phù hợp. Có thể dùng những loại chậu cảnh có đĩa đệm bên dưới để dễ dàng di chuyển và thoát nước tốt.
    Biện pháp hồi phục khi cây bị khô héo: Khi phát hiện cây có hiện tượng vàng úa, khô héo, rụng lá… thì phải kịp thời có những biện pháp chăm sóc giúp cây hồi phục lại sức sống. Không nên cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu xạ vào cây để tránh làm cho sức nóng của ánh nắng gây ảnh hưởng bất lợi đến cây cối hoặc có thể làm cho cây chết do bị mất nước. Nơi chăm sóc cây phải là nơi mát mẻ, không khí trong lành và nên tránh gió mạnh.

    Một số hình ảnh giống cây trồng nội thất tại trang trại hoa Cây cảnh Thăng Long:


van_nien_thanh | dolatrees.com

Cây cảnh văn phòng Vạn niên thanh

Lan ý

hoa_lan_y | dolatrees.com

Cây nội thất Lan ý hoa to, hương thơm

saphia | dolatrees.com

Cây trồng trong nhà Saphia

luoi_ho| dolatrees.com

Giống cây trồng Lưỡi hổ

  o_dieu| dolatrees.com

Cây nội thất ổ điểu xanh mướt tràn trề sức sống

 

Mọi thông tin xin liên hệ :

Công ty CP Rose Park Việt Nam
Shop hoa + Trang trại hoa Cây cảnh Thăng Long: Cạnh UBND xã Tam Hiệp – Thanh Trì – HN
Vp: Huỳnh Cung – Tam Hiệp- Thanh Trì – HN.
ĐT: (024)632.87.450 –  (024)63287463 –  0988.716591
Mail: dolatrees.com@gmail.com
Website: https://dolatrees.com – caycanhthangdolatrees.com

 

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *