Giá bán cây Bưởi Diễn bao nhiêu?

Rate this post

Bưởi Diễn chính gốc có vị ngon, ngọt và thơm nên có giá trị kinh tế cao. Chính vì thế mà nhu cầu người dân tìm giống cây trồng sử dụng và kinh doanh tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều giá cây và chắc chắn một điều chất lượng cũng đa dang. Vậy giá bán cây bưởi Diễn bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời chi tiết ngay nhé.

buoi-dien

Giá bán giống cây bưởi chênh lệch và tùy thuộc vào từng thời điểm

Giá bán cây bưởi Diễn bao nhiêu ?

Để có thể giải đáp chính xác thắc mắc giá bán cây bưởi Diễn bao nhiêu thì chúng tôi đã tham khảo giá trực tiếp từ những địa chỉ trên đất Diễn. Đây là nơi được trồng số lượng bưởi lớn đảm bảo chính gốc, thậm chí có nhiều vườn cây lên đến vài chục năm tuổi.

Tùy vào từng thời gian thì giá cây sẽ khác nhau. Ví dụ, thời gian lạnh và nhiều sương muối khiến việc nhân giống cây bưởi Diễn gặp nhiều khó khăn vất vả thì thì gần như không có giống bưởi bán. Hoặc nếu có giống bưởi bán thì giá sẽ rất cao. Tuy nhiên, giá cả cây sẽ được chia ra làm 3 loại chính :

Giá cây bưởi con gieo hạt

Khi các bạn chọn mua cây bưởi gieo từ hạt thì giá rẻ rẻ hơn dao động từ 19.000 – 21.000 đồng. Ưu điểm cây sinh trường, phát triển và có tuổi thọ cao ở môi trường mới. Tuy nhiên, cây bưởi gieo từ hạt lại dễ bị lai tạp và mất chất.

Giá cây con giâm cành

Cây bưởi con giâm cành có giá từ 22.000 – 32.000 đồng. Ưu điểm của cây giống này là nhiều và nhân giống rất nhanh. Tuy nhiên, cây giống giâm cành thường cho ít quả và tuổi thọ thấp.

Giá cây giống chiết cành ( mới cắt hoặc còn nguyên trên cây )

Loại cuối cùng là cây giống chiết cành mới cắt hoặc nguyên trên cây. Ưu điểm là không bị lai tạp và cho chất lượng cũng như sản lượng tốt theo giống cây mẹ. Giá bá cây bưởi diễn chiết cành được phân làm 3 loại với giá tương ứng bao gồm: Loại 1 dao động từ 55.000 đồng, loại 2 dao động từ 50.000 đồng và loại 3 dao động từ 45.000 đồng.

Trong 3 loại trên thì giống cây bưởi chiết cành thường được khách hàng chọn nhiều bởi một lý do khác là sớm cho quả. Khi chọn mua các bạn cũng cần kiểm tra độ lớn, bầu rễ và số cành lá của cây. Bởi những yếu tố vừa liệt kê tỷ lệ thuận với giá bán.

gia-cay-buoi-dien

Giá cây Bưởi Diễn Tết

Riêng về loại cây Bưởi Diễn Tết thì giá thành từ 500.000đ – 5.000.000đ/cây, loại này thường được các nghệ nhân tạo dáng thành những kiểu dáng đẹp, độc đáo, cây cho quả nhiều, thích hợp với phong thủy cũng như mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người mua những ngày tết đến.

Hy vọng bài viêt san sẻ hữu dụng và giúp bạn nắm được tình hình giá bán giống cây bưởi trên thị trường lúc bấy giờ. Muốn được biết giá đúng chuẩn, những bạn vui vẻ liên hệ chúng tôi bằng cách truy vấn website http://dolatrees.com/ .

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoa Cảnh Minh Tân
Fax : ( 08 ) 3842 1609
Mobile : 0909 801189 ( Mr Tú )
E-Mail : contact@dolatrees.com
Website : CuaHangCayCanh. com
Số thông tin tài khoản : 0081000969676 – VCB

Cửa hàng cây cảnh Minh Tân:

* Địa chỉ : 368 Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Vườn ươm hoa lá cây cảnh Minh Tân
* Địa chỉ : Số 13 đường Cây Da, xã Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *