Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg? Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Rate this post

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg là điều nhiều người quan tâm. Bởi cây xạ đen là một loại thảo dược quý có công dụng hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh.

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg?

Bao nhiêu tiền 1 kg xạ đen khô ?
Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1 kg là một câu hỏi chung của rất nhiều người lúc bấy giờ. Bởi lẽ hiện tại trên thị trường có rất nhiều khu vực bán cây xạ đen khô với giá khác nhau, khiến cho người mua không biết đâu là giá chuẩn. Bên cạnh đó có rất nhiều cơ sở làm hàng giả và chào bán với giá cao, đánh lừa người mua là hàng chất lượng, khiến người mua tiền mất tật mang .

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg? Công dụng chữa bệnh của cây xạ đenGiá cây xạ đen khô chính gốc Hòa Bình được bán với giá 105.000 VNĐ / kg. Ngoài ra với những người mua ở xa muốn mua lá cây xạ đen khô sẽ mất thêm phí luân chuyển .

Địa chỉ bán cây xạ đen khô uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán cây xạ đen với giá rẻ tuy nhiên trong đó cũng có rất nhiều cơ sở bán cây xạ vàng nhưng quảng cáo cây xạ đen để lừa gạt người mua. Nếu người mua không biết phân biệt cây xạ vàng và cây xạ đen sẽ rất dễ mua nhầm .

Cây xạ đen khô là mọc đa phần ở những tỉnh miền núi như Hòa Bình, Sơn La. Bởi vậy để tìm mua cây xạ đen tại địa chỉ uy tín nhất, những bạn hoàn toàn có thể trải qua bạn hữu hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất cây xạ đen khô tại Hòa Bình uy tín. Bạn sẽ không phải bận tâm giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1 kg nữa bởi giá cả tại những cơ sở đây đều tương tự nhau và là giá chuẩn .

Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Nói đến cây xạ đen đây là một loại cây được ví như thảo dược quý có rất nhiều tác dụng như giúp phòng ngừa và tương hỗ điều trị bệnh ung thư, ức chế sự tăng trưởng của những tế bào ung thư cũng như những khối u, bướu, kể cả những khối u ác tính .
Bên cạnh đó, cây xạ đen còn tham gia vào tương hỗ điều trị bệnh huyết áp cao, điều hòa huyết áp không không thay đổi, những bệnh về huyết áp. Chưa hết, một nghiên cứu và điều tra mới nữa còn chứng tỏ cây xạ đen còn hoàn toàn có thể sử dụng để tương hỗ trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, chữa những bệnh về viêm gan, xơ gan, men gan cao, cải tổ mất ngủ, suy nhược thần kinh, … .
Với rất nhiều tác dụng như vậy nên giá của cây xạ đen 105.000 VNĐ / kg là rất hài hòa và hợp lý, những bạn không phải bận tâm giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1 kg nữa nha !


nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

Xem thêm: GIỐNG CÂY SẤU

5

/

5
(
57
bầu chọn
)

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *