Mua cây sam hương giống giá rẻ – Cây giống Vĩnh Phúc

Rate this post

Cây sam hương có tên khoa học là Prema Obtusifolia và còn được biết tới với cái tên Thọ Nương Tử. Đây là một giống cây phổ biến tại Đài Loan. Nhờ vào đặc tính dễ sống, dễ chăm sóc, phát triển chậm dễ nhân giống và nuôi cạn trong chậu nên nó được sử dụng nhiều với mục đích làm cây cảnh ( Bonsai ).

Là loài hoa lá cây cảnh đã có từ rất lâu nhưng lúc bấy giờ vẫn chưa thông dụng tại Nước Ta nên chắc rằng cũng chưa có nhiều người biết về loài cây này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu và khám phá một chút ít về nó nhé .Cây sam hương

Đặc điểm

  • Cây có thể phát triển với kích thước lớn tùy theo sở thích của người chơi cây cảnh.
  • Đặc tính thân dẻo, dễ uốn nên mọi người có thể thoải mái diễn đạt trí tưởng tưởng nghệ thuật của mình vào cây.
  • Lá có màu sáng bóng và có thể thu nhỏ bằng cách cắt tỉa.
  • Cây phát triển với kích thước lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào vị trí trồng. Ví dụ nếu trồng trong chậu nhỏ và hạn chế nước thì sẽ hạn chế được sự phát triển của cây và cây sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với cây được trồng trong chậu to và ngoài vườn.

Một số quan tâm khi chăm nom cây sam hương

Cây có sức đề kháng không được cao nên rất dễ bị những loài sâu bọ tiến công, đặc biệt quan trọng là rầy trắng, rệp hoặc những loại côn trùng nhỏ hút nhựa trên lá và thân. Chúng sẽ hạn chế sự tăng trưởng, duy trì của cây khiến cho lá và vỏ cây bị nhăn nhúm lại rồi từ từ sẽ chết .

Nếu sử dụng sam hương với mục đích là bonsai mini thì mọi người nên trồng trong các chậu nhỏ và hạn chế tưới nước, thường xuyên cắt tỉa lá.

Cây sam hương bonsai

Địa chỉ cung ứng giống Sam Hương uy tín

Với sự tăng trưởng và nhu yếu làm đẹp cho khoảng trống của mình thì việc chọn những hoa lá cây cảnh có size nhỏ để trang trí là điều dễ hiểu. Với size nhỏ, không cần nhiều thời hạn và công sức của con người chăm nom, Sam hương bonsai mini chắc như đinh sẽ là sự lựa chọn thích hợp để mọi người tô điểm thêm cho khoảng trống thao tác của mình .

Nếu mọi người đang muốn mua cây sam hương bonsai hoặc muốn chọn mua giống sam hương để về trồng thì hãy liên hệ tới Cây Giống Vĩnh Phúc theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và vận chuyển hàng tới địa chỉ của mọi người trong thời gian sớm nhất với chi phí tốt nhất, rẻ nhất.

* Chi nhánh miền Bắc

Liên hê : Lê văn dương

Điên thoại: 09688 09672

Zalo: 0968 809 672

Địa chỉ : Đại Đình – Tam Đảo — Vĩnh Phúc

* Chi nhánh miềm Nam

Lên hệ : A Phúc

Điện thoại :0968809672

Địa chỉ : TT huyện Trảng Boom, tỉnh Đồng Naiwebsite : dolatrees.comGmail : caygiongleduong@gmail.com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *