Cây phát lộc- Cây phát lộc để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Rate this post

Ý nghĩa tử vi & phong thủy cây Phát Lộc

Cây phát lộc còn được gọi bởi một số tên khác như cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Nó tượng trưng cho sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Loài cây xinh đẹp này thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Ý nghĩa phong thủy cây Phát Lộc

Giá 120 k. LH 0888229986

Ý nghĩa của cây phát lộc đóng vai trò quan trọng như là một ví dụ sống động của các yếu tố phong thủy : Thủy, Mộc và Thổ. Khi bạn trồng cây trong chậu, để có một chậu cây phát lộc hợp phong thủy thì nó phải hội tụ đủ năm yếu tố theo thuyết Ngũ Hành: Mộc – bản thân cây phát lộc; Thổ – đất mà cây được trồng; Thủy – nước dùng tưới cây; Hỏa – thông thường, mỗi chậu cây phát lộc cảnh đều có buộc một dải ruy băng đỏ; Kim – chậu đựng cây may mắn phát lộc thường bằng kim loại. Trong trường hợp chậu cây làm bằng thủy tinh, gốm sứ hay đất sét thì bên trong phải đặt một vài đồng tiền kim loại hoặc để một bức tượng bằng kim loại lên trên… Những yếu tố đó khi kết hợp đồng thời với nhau tạo nên sự cân bằng, hòa hợp, giúp cho vận mệnh tươi sáng, gia đình bình an. Nhờ đó, con người cảm thấy được hạnh phúc hơn.

Cây phát lộc hợp tuổi gì? Mệnh Nào?

Ý nghĩa phong thủy cây Phát Lộc – Sự kết hợp hài hòa của các yếu tố phong thủy

Giá 120 k. LH 0888229986

Cây phát lộc là một cây cảnh để bàn dễ chăm sóc có thể sinh tồn và phát triển tốt trong môi trường khắc nghiệt. Theo phong thủy cho rằng cây Phát Lộc thu hút nguồn năng lượng tốt lành. Nếu cây phát lộc phát triển mạnh mẽ nó có thể tiếp thêm sinh lực cho ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất.( Xem thêm: cách chăm sóc cây cảnh trong nhà)

Ý Nghĩa tử vi & phong thủy : Số lượng cây Phát Tài Phát Lộc

Có thể bạn đã biết nhưng chữa rõ trong phần này tôi sẽ nêu rõ về ý nghĩa phong thủy theo số lượng cây phát Lộc khi được trồng trong cùng một chậu là như nào nhé!

Ý nghĩa phong thủy theo số lượng cây Phát Lộc

Phần lớn sự như mong muốn đó là sự link từ số lượng cây phát lộc chụm lại với nhau hoặc đan lại với nhau thành một sự sắp xếp. Số lượng cây xác lập những nguồn nguồn năng lượng lôi cuốn vào nhà cho đời sống của bạn .

Cây phát lộc

Cây phát lộc là biểu tượng của một cuộc sống mạnh mẽ đầy thịnh vượng. Cây phát lộc này rất thích hợp cho các doanh nghiệp dùng để làm quà tặng, đặc biệt làm quà tặng cho các công ty vì nó hứa hẹn sẽ giúp cho sự phát triển kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Hai thân

Cây phát lộc 2 thân biểu hiện cho tình yêu

Biểu hiện của tình yêu. Con số này cũng được cho là sẽ tăng gấp đôi vận may của mình .

Ba thân

Ý nghĩa phong thủy cây Phát Lộc 3 thân: Mang lại Hạnh phúc – Trường thọ và Sự giàu có

Một trong những sự kết hợp hoàn hảo yêu thích nhất cần có trong ngôi nhà của bạn. Nó mang đến cho ba loại may mắn sau đây: Hạnh phúc – Trường thọ và Sự giàu có.

Bốn thân

Theo tử vi & phong thủy phương đông chữ số “ bốn ” – âm thanh của nó rất giống với “ tử ” và được hiểu là cái chết. Các chữ số bốn có cùng một loại ý nghĩa và nó lôi cuốn nguồn năng lượng xấu ( xấu đi ) cho ngôi nhà của bạn. Và bạn sẽ không khi nào tìm thấy một cây phát lộc nào có bốn thân trong văn hóa truyền thống của người Phương Đông. Nếu bạn muốn khuyến mãi một món quà như thế thì cực kỳ thô lỗ và sẽ được hiểu rằng bạn đang đem lại cho người nhận một sự không như mong muốn .

Năm Thân

Ý nghĩa cây phát lộc 5 củng cố và chi phối 5 lĩnh vực của đời sống:

Sức khỏe – Tinh Thần – Trí Tuệ – Tâm Linh – Trực Giác

Phát tài phát lộc 5 thân, mỗi một thân cây phát lộc mang một ý nghĩa về một lĩnh vực cuộc sống của bạn. Khi đó năng lượng tổng thể thu hút bởi 5 thân cây này là 5 lĩnh vực của cuộc sống, nó sẽ chi phối và làm nên sự giàu có của con người. Bạn muốn có một sự nghiệp thành công, một mối quan hệ lành mạnh, và nhiều hơn thế nữa. Năm cây Phát Lộc sẽ củng cố thêm cho mỗi lĩnh vực cuộc sống của bạn có thể ảnh hưởng đến mức độ của sự giàu có cho từng lĩnh vực. Đó là Sức Khỏe – Tinh Thần – Trí Tuệ – Tâm Linh – Trực Giác:

Sáu Thân

Ý nghĩa phong thủy cây phát lộc 6 thân: Thu hút sự thịnh vượng và lợi thế đạt được sự giàu có

Sáu cây phát lộc lôi cuốn sự thịnh vượng và lợi thế để đạt được sự giàu sang hơn .

Bảy thân

Bảy thân phát lộc ban cho bạn một sức khỏe thể chất dồi dào .

Tám Thân

Mang một ý nghĩa của sự tăng trưởng và thịnh vượng. Tám thân cũng mang ý nghĩa là cải tổ năng lực sinh sản .

Chín thân

Đây là hình tượng cho như mong muốn và ban như mong muốn lớn cho bất kể ai khi nhận được một chậu cây này .

Mười thân

Nếu bạn được nhận một món quà là một chậu cây phát lộc 10 thân thì người đó mong ước cho bạn sự cảm nhận không thiếu và hoàn hảo. Hy vọng tìm thấy một đời sống tuyệt vời. Người gửi muốn bạn có tổng thể mọi thứ trong đời sống cũng giống như bạn tưởng tượng và mong ước .

Hai mươi thân

Nếu ai đó đã tặng cho bạn một chậu cây phát lộc –với số cây này, thì người đó muốn gửi một lời chúc mong muốn cho bạn và gia đình của bạn một sự giàu có và sức khỏe lâu dài.

Cây phát lộc dùng làm quà tặng khuyến mãi

Cây phát lộc dùng làm quà tặng cho tân gia, ngày kỷ niệm và trong những dịp lễ tốt lành khác..

Cây Phát Lộc được nhiều người ưu chuộng dùng làm quà tặng cho tân gia, sinh nhật, ngày kỷ niệm, giải thưởng, thành tựu và những dịp lễ tốt lành khác. Nhận cây phát lộc như một món quà tăng vận may cho mình.

Tạo sự hòa giải cho ngôi nhà của bạn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây phát lộc suôn sẻ để giúp bạn đạt được sự hòa giải trong ngôi nhà của bạn. Sử dụng những ý nghĩa về số lượng những thân cây, bảo vệ bạn chọn những thân cây tốt nhất cho nhu yếu của mình .

Cây Phát Lộc ảnh hưởng tích cực đến thể chất và tinh thần của bạn

Vị trí đặt cây Phát Lộc trong phong thủy

Nơi tốt nhất để đặt cây là phía Đông của căn phòng. Nó sẽ ảnh hưởng tích cực đến thể chất và tinh thần của bạn. Nếu đặt ở phía Bắc của căn phòng, bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Còn đặt ở Đông Nam, nó sẽ mời gọi sự giàu có và may mắn sẽ đến với bạn.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *