CÂY NHO PHÁP

Rate this post

I. Giới thiệu giống nho Pháp

Nho là cây ăn quả có nhiều dinh dưỡng, nhưng để có hiệu suất cao cao khi trồng nho thì yếu tố giống là một yếu tố vô cùng quan trọngGiống nho nhập vào Nước Ta là giống nho từ Pháp, có hai dòng là quả xanh và quả tím với đặc thù chung là quả ngọt trái hơi dài quả to ở mức trung bình. Giống nho thích hợp với khí hậu khô ráo, nhiệt độ cao sẽ làm tăng rủi ro tiềm ẩn bị nhiễm nấm và bệnh, cây chịu nắng tốt, chịu khô hạn cao. Nho là giống thân thảo nên khi trồng cần sắp xếp làm dàn, với vùng nắng nhiều và nhiệt độ cao như Ninh Thuận cần làm giàn lưới che bớt nắng. Cây nho giống được ươm sẵn trong những túi bầu nên thuận tiện cho việc luân chuyển cây giống và bảo vệ cây giống sống 100 %

Bạn đang đọc: CÂY NHO PHÁP

II. Yêu cầu điều kiện sinh thái

 • Cây nho ( Vitis vinifera ) hiện được trồng thông dụng ở những nước thuộc vùng ôn đới và bán ôn đới .
 • Cây nho sinh trưởng và phát tốt trên đất phù sa, giàu chất dinh dưỡng, thoát nước tốt. Trên đất cát, đất lẫn sỏi đá ở những triền đồi cũng hoàn toàn có thể trồng được nho miễn là nhiều mùn, giàu chất dinh dưỡng, có điều kiện kèm theo tưới nước vào mùa khô và thoát nước vào mùa mưa .
 • Độ pH thích hợp cho cây nho từ 6,5 – 7. Điều kiện quan trọng quyết định hành động việc trồng giống cây nho Pháplà khí hậu, vùng trồng nho cần có điều kiện kèm theo khí hậu khô, nhiệt độ không khí thấp, lượng mưa ít, nếu mưa nhiều, lê dài dễ làm bệnh phát sinh tăng trưởng mạnh .

III. Đặc điểm cây giống

 1. Đặc điểm cây giống
 • Cây nho Pháp ít sâu bệnh, có năng lực sinh trưởng tốt leo giàn nhanh .
 • Nho Pháp cho thu hoạch nhanh, với nho Nước Ta phải mất 3 năm mới cho quả thì nho Pháp chỉ cần 1 năm đã hoàn toàn có thể cho thu hoạch .
 • Năng suất cao và giá cả cao hơn hẳn những giống nho khác .
 • Trong nho có chứa hàm lượng chất xơ cao cùng hàng loạt những chất dinh dưỡng có lợi cho khung hình con người. Nho đang được coi là một thần dược giúp làm đẹp và phòng chống bệnh tật thế hệ mới lúc bấy giờ .
 • Khi ăn nho hệ miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường và chống lại bệnh cảm lạnh. Bên cạnh đó nho còn giàu chất chống oxy hóa và những axit béo thiết yếu giúp duy trì một làn da luôn tươi tắn .
 1. Chiều cao cây giống : 50 cm – 60 cm ( so với cây 4-5 tháng tuổi )
 2. Đường kính gốc :

Loại 1 :Loại 2 :

IV. Phương thức thanh toán và vận chuyển

 1. Phương thức thanh toán giao dịch

Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện .hoặc Thanh toán qua thông tin tài khoản của kế toán theo pháp luật của TT

 1. Vận chuyển

Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:

– Ngân sách chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000 đ cước luân chuyển .– Chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát, + 100.000 đ cước luân chuyển .– giá thành luân chuyển cây ra bến xe gia lâm + 80.000 đ cước vận chuyển( Khách hàng ở xa mua cây giống những loại nên cung ứng cho đơn vị chức năng số điện thoại cảm ứng của nhà xe khách chạy qua khu vực gần nơi người mua nhất ( nếu có ) để đơn vị chức năng gửi cây, thuận tiện cho người nhận và bảo vệ tốt cho cây giống )Hoặc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đường link sau :

V. Hiệu quả kinh tế dự kiến

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hiệu suất cao kinh tế tài chính tại đường link sau :

VI. Hướng dẫn kỹ thuật

Khách hàng tìm hiểu thêm đường link sau :Nguồn : dolatrees.com

Chúc bà con thành công!

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc:  Phố Nguyễn Mậu Tài – Đường Ngô Xuân Quảng – TT Trâu Quỳ -Gia Lâm – HN

HOTLINE  – 0432161283/ 0942760699/0961284001/0968067905

Email: giongcaytronghvnn@gmail.com

Website chính: http://dolatrees.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

 

Xem thêm: CÂY MONSTERA

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *