Bán Cây Lưỡi Mèo giá rẻ _ Ý nghĩa trong trang trí nội thất !

Rate this post

Mô tả sản phẩm

Cây lưỡi mèo không còn lạ lẫm với đời sống lúc bấy giờ, xu thế trong những năm vừa mới qua người ta trồng cây lưỡi mèo để bàn trang trí nội thất bên trong, ngoại cảnh với ý nghĩa mang đến sự vĩnh cửu và bền chắc. Ngoài ra, còn giúp cung ứng thêm oxy vào đêm hôm nên rất được nhiều người lựa chọn để phòng ngủ .Tên thường gọi : Cây lưỡi mèoTên khoa học : Sansevieria trifasciata.hihnii Hort

Thuộc họ: Agavaceae

Tìm hiểu thêm về : cây lưỡi cọp

cay-luoi-meo-2

Đặc điểm hình thái

Cây lưỡi mèo thuộc loại cây thủy sinh được yêu thích nhất lúc bấy giờ, với hình dáng cây phối hợp với những vân trên lá khiến cho cây tăng sức điển hình nổi bật, cây thường trồng để bàn học, cây để bàn thao tác, bàn tiếp tân, hành lang cửa số, tivi, … chúng tạo không khí trong lành và xanh mát .Những bẹ lá dày, khỏe màu xanh đậm hòa với những đốm xám, kiểu lá mọc xếp thành hình bông hoa xinh xắn mang đến một nét lôi cuốn độc lạ trong những dòng cây thủy sinh mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mày mò hết hàng loạt phần thân rễ. Cũng dạng như loài cây lưỡi hổ thì lưỡi mèo thân ngắn hơn, mọc ngầm dưới đất với hình dạng lùn, nhỏ có sức sống lâu năm, chiều cao chỉ khoảng chừng 15-30 cm, lá lưỡi mèo có hình bầu dục, nhọn ở đầu, thân cứng và lóng, mọng nước, xếp thành hình bông hoa nếu nhìn từ trên xuống .Cây có hai giống lá màu xanh xám và sọc màu xanh đậm, lá xanh đậm hòa trộn với màu kem. Thân với lá đều cứng cấp nhưng khi rách nát sẽ rách nát theo chiều dọc của cả lá, hoa lưỡi mèo có màu xanh trắng mọc thành cụm thon dài, mùi thơm ( tuy nhiên rất hiếm gặp ), quả tròn, nhỏ và màu cam .

cay-luoi-meo-1

Ý nghĩa của cây lưỡi mèo theo phong thủy

Theo ý nghĩa tử vi & phong thủy cây lưỡi mèo mang đến sự suôn sẻ, vĩnh cửu, bền chắc cho gia chủ. Ngoài ra, lưỡi mèo còn có năng lực phân phối oxy vào đêm hôm nên rất thích hợp trồng trong phòng ngủ để đem đến cho người dùng một giấc ngủ sâu .Cây rất thích nghi ở môi trường tự nhiên thiếu ánh sàng và máy lạnh nên được nhiều giới văn phòng ưu thích, những bẹ lá dày, khỏe màu xanh đậm với những đốm tráng xám trên lá sẽ mang lại nét độc lạ, can đảm và mạnh mẽ cho khoảng trống. Giúp người chơi luôn thư giãn giải trí ý thức và khoảng trống sống luôn tự do, tràn trề nguồn năng lượng mỗi ngày .

Những điều cần biết về kỹ thuật trồng cây lưỡi mèo

Lưỡi mèo thuộc loài cây khỏe mạnh, dễ trồng và chăm nom, nhiều lúc tự nảy mầm và tăng trưởng. Tuy nhiên, để giúp cây tăng trưởng tốt, để đẹp hơn thì bạn cần quan tâm những điểm sau :+ Ánh sáng : Cây không ưa nắng chiếu trực tiếp mà có năng lực chịu bóng trọn vẹn hoặc bán phần. Nếu để ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào cây thì sẽ làm cháy lá .+ Nhiệt độ : Thuộc loại cây ưa mát, thích hợp với nhiệt độ từ 18 °C – 26 °C. Tuy nhiên thì vẫn có năng lực chịu được hạn, còn chịu rét thì rất kém và có năng lực sống rất tốt ở trong môi trường tự nhiên điều hòa .+ Cách trồng : Đề có những chậu cây lưỡi mèo thì cần làm sạch rễ, thân lá và cho vào bình thủy tinh có nước, 1 tuần thay nước một lần thì tránh được việc cây úng, hỏng rễ, thối rễ. Hòa dung dịch thủy sinh cho vào cốc, chuyển cây sang khoảng chừng 10-15 ngày thì thay dung dịch, sau đó rửa lá, rễ một lần, nếu để trang trí thì nên thêm những hạt thủy sinh cho sắc tố bùng cháy rực rỡ hơn .

— Cây bàng singapore

cay-luoi-meo

Một trong những loài cây được ưu thích trong trang trí nội thất bên trong để bàn thao tác, bàn học, văn phòng, phòng ngủ, … với nhiều ý nghĩa suôn sẻ, vĩnh cửu và bỉ thì cây còn có năng lực mang đến cho tất cả chúng ta khoảng trống sống tràn trề ý nghĩa và năng động trong đời sống .

Để biết thêm chi tiết về loài cây này thì bạn vui lòng liên hệ: 0988 580 657 để được hỗ trợ!

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *