#9+ Cây Hương Ngoài Trời Bằng Xi Măng Giá Rẻ, Đẹp Nhất

Author:

Category:

TIN TỨC

Đặt cây hương ngoài trời để thờ cúng đã trở thành phong tục có từ rất lâu đời tại nước ta và thường được dùng để thờ đất trời, thổ công, thổ địa, các vị thần linh. Tham khảo cây hương ngoài trời bằng xi măng giá rẻ đẹp nhất qua bài viết này nhé. 

1: Cây hương xi măng là gì?

Cây hương bằng xi măng còn có tên gọi là bàn thờ lộ thiên là vật phẩm dùng để thờ cúng ngoài trời và được rất nhiều gia đình sử dụng. Với chất liệu chế tác bằng xi măng cây hương vẫn được chạm khắc những họa tiết sắc nét, ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh. 

cây hương đá

2: Cấu tạo của cây hương ngoài trời

Cấu tạo cây hương ngoài trời bằng xi măng là có kiểu dáng cột trụ cao và thường được thiết kế chiều cao cột trụ kích thước khoảng 107cm – 127cm. Trên đầu cột trụ có thiết kế rộng để đặt bàn thờ và 2 bên hay phía sau bàn thờ đều có thành chắn. Trên bàn thờ dùng để đặt các đồ cúng lễ, hoa quả, bát hương mà con cháu dâng lên thần linh. 

3: Các kiểu cây hương xi măng

Cây hương làm bằng xi-măng có 2 kiểu thông dụng dưới đây như :

  • Cây hương có mái che

Phần trên của cây hương được thiết kế, chạm khắc tỉ mỉ được ví như một nhà thờ, miếu thờ thu nhỏ. Trên cùng của cây hương xi măng là phần mái che bàn thờ, mái thường được làm kiểu một mái hoặc hai mái tùy vào mục đích thờ cúng phong thủy của gia chủ. Kích thước cụ thể thường tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng để phù hợp với không gian ngôi nhà. 

  • Cây hương không có mái che

Mẫu cây hương này có thiết kế hết sức đơn giản chỉ gồm cột trụ, bàn thờ thiên và vách ngăn 2 bên bàn thờ là đã hoàn thành. Kích thước cây hương không mái che hầu như cũng tương tự loại có mái che chỉ khác nhau ở phần mái.

bàn thờ đá ngoài trời

*Có thể bạn quan tâm*

#99+ Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Nhất Tại Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyện – Báo Gía Nhanh Chóng, Miễn Phí Tư Vấn Thiết Kế

#100 Mẫu Mộ Đá Đẹp Nhất Được Thiết Kế Hợp Phong Thủy – Miễn Phí Tư Vấn Thiết Kế, Báo Gía Tíc Tắc

4: Công dụng của cây hương bằng xi măng

  • Cây hương xi măng thờ thần linh

Công dụng tiên phong của cây hương ngoài trời bằng xi-măng là dùng để thờ cúng thần linh. Trên bàn thờ cúng đặt bát hương lớn cùng với lọ hoa, mâm ngũ quả để luôn tưởng niệm đến những vị thần. Luôn chú trọng đến sự chỉnh chu, thật sạch để gia chủ luôn làm ăn phát đạt, gặp nhiều như mong muốn .
Cây hương thờ cúng với ý nghĩa giúp con người truyền tải những thông điệp thiêng liêng đến với người âm tính và thần linh. Mục đích đặt cây hương ngoài trời là để cầu mong thông với thiên mong thần linh luôn che chở cho mưa thuận gió hòa, cầu may mắn và tài lộc .

bàn thờ đá ngoài trời

  • Cây hương ngoài trời thờ tiền chủ

Khi lập cây hương ngoài trời bằng xi-măng đều nhu yếu gia chủ phải xem ngày giờ đơn cử, hướng đặt để có giải pháp cẩn trọng. Cây hương ngoài trời có tác dụng thờ tiền chủ tức là người sống tiên phong tại khu đất đó. Mặc dù, ngôi nhà luôn có sự biến hóa theo thời hạn và tiền chủ vẫn luôn nhớ về ngôi nhà xưa của mình .

Do đó, cây hương của tiền chủ chính là được đặt ngoài trời để cúng ngày rằm, mồng một hoặc lễ tết hay khi trong nhà có chuyện không may để cầu sự bình an cho mọi người trong gia đình.

5: Ý nghĩa của cây hương ngoài trời bằng xi măng

bàn thờ đá ngoài trời

Xét về yếu tố tâm linh thì hình ảnh cây hương ngoài trời có ý nghĩa liên kết giữa trời và đất, giữa âm và dương. Đây cũng là nguyên do cây hương luôn được trồng thẳng đứng để liên kết một chiêu thức tượng trưng .

Cây hương ngoài trời có ý nghĩa thuần túy chính là trụ đá sở hữu lư hương để quý khách khắp nơi tới thắp hương. Cột trụ đá chính là biểu trưng từ trục vũ trụ với mong muốn là cột nối âm dương và trời đất lại với nhau nên có ý nghĩa nhân văn trong đời sống tâm linh của người Việt. 

Tiếp theo, ý nghĩa cây hương ngoài trời bằng xi-măng còn giúp truyền tải những thông điệp thiêng liêng giữa chốn âm linh, giữa con người với thần linh và giữa những quốc tế với nhau .
Bàn thờ đặt trong nhà bị mái nhà che nên không thông được với trời nên nhu yếu phải sử dụng cây hương ngoài trời. Ý nghĩa cây hương chính là thờ trời đất và khi lễ thì hướng mặt lên trời để cầu mong điều cát lành sẽ được những Ngài chứng giám nhiều hơn .

6: Hình ảnh những mẫu cây hương ngoài trời đẹp nhất

bàn thờ đá ngoài trời

Cây hương đá ngoài trời

bàn thờ đá ngoài trời

Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp nhất

bàn thờ đá ngoài trời

Cây hương đá thờ cúng trời đất, thần linh

7: Giá cây hương xi măng

Giá cây hương xi-măng đặt ngoài trời có mức giá nhờ vào vào nhiều vào những yếu tố chính như size, vật liệu đá, mẫu mã và khoảng cách luân chuyển để quyết định hành động mức giá. Cho nên, nếu hành khách muốn tìm hiểu thêm giá cây hương bằng xi-măng, hãy liên hệ với Đá Tâm Nguyện để nhận được bảng làm giá cụ thể, đúng chuẩn nhất .

bàn thờ đá ngoài trời

8: Địa chỉ bán cây hương ngoài trời uy tín nhất

Địa chỉ bán cây hương ngoài trời bằng xi-măng uy tín nhất phải kể đến cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Nguyện có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ chế tác những loại sản phẩm đồ thờ cúng. Đá Tâm Nguyện chúng tôi chuyên tư vấn, phong cách thiết kế, kiến thiết những mẫu sản phẩm cây hương bằng xi-măng hoặc những loại sản phẩm thờ cúng tử vi & phong thủy khác như bàn thờ cúng thiên ngoài trời, cuốn thư đá, bia đá, con linh vật đá, cột đá, … uy tín chất lượng kỹ thuật cao .
Cơ sở Đá mỹ nghệ Tâm Nguyện chúng tôi là luôn giải đáp mọi vướng mắc của quý khách khi đặt cây hương xi-măng để có loại sản phẩm vừa lòng và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Đá Tâm Nguyện luôn đặt uy tín lên số 1 và lựa chọn vật liệu tự nhiên trong chế tác cây hương và những loại sản phẩm tử vi & phong thủy khác nên hành khách trọn vẹn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền .
Vì vậy, nếu hành khách có nhu yếu mua cây hương ngoài trời bằng xi-măng giá rẻ, đẹp nhất hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây :

Hotline: 0865.68.68.92

E-Mail : [ email protected ]
Website : https://dolatrees.com
Để được tư vấn đơn cử nhất và mẫu sản phẩm cây hương ngoài trời bằng xi-măng nhé, kỳ vọng sẽ được gặp hành khách tại Đá Tâm Nguyện .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây