Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

Rate this post
Cây cao từ 1 m – 1,2 m. Giá trên chưa gồm có ngân sách luân chuyểnDương xỉ cổ đại Open mấy trăm triệu năm về trước, thời kỳ khai sinh ra sự sống thì chúng đã sống sót và trở thành thực vật thân gỗ phổ biết nhất .

Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

ĐẶC ĐIỂM

Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

+ Dương xỉ thân gỗ hay còn được gọi là dương xỉ cổ đại. Trước công nguyên cây sinh trưởng can đảm và mạnh mẽ, tạo thành một quần thể to lớn, tiến trình sau khi đổi khác khí hậu, chúng bị vùi lấp trong mặt đất và chết khá nhiều, 1 số ít khác vươn mầm tăng trưởng và sống sót cho đến giờ đây. Dương xỉ thân g sinh trưởng đa phần nơi rừng rậm, nhiệt đới gió mùa, nguyên sinh … cao từ 5 m cho đến 20 m. Tại Nước Ta cây mọc rãi rác khu vực miền Trung, miền Bắc hoặc Tây Nguyên .

+ Không giống như bụi cây dương xỉ thân thảo sử dụng trồng tạo viền, làm cảnh đẹp sân vườn (cao từ 30cm-40cm). Thực vật nghành dương xỉ này có thân hóa gỗ, ít phân nhánh ngang, thường tạo nhánh phụ ngay bên cạnh. Trên thân nhiều vết sẹo do cuống lá rụng tạo thành, bên ngoài che phủ mang sợi màu nâu đen.

+ Lá kép lớn, tập trung trên ngọn, kiểu phân chia giống như lá cây vạn tuế. Lá dài từ 50cm-3m. Cặp lá nhỏ đối xưng không cuống, vuốt nhọn tại đỉnh. Lá màu xanh lục nhạt. Lá nhỏ khi mới hình thành cuộn tròn lại có lông mịn

+ Cây hầu hết không có hoa, sinh sản bằng bào tử

Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

CÔNG DỤNG

Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

+ Trong khu rừng to lớn, dương xỉ thân gỗ được xem là hơi thở khung trời, chúng tạo ra hơi ẩm, thoát khí O2, và thu khí CO2, khói bụi. Ví như một cỗ máy lọc không khí .
+ Ngày nay cây dương xỉ cổ đại ứng dụng trong cảnh sắc, hoa viên, sân vườn. Trồng tạo cảnh đẹp, tích hợp với dòng suối chảy, đá cuội để tạo nên một khoảng trống tự nhiên, hòa giải dễ chịu và thoải mái .
+ Rất sang chảnh, quý phái khi trồng vào chậu cảnh, bày trí nơi phòng khách, văn phòng văn phòng … Thực vật thân gỗ này mang nhiều giá trị kinh tế tài chính lẫn nghệ thuật và thẩm mỹ. Đẳng cấp thật sự của cây không nằm ở giá trị tiền tài mà nằm ở vẻ đẹp niềm tin, tự nhiên, cổ kính, hoang sơ, thẩm mỹ và nghệ thuật và sự thương mến vạn vật thiên nhiên
+ Cây dương xỉ thân gỗ biểu lộ một ý chí can đảm và mạnh mẽ, quật cường, luôn tìm cách đứng lên biểu lộ sự sống sót của mình. Phù hợp làm quà tặng Tặng cho người mua, bè bạn hay sếp lớn .

Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI

Dưỡng xỉ thân gỗ cổ đại rất dễ trồng, sinh trưởng tự nhiên, tương thích nơi khí ẩm, nhiệt độ thấp. Chịu bóng một phần, trồng được nơi góc khuất sân vườn, giếng trời, hay trong phòng lạnh .
Không nhu yếu về khoảng trống, địa hình, và quy trình chăm nom kỹ thuật cao. Đào hố nông, trồng dạng đắp đồi mô, hoàn toàn có thể trồng ghép rừ 2-3 cây một khóm .

Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

+ Ánh sáng: Chịu nắng hoàn toán, ánh sáng tự nhiên hay tán xạ. Ưa râm, sống được trong nhà thời gian ngắn.

+ Đất : Không nhu yếu về đất, và có năng lực sống sót không cần đất, rễ đa phần bắm vào đá vôi, vỏ cây khô, lớp lá rụng mục nát … Khi trồng nên sử dụng nhiều thành phần như dớn, xơ dừa, vỏ đậu và một chút ít cát ẩm
+ Nước : Chịu hạn tốt, không chịu ngập nước. ưa ẩm, cần tưới nước hằng ngày, đặc biệt quan trọng trên thân và lá
+ Phân bón : Không ưa phân bón .

NHÂN GIỐNG

+ Cây dương xỉ thân gỗ được nhân giống bằng bào tử phía dưới lá .

Cây Dương Xỉ Thân Gỗ Cổ Đại

Chúng tôi cung cấp nhiều cây trồng ăn trái, cây hoa kiểng bụi sân vườn, cây nội thất và các cây công trình khác…

Quý khách đặt mua cây dương xỉ thân gỗ cổ đại tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng !

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

cây dương xỉ lá me

Hình ảnh : bụi cây dương xỉ thân thảo

cây vạn tuế

Hình ảnh : cây vạn tuế phân kiểu lá giống như cây dương xỉ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : http://dolatrees.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại : 0902.956.937 – 0977.749.704

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *