Bán Cây Điệp Vàng giá rẻ Toàn Quốc _ Trồng công trình đẹp hết Ý

Rate this post

Mô tả sản phẩm

Cây điệp vàng có tên khác là cây muồng hoa vàng đa phần được trồng làm hoa lá cây cảnh lấy bóng mát cho những đường phố, trường học và những khu vui chơi giải trí công viên, sự vàng chói đã tạo thêm phần lãng mạng, ý nghĩa sôi động hơn cho mùa hè, nhất là lứa tuổi học trò ngày này .

cay-diep-vang

Tên gọi khác : Cây muồng hoa vàng

Tên khoa học: Cassia hebecarpa

Họ : FabaceaeXuất xứ : Vùng ôn đới

Khu vực phân bố chủ yếu:

  • Các công viên
  • Trường học
  • Đường phốtại các khu đô thị, khu chế xuất, khu công nghiệp
  • Bệnh viện, nơi công sở hành chính

Đặc điểm hình thái:

Cây điệp vàng thường thì đường kính thân nằm trong khoảng chừng 30 đến 50 cm, độ cao từ 10-15 m, tán xòe rộng lá kép hình cánh chim với dài từ 3 – 5 cm màu xanh có tầm 8 đến 12 lá trên một tàu, mùa lá rụng vào tháng 4, hoa nở vào tháng 5 đến tháng 8, học nở thành từng chùm có màu vàng rực rỡ, quả điệp vàng giống loại quả đậu, dẹt và dài khoảng chừng 1 o đến 20 cm, rễ cọc ôm sâu trong lòng đất .* * https://dolatrees.com/cay-cong-trinh/cay-xanh-do-thi/

cay-diep-vang-1

Tốc độ sinh trưởng của cây

Cây điệp vàng thường sinh trưởng nhanh nhất vào mùa xuân, tương thích với thiên nhiên và môi trường đất giàu dinh dưỡng. Còn là một loài ưa ánh sáng có năng lực tái sinh hạt và chồi rất tốt .

Hướng dẫn lựa chọn cây điệp vàng

Cây có hoa màu vàng rất thích mắt và rực rỡ tỏa nắng với thời tiết mùa hè nên được lựa chọn làm hoa lá cây cảnh trang trí, mỗi sở trường thích nghi của mỗi người mà người ta có cách lựa chọn khác nhau để trồng cây. Đối với loại cây này thì không quá đẹp để tọa lạc trong nhà, nó cũng mang ý nghĩa không quá lãng mạng cho những người đang yêu để hoàn toàn có thể hái khuyến mãi ngay nhau nhưng mùa hoa điệp đến lại mang đến cho người ta một nỗi niềm riêng và sâu lắng khi bước đi những chặng đường đầy sắc hoa cùng những bông hoa nhỏ xinh rơi đầy trên mặt phố. Nếu chọn làm cảnh sắc đô thị nên chọn loại cây có kích cỡ lớn hơn 1 mét vuông .

cay-diep-vang-2

Kỹ thuật chăm sóc cây

Cây điệp vàng là một cây ưa ánh sáng có năng lực tái hạt và chồi tốt, vận tốc sinh trưởng nhanh, so với những cây được chọn làm cảnh sắc đô thị thì cần chọn loại cây có kích cỡ lớn hơn 1 mét vuông, chính vì thế mà cần phải có khung sắt hoặc gỗ để bảo vệ cây có năng lực chống đỡ cây con. Chăm sóc cây từ 3-4 năm đầu, phát cỏ sạch xung quanh gốc cây từ 1-2 lần / năm và bón cho gốc cây từ 100 – 150 g NPK và 5-10 kg phân chuồng. Cần được chăm nom tưới nước cho cây tiếp tục tránh để cho người hay súc vật có năng lực gây hại .Một số chú ý quan tâm khi chăm nom cây : Nếu bạn thuê cây thì cần được kỹ thuật đơn vị chức năng cho thuê chăm nom theo lịch, còn nếu cây mua thì cần biết cách chăm cơ bản như : Khi cây còn nhỏ phải được chống đỡ, bảo vệ tránh thực trạng thân bị gãy, tưới phân bón hài hòa và hợp lý, tưới nước tiếp tục trong khoảng chừng 3-4 năm đầu cho cây tăng trưởng tốt và ít sâu bệnh hại, khi cây đã Open những lá vàng, úa, héo thì phải cắt bỏ đi ngay, với những loại cây bị rụng lá hoặc là nhánh cây có hiện tường mềm, rục thì bạn cần có chính sách chăm nom đặc biệt quan trọng dành cho cây .

Bạn đang quan tâm đến cây điệp vàng để trồng cho các công trình đường phố, công viên hay đơn vị, tổ chức,…thì bạn hãy liên hệ: 0988 580 657 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn các thông tin về giống cây trồng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất hoặc ngoài ra bạn có thể xem thêm các dòng cây công trình khác tại: https://dolatrees.com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *