Bán Cây Đại Tứ Lan giá rẻ _ Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc !

Author:

Category:

Mô tả sản phẩm

Trồng cây đại tứ lan sẽ giúp cho khoảng trống trở nên sáng, xinh xắn giúp khoảng trống thoáng đoãng, trong sáng mà điều hòa được ánh sáng trong những khu vực thiết ánh sáng .Cây đại tứ lan có tên khoa học ” Dracaena sanderiana ” có nguồn gốc từ những nước Châu Phi nhiệt đời, thuộc giống cây để làm cảnh, trang trí nội thất bên trong văn phòng. Hiện tại, cây được nhân giống thoáng đãng khắp ở mọi nơi và Thế giới cây và hoa đang là nơi phân phối cây đại tứ lan chất lượng và uy tín nhất tại TP.HN .

=> Bạn có thể liên hệ: 0988 580 657 để được tư vấn

cay-dai-tu-lan

Đại tứ lan là một giống hoa lá cây cảnh mọc bụi khá dày dặn, những chiếc là có hình giáo đầu nhọn, lá sọc hẹp màu trắng hay vàng. Ở trên những phiến lá mềm màu xanh bóng nhạt, thích hợp với những nơi có bóng râm, thời tiết mát mẽ. Với cây này thì rất ít khi có hoa, hầu hết vẻ đẹp bởi những chiếc lá sọc trắng, vàng trên màu là xanh thật lôi cuốn và điển hình nổi bật trong một khoảng trống phòng .Chính cho nên vì thế, người ta thường chọn trồng cây đại tứ lan ở trong những văn phòng thao tác để tạo một khoảng trống thật tự do, tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống chật hẹp của phòng thao tác để trang trí mang lại những quyền lợi cho sức khỏe thể chất con người thân thiện với vạn vật thiên nhiên hơn .

cay-dai-tu-lan-1

Đặc điểm hình thái của cây đại tứ lan

Với chiều cao khoảng chừng 40 cm – 70 cm thường thì thích hợp trồng cây trong nhà thì tương ứng mức chiều cao khoảng chừng 40 cm – 45 cm, những chiếc là hình mũi giáo với 2 sọc màu xanh cốm ở hai bên mép lá, ỡ giữa chiếc lá là màu xanh đậm pha thêm sọc trắng, vàng nhỏ nhìn rất xinh xắn và điệu đàng .

cay-dai-tu-lan-2

Kỹ thuật chăm sóc cây

Để cây tăng trưởng xanh tươi, có những chiếc lá màu sắc đẹp thì bạn không hề bỏ lỡ bước chăm nom cây. Và làm thể nào để biết được nhu yếu tăng trưởng của đại lan tứ thì bạn tìm hiểu và khám phá kỹ thuật chăm nom dưới đây :

+ Đất trồng: Cây thích hợp với loại đất tơi xốp, sạch bệnh. Bạn nên mua đất trồng cây bán sẵn sẽ giúp cây phát triển tốt hơn.

+ Trồng cây: Sử dụng một lớp đất cho dưới đáy chậu. Sau đó, đặt cây lên cao sao cho cây thẳng đứng ở thân và gốc cây rồi mới phủ một lớp đất lên, nén chặt vùng đất xung quanh chậu rồi tưới nước cho cây.

+ Tưới nước: Khi thấy bề mặt đất của cây khô thì bạn nên tưới nước cho cây. Lưu ý tránh để cây quá khô hoặc để cây ẩm ướt quá thường xuyên.

+ Bón phân: 1 tháng thì nên bón phân cho cây 1 lần, các loại phân bón như: Đầu Trâu, phân Đức Nitrophoska đặc hiệu cho hoa, cây cảnh. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn về liều lượng để giúp cây tươi tốt hơn.

cay-dai-tu-lan-3

 Các loại sâu bệnh thường gặp của cây đại lan tứ:

  • Cháy đầu lá

Bệnh thường do cây tiếp xúc với cường độ ánh sáng mạnh trong nhiều ngày, để trong thiên nhiên và môi trường bóng râm với thời hạn dài cây rất dễ bị cháy đầu lá. Vì vậy, cần sự quan tâm của bệnh, khi phát hiện cây mắc bệnh cháy lá thì nó sẽ mất thẩm mỹ và nghệ thuật .

  • Bệnh đốm nâu

Một trong những bệnh thường Open những vết đốm nhỏ trên tàu là nhưng sau đó chúng loang dần thành những vệt đốm nâu bệnh nặng hơn thì lá gần như sẽ bị cháy hết. Bệnh sẽ Open vào thời gian nắng mưa thất thường hoặc quy trình tiến độ chuyển mùa bệnh do loại nấm Pestalotia palmarum gây ra. Thường khi mắc bệnh này thì bạn phải cắt bỏ những lá hỏng để tiêu hủy và làm sạch gốc. Sau đó phun thuốc Ridomil MZ để phòng trừ bệnh cho cây một cách hiệu suất cao .

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối giống cây đại lan tứ trên toàn quốc, với đội ngũ giao hàng nhanh chóng tiện ích cho mọi nhà. Vì vậy, nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ: 0988 580 657 để được tư vấn nhanh nhất!

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây