Cung Cấp Giống Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Rate this post

Mô tả

Địa chỉ bán Giống Cây Chè Khổng Lồ – Cây Chè Đại Giá Rẻ, Uy tín, Chất Lượng. Giống cỏ tỉ lệ nảy mầm rất tốt. Tư vấn nhiệt tình. Giao hàng trên toàn quốc.

Hom Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại

Cây Chè Khổng Lồ – Cây Chè Đại có tác dụng gì?

Cây Chè Khổng Lồ thường được gọi là cây Chè Đại, hoặc là cây Trà Lá Lớn. Được trồng chủ yếu làm thức ăn chăn nuôi rất tốt. Ngoài ra cây còn có công dụng chữa được các bệnh đường ruột, lợi tiểu. Kích thích ăn uống rất tốt. Phù hợp với các vật nuôi như: Dê, cừu, hươu, nai, lợn rừng, thỏ, dế mèn…

Thời gian sinh trưởng và thu hoạch Cây Chè Khổng Lồ

Cây Chè Khổng Lồ là loại cây thuộc dạng thân gỗ, phát triển lâu năm. Được mọc hoang ở nước ta rất nhiều nơi. Loại cây này được nhân giống vô tính bằng cách dâm cành. Từ lúc ươm đến lúc trồng hơn 1 tháng, từ lúc trồng đến lúc thu hoạch khoảng 3-4 tháng là được cắt.

Lá cây Chè Khổng Lồ chứa nhiều dinh dưỡng

Loại cây này hoàn toàn có thể trồng được quanh năm, tương thích với toàn khí hậu trên toàn nước. Cây thường mọc tự nhiên ven sông, bờ suối. Có năng lực chịu ngập úng được lâu ngày .

Đặc điểm dinh dưỡng của Giống Cây Chè Khổng Lồ – Cây Chè Đại

Loại cây Chè này là có lá rộng khoảng 15-20cm. Lúc đầu thân cây phát triển dạng mỏng nước, sau đó 1 thời gian hóa gỗ cứng ở phía ngoài. Lá có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Chất Protein chiếm 14-16%, chất thô sơ chiếm 25-27%. Loại cây có vị ngọt chát, các loại vật nuôi rất thích ăn. Cây có thể chịu được bóng râm và chịu ngập úng tốt. Chúng ta có thể trồng làm sân chơi cho các vật nuôi, vừa làm sân chơi vừa lấy lá làm thức ăn chăn nuôi.

Cây Chè Khổng Lồ có hạt giống không? Phải nhân giống như thế nào?

Đây là loại cây thuộc dạng vô tính, không có hạt giống. Chúng ta nhân giống cây bằng cách dâm cành. Dùng thân già của cây cắt ra khoảng 2 mắt để ươm. Kỹ thuật trồng và ươm Cây Chè Khổng Lồ rất đơn giản, vì cây dễ sống và dễ dàng tái sinh. Cây chè khổng lồ phù hợp với nhiều đất khác nhau. Chúng ta có thể nhân giống trên diện rộng toàn quốc.

Giới thiệu về Giống Cây Chè Đại ( Chè Khổng Lồ )

Hướng Dẫn Trồng Và Chăm Sóc Giống Cây Chè Khổng Lồ

(*) Cách Chọn Và Ươm Chè Khổng Lồ:

Chọn những cành già, lớn, tối thiểu nhất bằng ngón tay cái để làm giống. Cắt từng hom dài khoảng chừng 25-28 cm để chuẩn ươm. Lấy đất bùn ướt trộn lẫn với phân chuồng hoai mục, quyển đều vào đều với nhau. Dùng bao kích cỡ 18 × 28 để cho đất vào phía trong. Sau đó triển khai cho Hom cây vào trong bao và ép chặt lại. Xếp bao ươm ở trong bóng mát, tưới nước giữ ẩm liên tục. Khoảng 20 ngày cây chè mở màn nảy mầm lên. Có thể kiểm tra hom còn tươi bằng cách dùng móng tay bấm nhẹ lớp da của hom chè .

(*) Kỹ Thuật Trồng Cây Chè Khổng Lồ:

Khi Bầu Ươm cây Chè Khổng Lồ lên cao khoảng 30cm, tiến hành đi trồng. Đào từng hố với diện tích 50x50x40 ( Dài x Rông x Sâu). Hàng cách hàng 80cm, gốc cách gốc 80cm. Sau đó tiến hành bón phân NPK ở dưới cùng, và bón tiếp thêm 1 lớp phân chuồng. Sau đó trộn lẫn với đất mới đào lên cho đều với nhau ở dưới hố.

Chi Tiết Ươm Cây Chè Khổng Lồ ( Cây Trà Lá Lớn )

Thực hiện bóc bao của bầu ươm ra, cho xuống hố và lấp đất ép chẹt nhẹ. Nếu trời nắng nên dùng cành cây khác bao trùm bóng râm cho cây trong thời hạn đầu. Chú ý tưới nước giữ ẩm cho cây tăng trưởng .

(*) Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Chè (Trà Lá Lớn)

Thời gian đầu nên thế tưới nước được tiếp tục thì cây sẽ nhanh gọn tăng trưởng hơn. Cần bón bổ trợ phân chuồng và phân NPK theo chu kỳ luân hồi khoảng chừng 2-3 tháng 1 lần cho cây có đủ chất dinh dưỡng. Khi cây đã cao và chắc khỏe, triển khai chặt ngang ngọn và để lại khoảng chừng 1,5 đến 2 m. Để cây đẻ thành nhiều nhánh và có tán xum xê, lúc đó hiệu suất thu hoạch sẽ được cao hơn .

Mua Giống Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại ở đâu?

Hiện tại Giống Cây Chè Khổng Lồ đang được chúng tôi tiến hành nhân giống và phân phối trên toàn quốc. Cam kêt chất lượng giống chuẩn, đúng loại giống mà khách hàng trồng. Bán với số lượng tối thiểu nhất 30 hom trở lên, số lượng nhiều và lớn quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được ưu đãi.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Để mua giống Cây, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Khác Bạn Nên Xem Thêm:

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *