Có những loại dây nhôm uốn cây nào, giá bán ra sao và mua ở đâu

Rate this post

Dây nhôm uốn cây là loại dây có độ mềm dẻo, được sản xuất từ nhôm nguyên chất, mạ đồng, hoặc cuốn dây thừng ở bên ngoài. Sản phẩm được sử dụng để định hình cành và thân cây theo ý muốn của người làm vườn.

👉👉👉 Xem thêm:

dây nhôm uốn cây

Các loại dây nhôm uốn cây và giá cả từng loại

Trên thị trường có rất nhiều loại dây nhôm uốn cây, mỗi loại sản phẩm sẽ có đặc điểm và giá thành khác nhau. Cụ thể như sau:

Dây nhôm trắng

  • Dây nhôm trắng : giá rất rẻ, khoảng chừng 75.000 đồng / 1 kg ; độ cứng cao, dễ làm xước vỏ cây, khó định hình .

Mua dây nhôm uốn cây trên Shopeedây uốn cây cảnh đen

  • Dây nhôm đen : giá khoảng chừng 130.000 đồng / 1 kg ; mềm, nhưng rất dễ định hình đường vặn khi đã uốn vào cây. Dây sẽ chuyển sang màu hơi giống màu vàng đồng khi tiếp xúc với môi trường tự nhiên nắng, ẩm sau khoảng chừng 10 ngày .

Dây nhôm mạ đồng

  • Dây nhôm mạ đồng hạng sang có màu vàng đồng : giá khoảng chừng 160.000 – 200.000 đồng / 1 kg ; đặc tính dẻo dai rất khó đứt, vặn kéo tự do ; năng lực định hình thậm chí còn còn tốt hơn dây nhôm đen .

Nơi bán dây nhôm uốn cây uy tín

Dây nhôm uốn cây thường được bán tại những shop chuyên phân phối dụng cụ làm vườn trên khắp những tỉnh thành của cả nước. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua loại dây này trên những trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, …Nếu bạn sử dụng dây nhôm để uốn bonsai, tốt hơn hết bạn nên dùng dây nhôm mạ đồng hoặc dây nhôm đen để tránh tổn hại cây. Nhưng trong trường hợp bạn cần sử dụng dây để uốn những loại cây khác, không sợ làm xước vỏ cây với số lượng cây lớn thì bạn hoàn toàn có thể dùng dây nhôm trắng để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .Dây nhôm giúp định hình thế cây cảnhKhi mua dụng cụ làm vườn, làm bonsai, … trên những trang thương mại điện tử, nhiều người thường lo ngại sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá tiền cao, … Tuy nhiên, dây nhôm uốn cây là một đồ vật không quá đắt tiền, ít hàng giả, nên bạn hoàn toàn có thể mua trên những sàn này để được hưởng những khuyến mại mê hoặc .

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau như Tiki, Lazada,… tuy nhiên, Shopee là trang bạn dễ dàng mua dụng cụ làm vườn nhất. Đây cũng là trang duy nhất mà tôi thấy có nhiều cửa hàng bán dây nhôm uốn cây.

Shopee hiện là sàn thương mại điện tử xếp hạng đầu tại Nước Ta với hàng loạt những khuyến mại mê hoặc dành cho người tiêu dùng. Với Shopee, bạn có thời cơ mua được dây nhôm uốn cây với giá tiền chỉ bằng 1 nửa giúp tiết kiệm chi phí một khoản phí lớn .

Các shop bán dây nhôm uốn cây uy tín trên Shopee

Dưới đây là 1 số ít shop uy tín, chuyên bán những đồ vật làm vườn chất lượng tốt, được người mua nhìn nhận cao trên Shopee mà bạn hoàn toàn có thể tin yêu :

Shop Tuansinoco

Shop Vuonsaigon

  • Chất lượng : 4.9 / 5 sao
  • Giá loại sản phẩm : 85.000 đồng / 500 gr dây nhôm mạ đồng uốn cây
  • Đặc điểm loại sản phẩm : Dây được mạ một lớp đồng giúp chống oxy hóa và tăng độ bền mẫu sản phẩm với nhiều kích cỡ 1.0 mm, 1.1 mm, 1.2 mm, 1.3 mm, 1.4 mm, 1.5 mm, 1.6 mm, 1.8 mm, 2.0 mm

Shop Maymeewong

  • Chất lượng : 4.9 / 5 sao
  • Giá loại sản phẩm : 14.000 – 16.000 đồng / 100 gr dây nhôm tráng men màu trắng sử dụng để uốn cây
  • Đặc điểm loại sản phẩm : Dây nhôm được tráng một lớp men với đường kính 1.0 mm, tương đối nhỏ nên tương thích để uốn những cây nhỏ .

Shop Ngoctan53

Mua dây nhôm uốn cây trên ShopeeTrên đây là 1 số ít đặc thù cơ bản về dây nhôm uốn cây và địa chỉ mua mẫu sản phẩm uy tín. Hi vọng những thông tin Sân vườn AZ phân phối trong bài viết này sẽ hữu dụng với bạn .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *