Những cây ngăn ngừa âm khí, tà khí đuổi ma quỷ nên có trong nhà –

Rate this post
Những cây ngăn ngừa âm khí, sát khí trong nhà hoặc thiết kế bên ngoài có rất nhiều, có những cây có từ rất lâu và có khi đang được trồng ngay trong nhà bạn. Trong khuôn khổ bài viết này, Khu Vườn Xanh sẽ chỉ ra 1 số ít loại cây thông dụng và có tác dụng mạnh xua đuổi âm khí, sát khí .

Cây tùng

Loại cây này có linh khí rất tốt, giúp lọc những loại khí độc, xua đuổi tà mà và mang đến bình yên cho nơi ngự trị. Nếu trồng cây này, nên là hướng Nam .
Cây Tùng ngăn ngừa âm khí, xua đuổi tà khí cực tốt
Xem thêm :

Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ cũng là một trong những cây ngăn ngừa âm khí rất hiệu quả. Loại cây này biểu trưng cho sự mạnh mẽ của loài hổ. Theo phong thủy, nó còn giúp đem lại nguồn sinh khí mới, xua đuổi âm khí, tà khí, mang lại sự bình yên và may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, nó còn có tính năng lọc khí cực kỳ tốt ngay cả đêm hôm ( những loài cây khác thường nhả khí CO2 đêm hôm ). Nó cũng hấp thụ những loại khí độc như nitrogen oxide, formaldehyde, loại khí rất độc có trong không khí .
Cây Lưỡi Hổ cũng là một trong những cây ngăn ngừa âm khí rất hiệu quả
Xem thêm :

Cây cau

Cau là cây mang nguồn năng lượng Dương, do đó, nếu trồng trước cửa nhà, nó giúp cho gia chủ ngăn âm khí, sát khí vào nhà. Mặt khác, nó là loại cây thanh mảnh, không chắn gió mát và ánh nắng mặt trời vào nhà, tạo phúc khí rất tốt .
trồng Cau trước cửa nhà, nó giúp cho gia chủ ngăn âm khí, tà khí vào nhà
Xem thêm :

Cây ngải cứu

Cây ngải cứu từ xưa đã được dùng để xua đuổi ma quỷ. Người ta hay treo ngải cứu ở cổng hay ngay trước cửa nhà để tránh sát khí .
Những cây ngăn ngừa âm khí
Xem thêm :

Cây xương rồng

Xương rồng được cho là hình tượng của điềm rủi ro xấu, chuyện buồn. Nên hay được trồng trong nhà khi trong nhà có người mất hoặc hỏa hoạn .
Xương rồng có sức sống rất mãnh liệt, hoàn toàn có thể chịu được hạn hán trong thời hạn dài không cần nước. Nên nhờ vào sức sống mãnh liệt ấy, người ta coi xương rồng như hình tượng để chống lại tà ma, chết chóc .
Những cây ngăn ngừa âm khí
Xem thêm :

Cây hồ lô

Cây hồ lô có đặc thù là ra nhieieuf quả và nhiều hạt và có tên gọi khác là “ đa tử đa phúc ”. Với ý nghĩa vô hiệu những điềm xui, trừ tà, mang lại đầm ấm sung túc, con đàn cháu đống .

Những cây ngăn ngừa âm khí

Cây bạch quả (ngân hạnh)

Cây bạch quả hoàn toàn có thể sống rất lâu, cả nghìn năm. Tên gọi khác của nó là Ngân Hạnh. Hoa thưởng nở đêm hôm nên người ta ít khi thấy. Nhờ đó, cây bạch quả vẫn được người ta xem nó có một sức mạnh rất huyền bí, bảo vệ ngôi nhà và mái ấm gia đình yên ấm khỏi những thế lực xấu như ma quỷ .
Người xưa vẫn hay sử dụng cây này để sản xuất ấn, phù trấn trạch ngăn ngừa ma quỷ .

Những cây ngăn ngừa âm khí

Kết quả hình ảnh cho cây ngân hạnh

Bồ đề

Hạt bồ đề thường được sâu lại thành chuỗi. Vòng hạt mà những sư trong chùa thường đeo có 108 hạt. Cây bồ đề từ xưa đã được người ta ví như một sự giác ngộ và sự như mong muốn. Chính Đức Phật đã giác ngộ ngay dưới chân gốc bồ đề năm nào .
Trồng cây bồ đề với ý nghĩa đem lại sự tỉnh táo, giác ngộ, yên bình cho mái ấm gia đình .
Đức Phật đã giác ngộ ngay dưới chân gốc bồ đề năm nào

Cây ngọc bích

Với những cánh lá tròn mọng nước, cây ngọc bích được người ta tin rằng nó hút đi những âm khí và mang lại tiền tài cho gia chủ .
Những cây ngăn ngừa âm khí
Xem thêm

Cây đào

Cây Đào từ xưa nổi lên ở núi Ngũ Hành, cành khẳng khiu trụi lá mà đơm bông như tiên cảnh khi xuân về. Người ta vẫn thường cắm cành đào, hay trồng trước cửa với ngụ ý đón tài lộc về nhà, một năm no ấm, bình an. Theo phong thủy, nó còn được coi như loài cây trừ tà, xua đuổi bách quỷ.

trồng Đào trước cửa với ngụ ý đón tài lộc về nhà
Xem thêm :

Cây thù du

Cây thù du nhất là ngô thù du ( ngoài những còn có thực thù du và sơn thù du ) thường được dùng làm thuốc, có mùi vị khá nồng nàn và từ xưa đã được người ta dùng để đẩy lùi ma quỷ. Đeo thù du trên người theo tử vi & phong thủy, hoàn toàn có thể khắc chế sát khí, đem lại bình an .

Những cây ngăn ngừa âm khí

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *