Bán Giống Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại giá rẻ, uy tín, chất lượng cao

Rate this post

Cung cấp giống Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại giá rẻ uy tín chất lượng. Hom cây có tỉ lệ nảy mầm cao, đã được chọn lọc tốt. Đạt tỉ lệ nảy mầm đến 99%. Quý khách luôn yên tâm khi mua sản phẩm.

Giá bán 6000đ/1 hom giống. Giá chưa gồm phí gửi. Gửi tối thiểu nhất 30 hom. Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng. Tiền phí gửi sẽ thanh toán cho bưu điện khi nhận hàng. 

Nguồn Gốc Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại

Cây Chè Khổng Lồ thường được gọi là Cây Chè Đại. Có nguồn gốc từ các nước Nam Mỹ. Được nhập vào Việt Nam từ năm 1990, và được nhân giống từ năm 1993 khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nhằm mục đích trồng lấy lá làm thức ăn chăn nuôi gia súc.

Cây Chè Khổng Lồ

Đặc Điểm Của Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại

Cây Chè Khổng Lồ là giống cây thuộc dạng thân Gỗ. Sinh trưởng và phát triển lâu năm. Đường kính thân cây có thể đạt 25cm, và thân cây có thể mạch cao khoảng 15m. Lá rộng 15-20cm. Cành cây có từng mấu lồi nhỏ phân bổ dọc theo thân, tạo thành từng đốt. Lúc đầu phát triển cành cây mềm và mỏng nước, sau đó 1 thời gian thân cây hóa Gỗ bọc cứng ở phía ngoài.

Đây là loại cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng xơ 25%; protein thô chiếm đến 14-16%. Giống cây Chè Khổng Lồ ưa độ ẩm, chịu được bóng râm bị che khuất 50% ánh sáng. Tốc độ sinh trưởng ổn định trong năm, và được thu hoạch nhiều lần. Lá cây thường được trồng nhiều đại trà để thu hoạch làm thức ăn cho các vật nuôi Như: Dê, Cừu, Hươu Nai, Lợn Rừng, Thỏ… Đây là giống cây trồng lấy lá đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thời Vụ Trồng Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại

Cây chè khổng lồ hoàn toàn có thể trồng được quanh năm. Tuy nhiên nếu muốn dâm cành trực tiếp thì phải chọn vào thời gian có lượng mưa nhiều, chọn những cành lớn thì cây mới sống được. Còn vào mùa khô hạn thì tất cả chúng ta nên ươm vào bầu thì tỉ lệ sống của cây sẽ cao hơn .

Hom Cây Chè Đại – Chè Khổng Lồ

Kỹ thuật Trồng Cây Chè khổng Lồ – Chè Đại

(*) Kỹ Thuật Ươm Chè Khổng Lồ:

Chọn những cành già, lớn, tối thiểu nhất bằng ngón tay cái để làm giống, cắt từng hom dài khoảng chừng 25-28 cm để chuẩn ươm. Lấy đất bùn ướt trộn lẫn với phân chuồng hoai mục, quyển vào đều với nhau, và dùng bao kích cỡ 18 × 28 để cho đất vào phía trong. Sau đó thực thi cho Hom cây vào trong bao và ép chặt lại. Xếp bao ươm ở trong bóng mát, tưới nước giữ ẩm liên tục. Khoảng 20 ngày cây chè khởi đầu nảy mầm lên. Có thể kiểm tra hom còn tươi bằng cách dùng móng tay bấm nhẹ lớp da của hom chè .

(*) Kỹ Thuật Trồng Cây Chè Khổng Lồ:

Khi Bầu Ươm cây Chè Khổng Lồ lên cao khoảng 20cm, tiến hành đi trồng. Đào từng hố với diện tích 50x50x40 ( Dài x Rông x Sâu), Hàng cách hàng 1.5m, gốc cách gốc 1.5m. Sau đó tiến hành bón phân NPK ở dưới cùng, dùng phân chuồng trộn lẫn với đất mới đào lên cho đều với nhau ở dưới hố. Bóc bao của bầu ươm ra, cho xuống hố và lấp đất ép chẹt nhẹ. Nếu trời nắng nên dùng cành cây khác che phủ bóng râm cho cây trong thời gian đầu. Chú ý tưới nước giữ ẩm cho cây phát triển.

Xem video thực tế Về Cây Chè Khổng Lồ

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Chè Khổng Lồ

Sau khoảng 2 tuần, tiến hành làm sạch cỏ dại xung quanh hố để cây phát triển. Cây chè khổng lồ ưa độ ẩm cao nên thế tưới nước được thường xuyên thì cây sẽ nhanh chóng phát triển hơn. Cần bón bổ sung phân chuồng và phân NPK theo chu kỳ khoảng 2-3 tháng 1 lần cho cây có đủ chất dinh dưỡng. Khi cây đã cao và chắc khỏe, tiến hành chặt ngang ngọn và để lại khoảng 1,5 đến 2m. Để cây đẻ thành nhiều nhánh và có tán xum xuê, lúc đó năng suất thu hoạch sẽ được cao hơn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Để Mua giống cây chè khổng lồ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 039.2225.147 Ms Linh – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn Nên Xem Thêm Giống Khác:

4.1

/

5
(
34
bầu chọn
)

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *