Bột khoáng Azomite trong nông nghiệp • Tin Cậy 2021

Author:

Category:

Bột khoáng Azomite được sử dụng rất rộng, đặc biệt quan trọng là trong nông nghiệp. Khoáng mang lại nhiều quyền lợi cho cây cối cũng như sản lượng của bà con nông dân

Tìm hiểu về bột khoáng Azomite

AZOMITE là một sản phẩm khoáng tự nhiên. Được khai thác từ một mỏ khoáng sản cổ đại ở Utah (Hoa Kỳ). Bên trong chứa khoảng hơn 70 khoáng chất và các nguyên tố vi lượng. AZOMITE được sử dụng như một chất tái khoáng hóa đất tự nhiên cho cây trồng, cũng như một thành phần thức ăn cho động vật.

azomite

Gần đây, các nhà nghiên cứu cây trồng đã sử dụng AZOMITE để tái tạo lại đất bị thiếu chất dinh dưỡng. Ngoài ra hỗ trợ sự phát triển, tăng sức sống cho cây trồng.

AZOMITE 100% tự nhiên và hoàn toàn không có chất phụ gia, tổng hợp hoặc chất độn. Khoáng không mùi và được chứng nhận OMRI của Mỹ về phân bón hữu cơ sạch, an toàn và tự nhiên.

Công dụng của Azomite

Bột khoáng Azomite

Sản phẩm khoáng AZOMITE đã được ghi nhận ở nhiều trường đại học, công ty phân bón, và kết quả nghiên cứu thử nghiệm của nông dân. Chúng đã cho nhiều kết quả tích cực trên nhiều loại đất và cây trồng trên khắp thế giới. Độ pH của AZOMITE là kiềm. Tuy nhiên việc thêm AZOMITE dường như không làm tăng độ pH của đất hoặc nước trong đất. Vì vậy nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại đất hoặc loại đất pH nào.

Hầu hết các loại phân bón thông thường chứa chủ yếu là Nitơ (N), Phốt pho (P) và Kali (K). Được gọi là các chất dinh dưỡng đa lượng. Thực vật đòi hỏi các chất dinh dưỡng đa lượng với số lượng lớn. NPK chỉ là ba trong số các chất dinh dưỡng thiết yếu theo yêu cầu của thực vật. Chính vì thế người nông dân thường bỏ qua các khoáng chất vi lượng. Họ tập trung chủ yếu vào NPK. Để thực vật hoàn thành vòng đời và sản xuất hết tiềm năng thì việc bổ sung một loạt các khoáng chất vi lượng là cần thiết. AZOMITE là một loại phân bón chứa nguồn nguyên tố vi lượng tự nhiên vàcó thể đáp ứng tốt cho cây trồng và đất.

Hướng dẫn sử dụng bột khoáng Azomite

Liều lượng : 1 kg Azomite rải cho 1000 m², trộn vào đất trồng hoặc thêm vào phân bón hữu cơ. Có thể pha loãng azomite để phun tưới .
Thời gian rải : lúc cho cữ nước tiên phong vào ruộng hoăc lúc đi cữ phân tiên phong
Mọi cụ thể về thông tin mẫu sản phẩm cũng như cách sử dụng bà con hoàn toàn có thể liên hệ đến :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  0358 867 306

Email: kinhdoanh@dolatrees.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@dolatrees.com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây