Cành Cây Monstera giả » Cây cảnh giả trang trí

Rate this post

Đặc điểm của cây giả trang trí Cành Monstera giả

Lá có bản to, đẹp, màu xanh quanh năm, lá của cây xẻ sâu có hình dáng của chân vịt, bẹ lá lớn ôm lấy thân. Là loại cây có hình dạng ấn tượng, lá có những đường xẻ rất là tinh xảo, lạ mắt. Tạo nên một khoảng trống xanh mát và độc lạ .
Cành cây Monstera giả được làm từ vật liệu nhựa PE lành tính. Với vật liệu nhựa hạng sang làm cho mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn với tổng thể mọi người, không có mùi hôi của nhựa thường và độ dẻo dai của cành cây cũng được mô phỏng lại một cách tinh xảo, thích mắt. Bên cạnh đó mẫu sản phẩm cũng sẽ giữ được sắc tố xanh mãi như lúc khởi đầu và độ bóng trên loại sản phẩm cũng khiến mẫu sản phẩm trông như mới không bị phai nhòa theo thời hạn. Sản phẩm trông rất giống thật, sẽ không phân biệt được thật giả nếu như không chạm vào cây .

cành cây monstera giả

Với kích cỡ 70cm Cành Monstera thật sự rất tiện dụng. Vì nó có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì không gian nào bạn muốn trang trí. Sản phẩm thích hợp để trang trí cắm hoa nghệ thuật, nó có thể kết hợp với đa dạng các loài hoa khác nhau để tạo nên một vẻ đẹp riêng cho không gian của bạn.

Giới thiệu và nguồn gốc của cành cây Monstera 

Cành Cây Monstera hay còn gọi là cây Trầu Bà lá xẻ là loài cây thân thảo, phân thành nhiều nhánh, dạng bụi, nhiều rễ, có xuất xứ từ các hòn đảo Solomon. Đặc biệt cây phát triển tốt với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

Cây có hình dạng lá đẹp, lạ nên thích hợp để trang trí nội thất bên trong và được sử dụng trong cắm hoa nghệ thuật và thẩm mỹ .

cành cây monstera

Ý nghĩa của Cành Monstera trong trang trí nội thất

Chọn Cành Monstera làm hoa lá cây cảnh nội thất bên trong vừa bảo vệ về mỹ quan, vừa tương hỗ điều hòa không khí giúp bảo vệ sức khỏe thể chất của con người .
Về mặt tử vi & phong thủy, mọi người ý niệm Cây Monstera mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc và luồng sinh khí tốt. Cây Monstera có sức sống tốt, ít bị bệnh hay nấm hại ( với điều kiện kèm theo là phải chăm nom cây kĩ ), lá cây xanh tốt lâu nên hoàn toàn có thể đẹp trong thời hạn khá dài .
Cây trầu bà lá xẻ mỹ tương thích dùng làm cây nội thất bên trong. Bởi cây có hình đẹp, lạ mắt, đặc biệt quan trọng là bộ lá có những đường xẻ rách nát tự nhiên mà không cây nào có, cây thường được trồng trong chậu trang trí tại phòng khách, bàn thao tác, nhà tại, cây xanh văn phòng … Cây thích hợp với những vị trí như những góc văn phòng, bên cạnh bàn thao tác hay kệ tủ, cây cũng hoàn toàn có thể để ngoài ban công hay hiên chạy lối đi .

cành cây monstera

Tại sao nên mua Cành Monstera giả tại Jassi Decor?

Cây Monstera là dạng cây mọc thành bụi, tán rộng và rất rậm rạp, còn chưa kể là phải chăm sóc cây với đầy đủ các yếu tố: đất, ánh sáng, nước, phân bón. Chỉ cần thiếu một chút là cây có thể bị ngập úng dẫn đến thối thân cây do nấm.

Nhưng nếu như bạn là một fan trung thành với chủ của Cây Monstera thì chắc như đinh loại sản phẩm Cành Monstera giả sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Cành Monstera giả là một loại sản phẩm tươi mới tại Jassi Decor, nó sẽ giúp bạn vừa đỡ tốn thời hạn chăm nom mà vẫn mang lại ý nghĩa tử vi & phong thủy cho bạn, vừa phân phối được sự hòa giải về trang trí trong nội thất bên trong mà vẫn giữ được sắc tố riêng của cây .

5/5
( 1 Review )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *