Cây Mãng Cầu Xiêm Thái Mới 100%, giá: 25.000đ, gọi: 0937670722, Quận Thủ Đức – Hồ Chí Minh, id-31d70500

Author:

Category:

Tên phổ thông: Mãng Cầu Xiêm Thái
Tên Khoa học: Annona muricata
Họ thực vật: Annonaceae
Nguồn gốc xuất xứ: đảo Caribbean, Trung Mỹ, Nam Mỹ.
Phân bố tại Việt Nam: Phân bố rộng khắp. Đặc biệt ở các tỉnh Nam Bộ

A. Đặc điểm hình thái

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái cao tối 5-6m. Lá Mãng Cầu Xiêm Thái láng và dài. Hoa màu trắng vàng nhạt.Trái có thể cân nặng đến 3-4 kg. Khi còn xanh trái có nhiều gai bén nhọn. Khi chín vỏ đổi màu và các gai không còn bén nhọn nữa.

Cơm trái Mãng Cầu Xiêm Thái màu trắng. Trái Mãng Cầu Xiêm Thái được cấu tạo bởi nhiều múi nhỏ. Mỗi múi có một hột đen và cứng. Mãng Cầu Xiêm Thái có nhiều hột và mỏng cơm được xem là Trái Mãng Cầu kém chất lượng.

B. Đặc điểm sinh thái:

Tốc độ sinh trưởng: Nhanh

Cây thích nghi với: Khí hậu nhiệt đới, chịu hạn và lạnh kém hơn Mãng Cầu ta
Mãng Cầu Xiêm Thái cho quả ngọt và khá lớn, đồng thời có nhiều hột tách ăn dễ dàng và làm nước ép cũng rất thơm ngon. Ngoài việc được biết tới là một loại trái cây giải nhiệt cơ thể thì Mãng Cầu Xiêm Thái còn có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh ung thư hiệu quả. Chính vì lý do này mà cây Mãng Cầu Xiêm Thái đang ngày càng được trồng phổ biến và mang tới giá trị kinh tế cao cho người nông dân.

Với thịt quả trắng, vị dịu nhẹ, mùi rất dễ chịu, có vị chua, hơi ngọt được làm thức uống giải khát và bồi bổ cơ thể rất tốt. Mãng Cầu Xiêm Thái được trồng với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, lá thì giúp làm dịu, thịt quả có thể pha thành nước hoặc cho vào xay sinh tố để giải khát giúp chống hoại huyết và bổ mát. Quả xanh đem phơi khô, rồi tán thành bột có thể sử dụng để chữa sốt rét, kiết lỵ. Đặc biệt với những người mắc bệnh tiểu đường thì có thể sử dụng Mãng Cầu Xiêm Thái để làm thức ăn trái cây.
Loài cây này ưa nóng. Do vậy, cây thường được trồng phổ biến ở miền Nam thường sử dụng làm sinh tố và chữa bệnh hiệu quả.

Lưu ý : CÓ CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN

Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm
hoặc Thanh toán qua tài khoản: Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn
Số TK giao dịch : 1904 20107 1978 Ngân Hàng Agribank chi nhánh Miền Đông
(khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái0

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái1

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái2

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái3

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái4

Cây Mãng Cầu Xiêm Thái

Lưu ý:
Trước khi giao dịch mua bán với
Cây Xanh Gia Nguyễn tại Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM, hãy tìm hiểu kỹ
thông
tin
về số điện thoại (0937670722)

Đây là mẫu sản phẩm Mới 100 % nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ thực trạng sản phẩm & hàng hóa, vỏ hộp đóng gói ( nếu có ), đọc kỹ những chủ trương bh đổi trả .
Việc mua và bán những bên tự thỏa thuận hợp tác và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội tương hỗ toàn bộ những thành viên nhìn nhận người mua lẫn người bán .
Cây Xanh Gia Nguyễn
Tại đâyTìm hiểu về

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây