Mua Bán Cây lựu giống giá rẻ và chất lượng – Mr. Thích Trồng Cây Shop

Rate this post

Lựu là một loại trái cây được rất nhiều chị em yêu thích, từ việc ăn vặt đến làm nước ép lựu tất cả đều được lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh cây ăn trái này như: “Mua cây lựu ở đâu chất lượng?”. Cùng Thích Trồng Cây tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết nhé!

1. Cách chăm sóc cây lựu bạn nên biết

Cần phân phối đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín .Phủ gốc lựu bằng cỏ, rác, cây phân xanh … để hạn chế cỏ dại ; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1 – 2 và vụ thu tháng 8 – 9, xới sạch hàng loạt diện tích quy hoạnh một lần / vụ. Một năm xới gốc 2 – 3 lần .

Cần tỉa bớt những cành dày, yếu, để tập trung chuyên sâu dinh dưỡng vào cành khỏe, làm cây có dáng đẹp. Đến kỳ ra hoa, cần vận dụng giải pháp thúc chồi bằng cách tỉa cành hoặc vặt bỏ chồi ngọn .Sau khi trồng được 20 ngày, thực thi bón lót đợt 1 bằng phân hữu cơ, phân dê, phân bò, phân trùn quế … Sau đó, cứ khoảng chừng 1 – 2 tháng bón 1 đợt .

2. Mua cây lựu ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Với vướng mắc “ Mua cây lựu ở đâu tốt tại TPHCM ? ”, là địa chỉ phân phối cây ăn trái uy tín được nhiều người lựa chọn, Thích Trồng Cây luôn biết ơn những người mua đã tin yêu và lựa chọn. Sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới am hiểu thâm thúy về những loại cây ăn trái sẵn sàng chuẩn bị giải đáp vướng mắc của người sử dụng .

3. Thu hoạch trái lựu

Lựu cho thu hoạch từ khi đậu trái khoảng chừng 2 tháng. Lựu tráng khi chín có màu vàng, lựu đó khi chín có màu hồng. Lấy kéo cắt cuống, không nên vặn để rứt rời ra vì nhìn quả lựu không ngon. Tránh thu hái lúc trời ướt át vì quả sẽ nứt, mất giá trị kinh tế tài chính .

4. Phòng trừ sâu bệnh cho cây lựu

Lựu dễ bị rầy mềm, rệp sáp tiến công. Có thể dùng thuốc bảo vệ thực vật hoặc nước rửa chén với liều lượng 1 cc / 1 l nước, lắc đều rồi phun sương vào ổ rệp lúc sáng sớm trước khi nắng lên ( không phun tưới vào gốc cây ), vài ngày sau triển khai tưới nước rửa lại, rầy rệp bị bong vỡ phấn trắng và chết .

5. Tiêu chuẩn chọn giống cây lựu

Cây lựu hoàn toàn có thể trồng bằng hạt. Tuy nhiên cây lâu có trái và không kinh tế tài chính. Cây lựu hoàn toàn có thể trồng bằng chiết nhánh, cách trồng này rất phổ cập vì cây lưu rất nhanh ra rễ .Nếu bó nhánh ra hoa rồi, đem trồng, sẽ tăng trưởng đều, liên tục cho quá ngay. Cây lựu hoàn toàn có thể trồng bằng chiết con vì cây tựu nhảy rất nhiễu con, chiết vào mùa mưa sẽ có tác dụng cao .

6. Thời vụ và mật độ trồng

Cây Lựu được trồng để làm cảnh, làm thuốc và lấy quả ăn với nhiều dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất … Riêng tại khu vực TPHCM thì người ta thường trồng cây Lựu trong chậu hay trong bồn trước cửa nhà với mong ước mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều suôn sẻ và có tài lộc vào nhà .

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ không còn thắc mắc “Mua cây lựu ở đâu tốt chất lượng tại TPHCM?”, ngoài ra nếu còn bất kì thắc mắc nào về cây lựu hay các loại cây ăn trái khác bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Thích Trồng Cây hoặc qua số điện thoại 082.999.6688 (zalo, viber, sms) để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Đọc thêm:

Rate this post

Luzo Garden cung ứng cho những bạn những thông tin có ích về kỹ năng và kiến thức cây cối ăn quả, cây ăn trái. Chia sẽ những kinh nghiệm tay nghề về những cách trồng cây tại nhà, trên sân thượng, ngoài sân vườn, cũng như cung ứng những giống cây ăn quả tốt nhất tại dolatrees.com, dành cho những người yêu thích trồng cây .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *