Baton ASP 511 Hàng Chuẩn 100% – Giao Hàng Kiểm Tra Tại Nhà

Rate this post

Baton ASP 511 là dòng baton đã quá nổi tiếng và quen thuộc với tất cả khách hàng trên cả nước. Vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mang lại. Tuy nhiên trong thời gian qua shop có nhận được rất nhiều phàn nàn từ khách hàng là mua phải hàng giả hàng kém chất lượng nên rất nhiều bạn thấy may mắn khi tìm ra shop mình. Với phương châm bán hàng lấy lãi chứ không bao giờ đi lừa khách ống nước hay cây sắt, chúng tôi tự tin cam kết về mặt chất lượng cũng như giá thành sản phẩm là ở mức rẻ nhất so với giá gậy ba khúc chính hãng đang được bán trên thị trường.1. Đặc điểm nổi bật của baton asp 511 mà bạn nên biết gồm:

+ Tem dập nổi trên đoạn khúc thứ ba của đơn vị sản xuất

+ Hình chú đại bàng biểu tượng của NSX ASP tới từ Mỹ

+ Tay cầm cao su đặc trơ cực kỳ sướng tay của cán baton
+ Và độ dài chuẩn là 26 inch

+ Màu sắc thì có 3 màu cơ bản: Trắng, vàng, đen

Baton ASP 5.11 chính hãng

2. Cách sử dụng gậy ba khúc

Shop mình đã có một bài viết chi tiết cụ thể hướng dẫn cách dùng baton ở đây mình hướng dẫn cụ thể cách đóng / mở và tự vệ rất cụ thể. Nếu bạn đang chưa từng sử dụng gậy ba khúc hoàn toàn có thể hiểu nguyên tắc mở đóng gậy cơ bản như sau .
– Mở gậy : Dùng tay cầm chắc cán gậy vẩy thật mạnh về về trước hoặc sau để cây gậy được mở dứt khoát và chắc như đinh .

– Đóng gậy: Dùng tay cắm vuông góc đầu gậy xuống dưới đất với lực vừa đủ giúp sản phẩm thu vào tốt hơn và an toàn hơn cho gậy.

Baton ASP phiên bản Mỹ

3. Các loại baton giá rẻ như 100k,150K, 200K, 250K có thực sự đáng mua?

Shop xin khuyên bạn chân thành là nếu có mua loại sản phẩm với những lời chào mời như giá siêu rẻ chỉ 100 k, tới 250 k thì bạn nên xem xét đặc biệt quan trọng những mẫu quảng cáo từ facebook, lazada, shopee .
Vì đây là những shop không uy tín không địa chỉ rõ ràng. Và đặc biệt quan trọng là chính shop cũng nhận nhiều người mua phàn nàn về shop như vậy. Thực sự nếu bạn cần mẫu sản phẩm tốt mà tự vệ được thì hãng góp vốn đầu tư mua ngay loại sản phẩm chính hãng. Tránh ham rẻ để mua mẫu sản phẩm kém chất chất lượng hoặc không nhận được hàng rồi lại tốn thêm ngân sách để mua lại .
Với kinh nghiệm tay nghề và sự uy tín của mình Sasuke chúng tôi rất tự tin mang tới những loại sản phẩm chính hãng và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa tới tay người mua một cách nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *